Công ty giặt thảm sofa giá rẻ

Công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp giá rẻ (3)

Bạn đang cần tìm công ty giặt thảm sofa  ư? Vậy bạn tìn đúng nơi rồi đấy. GiDiVi là công ty chuyên giặt thảm văn phòng, giặt thảm gia đình, thảm nhà hàng ở TPHCM giá rẻ. Nếu bạn đang cần giặt thảm hãy liên hệ ngay nhé!

Công ty giặt thảm sofa  giá rẻ & nhanh chóng

Công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp giá rẻ
Hình ảnh minh họa – công ty giặt thảm ghế sofa Gò Vấp

Nếu gia đình bạn đang ở TP.HCM thì liên hệ với GìDiVi – là nhanh nhất. Chúng tôi đang ở rất gần chỗ bạn. 286 Nguyễn Văn Lượng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi là vàl sạch và khô tấm thảm sofa trong vài giờ đồng hồi. Bạn sẽ có ngay không gian sinh hoạt mà không cần chờ quá lâu. Bạn nghĩ sao?

Thông tin liên hệ công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp

Chi nhánh khác:

  • Chi nhánh 1: 110 Lô C Đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Cư Trinh – quận 1
  • Chi nhánh 3: 256 Hoàng Hoa Thám P.13, Q. Tân Bình
  • Chi nhánh 4: 719/5 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ Q7, Tp.HCM

Thảm sofa là gì?

Đây là loại thảm trải sàn kiểu dáng mới, với kích thước nhỏ hơn thì chắc chắn tác dụng làm ấm của thảm trải sàn này không nhiều bằng thảm trải sàn cả căn phòng, nhưng về mặt thẩm mỹ thì được nâng lên rất nhiều.

Công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp giá rẻ (2)

Thảm trải sàn dưới ghế sofa giá rẻ có tác dụng làm ấm ở khu vực quanh bàn ghế vì chân bạn sẽ không phải chạm trực tiếp xuống nền đất lạnh. Bên cạnh đó, thảm trải sàn dưới sofa sẽ tạo cho căn phòng của bạn phong cách riêng, điểm nhấn cho căn phòng của mình nhé.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu những căn nhà chung cư có phòng khách và phòng bếp thì bạn nên lựa chọn thảm trải sàn dưới ghế sofa nhé. Việc lựa chọn loại thảm này sẽ giúp cho bạn xác định được vị trí tiếp khách, phân cách rõ ràng phòng khách với phòng bếp nhé.

Tại sao bạn nên giặt thảm sofa định kỳ?

Công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp giá rẻ (1)

Chào bạn, thảm sofa là nơi mà những người thân yêu gia đình bạn sinh hoạt hằng ngày. Thảm sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn, có mùi hôi, thảm hứng chịu tất cả những mẫu vật nhỏ bé rơi rớt như mẫu bánh, nước uống, đất, mẫu vật nhỏ như đầu bút chì, phấn,….

Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn. (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm (vệ sinh thảm), giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Nếu bạn đang có con nhỏ thì việc làm sạch thảm sofa càng trở nên cần thiết.

Gọi GiDiVi – công ty vệ sinh Gia Đinh Việt để làm vệ sinh thảm sofa nhanh nhất

thông-tin-liên-hệ-công-ty-vệ-sinh

Chúng tôi còn có dịch vụ giặt ghế sofa cho gia đình, giặt nệm, giặt rèm cửa. Nếu bạn đang có nhu cầu có thể liên hệ. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận giặt thảm ghế sofa, làm vệ sinh cho các căn hộ chung cư ở Gò Vấp như:  Khu căn hộ Cityland Park Hills, chung cư Masteri M-One Gò Vấp, chung cư Osimi Tower, Khu căn hộ Gia Phát Apartment, khu chung cư Dream Home Residence, Căn hộ chung cư I-Home, Khu căn hộ Dream Home, Cụm cao ốc Khang Gia Gò Vấp, Chung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền, Chung cư Hà Đô Green View, Chung cư An Thái, Khu căn hộ 584 Lilama SHB Plaza, Chung cư Thiên Lộc Tower.

các bài viết tham khảo:

1. Cách giữ thảm nhà bạn luôn mới và sạch

zalo-icon