Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8

Giặt rèm cửa, hiện nay được nhiều người sài gòn biết đến và nhu cầu sử dụng tại các đô thị lớn là rất nhiều. GIDIVI đả ra đời một dịch vụ chất lượng Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 chuyên nghiệp. như mọi người củng đả biết rèm dung để treo trên các khung cửa ngoài tác dụng che nắng gió, còn là phong cách trang trí đẹp mắt.

 1. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 uy tín
 2. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 giá rẻ
 3. Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 chất lượng

GIDIVI đơn vị cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 chuyên nghiệp

cho ngôi nhà bạn. kích thước, chất liệu rèm củng đa dạng và phong phú. Vì vậy giặt chúng củng đòi họi kinh nghiệm và xử lý của nhân viên của một công ty cung cấp dịch vụ. do đó bạn cần biết xử lý phù hợp và đúng cách nhất để tránh làm hư rèm. Và đặt biệt là thời gian xử lý nhanh chóng. Giặt rèm cũng tốn khá nhiều công đoạn, khảo sát đánh giá từng loại chất liệu rèm để có phương pháp giặt mổi loại khác nhau.

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 8 – GIDIVI và trên thị trường củng như công ty chúng tôi có nhiều phương pháp giặt. giặt tại chổ hoặt tháo đem về và cách xử lý sạch nhất có thể củng như làm thẳng rèm tánh bị nhăn nhúm lại làm mất vẽ thẩm mĩ. Để giữ cho rèm cửa luôn được sạch đẹp, tươi mới và sạch bụi bẩn tránh nấm mốc gây hạn bạn nên giặt rèm cửa một năm ít nhất 2 lần. công ty Gia đình việt chuyên cung cấp các dịch vụ khác như: giặt ghế sofa tp.hcm, giặt rèm cửa tp.hcm, vệ sinh nhà ở

Rèm cũng là một thiết kế độc đáo trong kiến trúc ngôi nhà vệ sinh rèm sạch sẽ che nắng gió và giữ ấm trong mùa đông tuyệt diệu.

Dich-vu-giat-rem-cua-quan-8

Dich-vu-giat-rem-cua-quan-8

Sau đây là quy trình giặt rèm cửa của GIDIVI

1.Nhận điện thoại từ khách hàng

 • Liên hệ khảo sát đặt lịch
 • Trao đổi báo giá
 • Đặt lịch đến tháo lắp rèm

2.Lấy rèm về và phân loại

 • Viết biên nhận
 • Cân rèm
 • Đánh dấu theo khu vực

3.Giặt rèm cửa, và làm sạch

 • Vệ sinh các thanh treo
 • Lắp đặt rèm lại vị trí ban đầu
 • Viết biên nhận bàn giao

quy-trinh-giat-rem-cua-quan-8 (2)

quy-trinh-giat-rem-cua-quan-8 (2)

Bảng giá giặt rèm cửa

bang-gia-giat-rem-cua

bang-gia-giat-rem-cua

Dịch vụ giặt rèm cửa tại quận 8 Uy tín chuyên nghiệp và giá cả hợp lý để được phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu nhé HotLine: 0903.429.012

ngoài ra bạn có thể tham khảo:

 1. giặt rèm cửa quận 9

 

Call Now Button