Báo Dân Trí cũng viết bài chưa đúng về dịch vụ giặt nệm

Báo-Dân-Trí-Tào-Lao-về-Dịch-Vụ-Giặt-Nệm

Lâu lâu tôi lại ngồi tìm kiếm những bài viết về dịch vụ giặt nệm hay các bài viết về liên quan đến công việc vệ sinh của công ty mình. Vô tình tìm được bài đăng của báo Dân Trí đăng vào Thứ Sáu, 29/05/2015 – 08:30. Với tiêu đề: “Vì sao người tiêu dùng không nên thuê giặt nệm qua mạng?”. Và tại sao tôi cho rằng báo Dân Trí cũng có cái nhìn chưa đúng.

Báo Dân Trí cũng viết bài chưa đúng về dịch vụ giặt nệm thuê trên mạng

Có lẽ người viết cũng có mục đích câu view cho vấn đề này thì phải. Tuy nhiên, với một tờ báo được nhiều bạn đọc yêu thích thì không nên làm điều này để ảnh hưởng đến các công ty trong đó có công ty giặt nệm của chúng tôi.

Dịch vụ trên mạng cũng không khác gì dịch vụ trong đời thật. Vì cơ bản, môi trường mạng giúp chúng tôi xuất hiện trước mặt nhiều khách hàng hàngh ơn, tiếp cận nhiều đối tượng hơn trong cùng thời gian và 24/7 với 365 ngày không gián đoạn. Chứ môi trường online không làm cho chúng tôi trở nên xấu đi.

Với sự trích dẫn trường hợp của một công ty nào đó mà báo Dân Trí không để lộ thông tin và cho rằng người dân không nên sử dụng dịch vụ trên mạng. Tôi có chụp lại bài đăng bên dưới. bạn có thể đọc hoặc click thẳng vào bài viết bên Dân Trí.

P/s: Chụp lại đề phòng họ xóa bài thôi.

Báo Dân Trí cũng viết bài tào lao về dịch vụ giặt nệm 1

 

Báo Dân Trí cũng viết bài tào lao về dịch vụ giặt nệm 1

Báo Dân Trí cũng viết bài tào lao về dịch vụ giặt nệm 1

Báo Dân Trí cũng viết bài tào lao về dịch vụ giặt nệm 1

Nếu bạn đã đọc bài viết này thì có 5 lý do mà tôi cho rằng báo Dân Trí tào lao về dịch vụ giặt nệm này. Tôi phải ghi rõ là nói riêng bài này. Tôi không có ý nói họ tào lao, hay tào lao chuyện gì khác. Chỉ là nói về dịch vụ giặt nệm mà thôi.

#1. Không nên thuê dịch vụ trên mạng

Bạn có thể tự hỏi có khi nào bạn hay ai đó làm việc hoặc thuê công ty KHÔNG TRÊN MẠNG mà làm bạn không hài lòng hay không hoặc họ việc “làm trời ơi đất hỡi”.

Chắn là có rồi. Vậy tại sao Dân Trí lại cho rằng bạn không nên thuê công ty trên mạng. Vậy bạn thuê ai? Truyền thống, hay online đều có lừa đào nên tôi cho rằng lập luận không nên thuê công ty trên mạng là KHÔNG ĐÚNG.

#2. Không xứng tầm với Báo Dân Trí

Dân Trí nghe tên thôi là thấy nói về trí tuệ gì nó. Bản thân dân trí là tờ báo lớn vậy mà không cổ vũ tinh thần mở rộng thị trường của các công ty online. Công ty online hay không online thì cũng có Tốt và có Xấu, có lừa đảo và làm ăn chân chính. Vậy tại sao cho khách hàng một lời khuyên không nên thuê bên này hay bên kia.

Với một tờ báo dân trí nên viết điều gì đó giúp người dân mở mang trí óc thì hơn. Hãy viết về điều gì đó lớn lao hơn. Cỗ vũ tinh thần vươn lên trên mặt trận internet, nói về điều tích cực của internet mang lại cho người dân

#3. Thuê trên mạng có nhiều điểm ưu việt hơn nhiều

Một vấn đề nữa đó là tính ưu việt của các công ty online mà bạn nên biết nhưng Dân Trí không nói ra. Đó là: NHANH, CHĂM SÓC TỐT, GIÁ TỐT và bạn có QUYỀN BÌNH LUẬN.

Tại sao nhanh: Đã online mà không nhanh thì bạn có thể tìm một bên khác. Họ đã đưa công ty lên mạng thì họ đã hiểu rằng khách hàng họ đang cần nhanh và họ sẽ đến làm cho bạn ngay lập tức hoặc đúng ngày hẹn.

Tại sao chăm sóc tốt: Vì họ có tinh thần cầu thị hơn, họ cần những đánh giá tích cực hơn của khách hàng nên khả năng họ chăm sóc tốt khách hàng cao hơn các công ty bình thường không làm online.

Giá chắc chắn sẽ tốt: Vì họ không sử dụng mặt bằng để tính vào chi phí, họ không sử dụng nhân viên kinh doanh để phải trả nhiều lương hơn. Các chi phí tìm kiếm khách hàng được tối ưu. Khách hàng thường xuyên so sánh giá giữa các công ty, nên buộc các công ty luôn đưa ra cái giá tốt nhất.

Đã nói là online thì bạn có thể nhận xét được và đưa ra quan điểm YÊU GHÉT của bạn về một dịch vụ nào đó. Nhận xét của bạn người khác sẽ đọc được.

#4. Online giúp các công ty trở nên tốt hơn.

Các công ty online luôn muốn giá tốt nhất cho khách. Luôn muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Luôn sợ bị khách hàng nhận xét không tốt về công ty mình trên các diễn dàn, nhóm, facebook… Một đánh giá của bạn sẽ làm cho cộng đồng biết đến công ty đó nhiều hơn. Nên họ luôn muốn có những đánh giá tích cực từ bạn. Để có được điều đó họ luôn tìm cách phục vụ bạn tốt nhất có thể

#5. Môi trường online giúp cho cuộc sống trở nên tiện ích hơn

Việc chạy lòng vòng để tìm được một cửa hàng nào giặt nệm ở Sài Gòn là một việc cực kỳ khó khăn. Bạn có bao giờ chạy lòng vòng để tìm chưa? Số lượng công ty dịch vụ vệ sinh ngày nay không nhiều. Phải nói so với các thị trường khác là quá ít.

Vậy khi bạn muốn giặt nệm, vệ sinh nhà cửa sau xây dựng …. thì phải làm sao? Chỉ cần mấy phím gõ trên mạng bạn đã ra hàng đống công ty. Vậy tại sao Dân Trí lại cho rằng không nên thuê trên mạng. Vậy họ nghĩ rằng chạy xe tìm kiếm hợc hỏi lòng vòng bạn bè, người thân thì tốt hơn chăn.

Cuối năm tâm sự một bài như vậy thôi. Nếu bạn đang có nhu cầu về làm các dịch vụ vệ sinh thì liên hệ GiDiVi nhé.

Vệ Sinh Nhà ViệtGIDIVI Chuyên nhận làm vệ sinh nhà ở, văn phòng, xưởng, cơ sở, công ty, những khu vực vừa mới xây dựng xong. Nhận làm sạch các đồ dùng trong gia đình, văn phòng, như: dịch vụ giặt thảm, dịch vụ giặt nệm, dịch vụ giặt ghế văn phòng, dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt màn cửa
Khi cần làm vệ sinh hãy liên hệ: 0903 429 012 (Mr Dương)

Số-hotline-GiDiVi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button