Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình

Sức khỏe tốt là điều quan trọng, để cơ thể được khỏe mạnh bạn cần có một giấc ngủ sâu và đầy đủ. Điều bạn quan tâm là chiếc giường nệm cần phải được sạch sẽ do đó bạn cần vệ sinh nệm thường xuyên để chăm sóc sức khỏe giấc ngủ cho gia đình bạn. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình – GIDIVI luôn đáp ứng nhu cầu cần thiết cho quý khách hàng tại quận tân bình nhanh chóng và hiệu quả.

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa giặt nệm ?

Những điều nhỏ nhặt có đôi lúc chúng ta thường hay bỏ qua chúng. Như chăn Dra gối nệm bạn phải cố gắng thường xuyên giặt chúng 1 tháng 4 lần còn thân nệm thì sao? Chúng tôi khuyên bạn nên giặt 3 tháng hoặc 6 tháng một lần. một chiếc nệm bẩn sẽ làm cho bạn gặp phiền toái trong giấc ngủ như ngứa ngáy mùi hôi khó chịu làm sức khỏe suy giảm đáng kể.

Có thể bạn chưa biết cách vệ sinh nệm, cho hiệu quả nhất. Sau đây là những sai lầm mà bạn gặp phải như bạn dùng nước phun trực tiếp lên nệm, đem nệm đi phơi nắng. như vậy nệm rất lâu khô đặt biệt phơi nắng sẽ làm nệm dễ biến dạng nhanh hư chẳng hạn như nệm cao su.

Bạn cần có đủ máy móc trang thiết bị đầy đủ. Đến với dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình – GIDIVI bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo. Những vết bẩn mảng bám lâu ngày đã có GIDIVI xử lý, với công nghệ kép phun hơi nước nóng khử mùi và đánh tan vết bẩn một cách hiệu quả. Vừa làm sạch nệm vừa bảo vệ an toàn cho nệm thân yêu của gia đình mình.

dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình

Việc giặt nệm làm nệm như mới hơn chăng?

Chúng ta phải biết rằng tất cả vật dụng trong quá trình lâu ngày sẽ không còn vẻ sáng đẹp như mới. tại sao hàng ngày chúng ta vẫn giặt đồ thường xuyên trước khi mặt chúng. Nhằm loại bỏ vết bẩn mùi hôi cơ thể làm cho quần áo sạch và thơm tho trở lại. Giặt nệm thường xuyên cũng như vậy vô cùng quan trọng theo thời gian mọi  thứ đều trở nên cũ đi.

GIDIVI chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Bình. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng, giặt rèm cửa tại các quận huyện tại HCM như Tân Phú, Phú Nhuận Quận Gò Vấp V.V….

Với kỹ thuật tiên tiến như hiện nay không làm cho nệm quá ướt thời gian xử lý nhanh nệm nhanh khô thoáng hiệu quả luôn đạt một cách tối ưu.

Những lợi ích thiết thật từ việc vệ sinh nệm

  1. Những vi khuẩn, mạt bụi không thể nhìn bằng mắt thường, được loại bỏ ngay sau khi giặt.
  2. Nước không quá ướt chất tẩy rữa luôn đảm bảo không gây hại cho cơ thể.
  3. Sau quá trình làm nệm được sạch và thơm mát cho ta một giấc ngủ tuyệt vời.

Các bước làm việc phục vụ khách hàng của GIDIVI

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  2. Điều động nhân viên đến nhà khảo sát
  3. Tiếp nhận và tư vấn đến quý khách hàng những việc cần làm
  4. Sau khi khảo sát GIDIVI gửi báo giá đến quý khách
  5. Thực hiện hợp đồng với khách hàng
  6. Triển khai phục vụ làm việc một cách nhanh chóng kịp tiến độ

Chân thành cảm ơn quý khách sử dụng dịch vụ của GIDIVI cung cấp

Xem thêm các bài viết khác của Gidivi

Ngoài dịch vụ giặt nệm ở TP.HCM ra GiDiVi còn nhận những dịch vụ làm vệ sinh khác như: dịch vụ giặt ghế cho văn phòng hay công ty, giặt thảmgiặt rèm cửa và vệ sinh nhà ở các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước. Ghé xem Facebook vệ sinh nhà Việt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button