Dịch Vụ Giặt rèm cửa, Giặt Màn Cửa Quận 4

Cuộc sống dần hiện đại nhu cầu về vật chất đang dạng và phong phú rèm cửa ngoài chức năng để che chắn ánh nắng, gió bụi. trang trí rèm cửa còn là phong cách nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao trong mổi gia đình ngày nay. Từ đáp ứng nhu cầu giặt rèm cho hộ gia đình ngày càng tang cao. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4 của GIDIVI ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu của khách hàng một cách thiết thật nhất. vì sao mổi gia đình có thể tự giặt lại cần đến một dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho bạn.Khách hàng có thể bỏ ra một chi phí thấp lại có một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức, tại sao chúng ta lại không làm để giành thời gian làm những công việc khác lợi ích cho gia đình bạn phải không nào.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4
Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chúng tôi không ngừng học hỏi, cho ra đời những phương pháp giặt tối ưu củng như là hóa chất hiệu quả nhất làm sạch rèm và như mới. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 4 – GIDIVI rất được nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi. Bởi đội ngũ nhân viên phục vụ mọi lúc mọi nơi với nhiều chi nhánh trên khắp các quận huyện tại Tp HCM.  Nhanh chóng, chất lượng và uy tín. GIDIVI cung cấp từ khầu tháo lắp đem về, đến khậu giặt tại nhà cho quý khách tùy vào thiết kế rèm. Mà nhu cầu khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất để đám bảo tốt khâu vệ sinh hiệu quả đạt chất lượng. Chúng tôi xin nêu rõ hai phương pháp giặt phổ biến nhất hiện nay.

  • Thứ nhất : hình thức truyền thống tháo về giặt rèm được tính ký với chi phí mức giá mà GIDIVI đưa ra
Nên đọc  Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Dưới 15kg trọn gói 500.000đ

Trên 15kg là 35.000 đồng/1kg chi phí trên đả bao gồm công tháo lắp không phát sinh thêm chi phí gì khác nữa

  • Thứ 2 : phương pháp giặt tại nhà phương pháp này nhanh hình thức làm như sau dùng lượng nước được bơm hóa chất phun vừa đủ trên rèm sau đó dùng máy hút nước vào để lấy đi vết bẩn. dành cho trường hợp không tháo mang về được. hiệu quả đem lại không sạch bằng phương pháp truyền thống chỉ dành cho rèm ít dơ.

Công ty Gia Đình Việt không ngừng học hỏi đào tạo nhân viên nâng cao chất lược dịch vụ, một cách tốt nhất. chúng tôi luôn cám ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng GIDIVI.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button