Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9

3 Phương pháp giặt thảm chuyên nghiệp 2019 (3)

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9 cho các nhà hàng tiệc cưới khu trung tâm thương mại

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng sự sạch sẽ của tòa nhà của họ có thể có tác động rất lớn đến thành công trong kinh doanh của họ. Thuê dịch vụ như một công ty giặt thảm văn phòng quận 9 không chỉ bằng cách tăng diện mạo không gian văn phòng của bạn, mà còn làm cho nó trở thành một nơi sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

Việc nhiều người bước trên thảm lâu ngày có thể nhanh chóng tích tụ bụi bẩn và trông rất dơ bẩn. Giữ cho thảm văn phòng vệ sinh sẽ giữ cho nó trông mới và tăng thêm tuổi thọ. Thảm văn phòng nên được làm sạch một hoặc hai lần một năm tùy thuộc vào lượng người bước trên nó

Lợi ích của việc giặt thảm văn phòng quận 9

Chủ doanh nghiệp nên đảm bảo tất cả các khu vực trải thảm được hút bụi ít nhất một lần một tuần giữa các lần làm sạch. Dưới đây là một số lợi ích khác của việc làm sạch thảm văn phòng của bạn bởi các công ty giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp:

Tăng năng suất của nhân viên với thảm sạch

Thảm văn phòng hay không gian sạch sẽ là yếu tố tạo động lực làm việc cho nhân viên. Các nhân viên sẽ cảm thấy ít động lực hơn để làm hết sức mình khi khu vực họ là một chiếc thảm dơ bẩn không bao giờ được làm sạch. Làm sạch thảm văn phòng chính là biểu hiện của niềm tự hào về công việc kinh doanh của mình. Làm sạch thảm sẽ tăng cường sức khỏe cho nhân viên của công ty bạn

Bạn có biết rằng thảm là bộ lọc không khí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn không? Vi khuẩn, mạt bụi và các chất gây dị ứng có thể được khắn sâu vào thảm và có thể tìm đường vào không khí nơi chúng có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, dị ứng và các vấn đề sức khỏe khác. 

Cách duy nhất để loại bỏ các chất gây dị ứng này ra khỏi thảm là làm sạch văn phòng và hóa chất đặc biệt sẽ loại bỏ những chất gây dị ứng này để chúng không còn là mối đe dọa sức khỏe và làm cho bề mặt của thảm được khử trùng hoàn toàn.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9

Tự hào với khách hàng khi có một chiếc thảm đẹp, sạch sẽ

Cho dù sản phẩm của bạn tuyệt vời đến thế nào, nếu doanh nghiệp của bạn trông có vẻ cáu bẩn và thiếu thiện cảm, nó sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng. Thảm sạch sẽ khiến khách hàng muốn ở lại lâu hơn một chút và có thể thoải mái bàn về công việc.

Quảng cáo truyền miệng vẫn là một trong những cách tốt nhất để đưa tên doanh nghiệp của bạn ra nhiều người biết đến. Diện mạo của một văn phòng hoặc cửa hàng rất quan trọng, qua đó, khách hàng và nhiều người xung quanh đánh giá bạn có chuyên nghiệp hay không. Thảm văn phòng dơ bẩn sẽ mất đi sự uy tín cho doanh nghiệp, công ty bạn

Làm sạch thảm chuyên nghiệp là cách tốt nhất để loại bỏ các vết bẩn khó khăn. Sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng, công ty giặt thảm văn phòng quận 9 có thể loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào sau đây:

  • Tràn cà phê
  • Bụi bẩn
  • Mực
  • Vết bẩn vật nuôi
  • rượu vang đỏ

Giặt thảm chất lượng cao

Bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách cho nhân viên của bạn làm sạch thảm của bạn? Nó có vẻ như là một ý tưởng tốt, nhưng họ có thể không có các kỹ năng phù hợp và tránh nguy cơ thảm bị hỏng hoặc rách. 

Chi phí mua thiết bị và hóa chất giặt thảm của riêng bạn và trả cho nhân viên cuối cùng sẽ cao hơn phí của một công ty giặt thảm văn phòng. Theo thời gian các mảnh vụn và chất gây dị ứng trong thảm sẽ khắn sâu trong các sợi. Điều này có thể làm cho các sợi bị tách ra và dễ gây hư hỏng cho thảm. Bụi và các mảnh vụn khác sẽ bám vào thảm và theo thời gian sẽ tích tụ làm giảm tuổi thọ của thảm. 

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để tăng tuổi thọ thảm

Tình trạng thảm văn phòng bẩn sẽ khiến căn phòng trông bẩn và mất thiện cảm hơn. Để cải thiện bạn nên thường xuyên hút bụi để giúp giữ cho thảm của bạn không có mảnh vụn giữa các lần làm sạch thảm hoặc liên hệ ngay đến dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 9

Xem thêm các bài viết dịch vụ giặt thảm ở TPHCM của chúng tôi

Liên hệ GiDiVi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button