Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 4 TPHCM – Giặt SẠCH – GIDIVI

Thường xuyên giặt nệm tại nhà là cách duy nhất loại trừ bụi bẩn vết dơ. Những mạt bụi, mùi hôi chất thải cơ thể những tế bào chết làm vi khuẩn xâm nhập và được loại trừ hoàn toàn bảo vệ giấc ngủ ngon cho gia đình bạn. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4 với giá cả phải chăng, chúng ta mất một phần ba thời gian cho việc ngủ nghỉ. Vì vậy bạn cần giữ cho nệm luôn sạch là công việc quan trọng không thể thiếu mang đến chất lượng sống cho gia đình bạn. Bạn cần biết rằng theo thời gian bụi bẩn tích tụ vết bẩn cơ thể tiết ra trong thời gian ngủ là điều đương nhiên tạo cơ hội cho vi trùng sinh sôi, ký sinh trùng bọ ve ẩn nấp do đó duy trì và vệ sinh nệm định kỳ rất quan trọng cho giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Dù bạn có bọc dra kỹ lưỡng thì thời gian không vệ sinh nệm sẽ làm ký sinh trùng phát triển rất nguy hiểm.  Với gia đình có trẻ em bạn cần lưu ý hơn đó sẽ tạo điều kiện tấn công trẻ nhỏ da của bé vẫn còn non dễ bị xâm nhập.  Đặc thù kích thước không thể làm sạch như giặt máy giặt thông thường được mà việc đó mà cần có mọi máy móc thiết bị chuyên dụng để làm sạch. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4 luôn mang đến hiệu quả cho 1 tấm nệm luôn sạch mà còn loại trừ vi khuẩn, vi nấm gây hại. đem lại sức khỏe sau mỗi giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 4 TPHCM - Giặt SẠCH - GIDIVI
Nước bẩn sau khi giặt nệm xong

Chỉ cần bạn chú ý vệ sinh giặt nệm tại nhà thường xuyên là cách hiệu quả nhất, cho bạn có một giấc ngủ ngon nhất nâng cao chất lượng cuộc sống. nhiều hộ gia đình đã để quên cho việc chăm sóc những tấm nệm. Khi xử lý có quá nhiều bụi bẩn, mùi hôi rất khó chịu. ngoài ra nhiều gia đình phải chịu mẫn ngứa, nổi đó khó ngủ. Và theo nghiên cứu cho thấy có 80% bệnh ngoài da tác hại từ việc chúng ta quên chăm sóc nệm.

Trên thị trường có nhiều loại nệm từ nệm lò xo, nệm bông ép, nệm cao su cấu trúc đa dạng nhưng điểm chung là không thể giặt bằng máy hay bằng tay như chúng ta vẫn thường hay giặt quần áo. Việc giặt nệm không đúng cách sẽ làm cho nệm bị ẩm ướt lau khô chai sừng.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 4 TPHCM - Giặt SẠCH - GIDIVI
Dịch vụ giặt nệm tại nhà Quận 4 TPHCM – Giặt SẠCH – GIDIVI

Quy trình giặt nệm

  1. Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hóa chất chuyên dụng. Hóa chất giặt nệm có tính năng diệt khuẩn 99%, khử mùi và không gây kích ứng cho da.
  2. Dùng máy giặt cầm tay đánh đều bề mặt nệm, tránh không để cho vết bẩn loan ra xung quanh khi đang giặt.
  3. Sử dụng máy hút công nghiệp hút sạch chất bẩn trên bề mặt nệm.
  4. Dùng máy sáy, máy thổi hoặc máy quạt làm khô sau khi giặt xong

Chú ý:

Quý khách có thể tự giặt ở nhà thường xuyên 1 tháng 1 lần thảm nệm sofa

Phải đầy đủ thiết bị máy móc, và đúng quy trình giặt. để tránh làm cho nệm ướt lâu khô rất dễ hư nệm.

Những ưu điểm dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 4 – GIDIVI

– Nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, ý thức kỷ luật tốt. Đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt.

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình trình bày rõ ràng các bước.  Thời gian thi công nhanh chóng và giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

– Và những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình phục vụ khách hàng, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

–  Gia Đình Việt tư vấn chân thành làm việc nhiệt tình

Xem thêm các dịch vụ giặt nệm của chúng tôi

Liên hệ GiDiVi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button