Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1

Rèm cửa hầu như trong mổi gia đình điều sử dụng, ngoài chức năng chống nắng, tránh ánh sáng, rèm cửa còn là một sản phẩm trang trí mang lại vẽ đẹp và sang trọng trong khâu thiết kế của căn nhà. Tùy nhiên qua quá trình tác động của thời gian qua quá trình sử dụng lâu ngay rèm sẻ trở nên bụi bẩn và dơ đen. Vì vậy mổi gia đình nên giặt rèm định kỳ một năm hai lần giúp rèm luôn sáng mới hạn chế vi khuẩn lau ngày bám vào. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 của GiDiVi phục vụ quý khách tháo ráp tận nhà và giao đến tận nơi một cách hoàn chỉnh nhất. quý khách có thể tự giặt ở nhà nhưng thường không được hiệu quả vì bạn phải mất quá nhiều thời gian, mặt bằng phải rộng để rèm có thể nhanh khô. Hiện nay dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 của GIDIVI luôn mang đến cho bạn hiệu quả tối ưu nhất mà giá cả lại thấp. tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc tự giặt tại nhà nhân viên công ty đến tận nơi tháo ráp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thường xuyên vệ sinh định kỳ giúp loại bỏ vết bẩn, bọ ký sinh côn trùng ẩn nấp bảo vệ sức khỏe gia đình một cách hiệu quả. Gia Đình Việt phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhanh yêu cầu của quý khách hàng nhân viên làm việc một cách nhanh chóng. Chúng tôi phục vụ trên tấc cả các quận Huyện thành phố. Với nhiều chính nhánh khắc các quận huyện nội và ngoài thành.

Nên đọc  Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty tốt nhất tp hcm

Hiện nay có hai hình thức giặt rèm phổ biến:

  • Một: giặt trực tiếp tại nhà quý khách bằng hình thức phun lượng nước vừa đủ trên bề mặt rèm sau đó dung máy hút nước và thiết bị hút lượng nước vừa được phu cùng với hóa chất lên rèm và hút lại máy, nước sẻ lấy đi những bụi bẩn bán trên bề mặt rèm.

Ưu điểm: không phải tháo về, giành cho những rèm kết cấu phức tạp khó tháo. Hoặc nhà chiệu nhiều ánh nắng không thể tháo xuống được.

Nhược điểm: lượng nước ít không mang lại hiệu quả tối ưu trong khâu làm sạch.

  • Hai : tháo mang về giặt

Ưu điểm: rèm sạch hiệu quả sáng bóng hơn so với giặt trực tiếp

Nhược điểm: thời gian tháo về nhiều công phu, sau đó phải duy triển mang rèm ráp lại sau khi đả giặt xong.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1
Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1

Quy trình làm việc của GiDIVI

Bước 1:

  • Tiếp nhận điện thoại khách hàng
  • Báo giá hoặc làm hợp đồng
  • Lên lịch làm việc thời gian tháo và ráp

Bước 2

-Tháo rèm: nhân viên sẻ liên hệ đến nhà quý khách thào rèm về, gửi phiếu bàn giao

Bước 3

  • Tiến hành giặt rèm: có nhiều loại rèm sẽ có cách giặt khác nhau
  • Sau khi máy giặt sấy khô phơi rèm cho thơm và chống nhăn

Bước 4:

Sau khi đả hoàn thành nhân viên sẽ đến lắp rèm lại đúng vị trí, rèm được thẳng đẹp ký biên nhận bàn giao đầy đủ cho khách hàng.

Nên đọc  Làm thế nào để vệ sinh sạch một tấm nệm

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 1 của GIDIVI chúng tôi phục vụ một cách nhanh nhất có thể để quý khách kịp sử dụng. không ngừng nâng cao góp ý của quý khách hàng để phục vụ một cách chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button