Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 8

nhan-vien-giat-tham-quan-go-vap

Gidivi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 8 chuyên về quy trình trải thảm, người tiên phong đổi mới trong dịch vụ vệ sinh giặt thảm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm sạch, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, dịch vụ giặt thảm sàn … văn phòng của chúng tôi để đảm bảon hanh chóng, làm sạch vết bẩn trên thảm và duy trì màu sắc của thảm với giá thấp nhất.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 8 Nhanh và Sạch

Làm sạch thảm của bạn bởi một công ty chuyên nghiệp như dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 8 có thể giúp đảm bảo tất cả bụi bẩn, mảnh vụn và các hạt khác được kéo ra khỏi thảm của bạn, giúp nó sạch sâu hơn, sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây dị ứng được tác động sâu hơn vào thảm của bạn với mỗi bước lưu thông chân di chuyển trên bề mặt thảm văn phòng của bạn hàng ngày. Hút bụi cho thảm văn phòng của bạn thường xuyên sẽ giúp giữ cho bề mặt sạch sẽ, nhưng các chất ô nhiễm khác vẫn ẩn nấp bên trong. Trong số những vật, chất gây ô nhiễm đó là bụi, vẩy da thú cưng và các hạt gây mùi, có khả năng gây hại khác. Hầu hết các máy hút bụi không có đủ khả năng để hút các mảnh vụn bị mắc kẹt bên trong thảm

Giat-tham-quan-8-nhanh-sach
                                           Giat-tham-quan-8-nhanh-sach

Giặt thảm văn phòng quận 8 chuyên nghiệp

Giặt thảm văn phòng quận 8 không sử dụng bất kỳ loại dầu gội hay hóa chất gây hại nào trong các dịch vụ giặt thảm của chúng tôi.

Bọ ve, còn được gọi là ve bụi, là những con bọ nhỏ rất nhỏ cần có kính hiển vi để nhìn thấy chúng. Để loại bỏ hoàn toàn và hiệu quả các con ve từ thảm, bạn cần phải làm sạch chúng một cách chuyên nghiệp. Giặt thảm văn phòng quận 8 với quy trình làm sạch thảm kỹ lưỡng chi tiết có thể giúp làm sạch các loại côn trùng ký sinh này.

Giặt thảm văn phòng giúp duy trì chất lượng không khí trong lành

Mọi người đều muốn đảm bảo  nhân viên hoặc khách hàng của họ khỏe mạnh và thoải mái. Khi bạn có thảm được bảo quản tốt và được làm sạch một cách chuyên nghiệp, bạn đang cải thiện chất lượng không khí trong nhà trong tổng thể của không gian. Mối đe dọa gây ra bởi nấm mốc, ve và các chất ô nhiễm khác không có thể dính trên thảm; chúng có thể bay xung quanh. 

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp cải tạo chất lượng không khí trong văn phòng, nơi làm việc tốt hơn bằng cách đảm bảo vệ sinh  thảm văn phòng của bạn. Giải quyết không khí trong nhà của bạn là một trong những ưu tiên lớn nhất bạn có thể làm tránh mắc các bệnh hen suyễn hoặc dễ bị dị ứng. 

Đảm bảo thảm văn phòng của bạn có tuổi thọ bền lâu

Làm sạch thảm của bạn một cách chuyên nghiệp là một trong ba hành động cơ bản mà Giặt thảm văn phòng quận 8 khuyến nghị để tạo một không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng. Cùng với việc hút bụi thường xuyên và loại bỏ vết bẩn hoặc vết bẩn, việc làm sạch chuyên nghiệp sẽ giúp thảm của bạn trông mới mẻ trong nhiều năm tới. Giữ cho thảm của bạn được bảo trì tốt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách giảm số lần thay thảm. 

Nếu công ty doanh nghiệp của bạn thường xuyên có một lượng khách hàng ra vào liên tục thì việc vệ sinh giặt thảm văn phòng là điều rất cần thiết

dich-vu-giat-tham-van-phong-quan-8
                                        dich-vu-giat-tham-van-phong-quan-8

Tăng tính thẩm mỹ khi giặt thảm văn phòng

Cùng với việc tối đa hóa tuổi thọ thảm của bạn, việc làm sạch bởi các chuyên gia cũng sẽ khiến chúng trông tươi mới hơn. Khi thảm được sử dụng lâu ngày, chúng bắt đầu trông bẩn thỉu và dơ bẩn, nhưng việc làm sạch sẽ mang lại cho chúng cái nhìn mới hơn

Loại bỏ bụi bẩn từ tấm thảm văn phòng không những có thể giúp khôi phục màu sắc ban đầu của các sợi, làm cho chúng trông rực rỡ hơn. Sàn nhà của bạn là một trong những tính năng quan trọng nhất, xác định diện mạo tổng thể của tòa nhà hoặc văn phòng của bạn, và bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ấn tượng tích cực khi bạn nhờ dịch vụ Giặt thảm văn phòng quận 8!

Bảng giá giặt thảm văn phòng quận 8

STTTÊN DỊCH VU & MÔ TẢĐƠN VỊ (M2)ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòngLớn hơn 5005.000 vnđ/m2
2Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng200 – 5008.000 vnđ/m2
3Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng100 – 20010.000 vnđ/m2
4Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM50 – 10012.000 vnđ/m2
5Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCMNhỏ hơnTrọn gói 500.000 vnđ
6Giặt thảm trang trí, thảm miếng1 tấm300.000 vnđ/tấm
7Giặt thảm trang trí, thảm miếng2 tấm280.000 vnđ/tấm
8Giặt thảm trang trí, thảm miếng>3 tấm250.000 vnđ/tấm

Hình ảnh giặt thảm của GIDIVI

giat-tham-tai-quan-8
                                       giat-tham-tai-quan-8

Xem thêm các bài viết dịch vụ giặt thảm ở TPHCM của chúng tôi

Liên hệ GiDiVi

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

MST:0313909890

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

ĐT: 0903.429.012

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN:    614/3 đường 3 tháng 2 Quận 10 Tp.HCM

CN: Đường D4 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

CN: 386 Bình Thành Quận Bình Tân

CN: 22/20 Đường 42 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức

CN: 386/4 Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Call Now Button