Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình

Quận Tân Bình là nơi có nhiều cao ốc, công ty văn phòng, nhu cầu tìm một công ty giặt thảm văn phòng là nhu cầu cần thiết để làm sạch thảm. Tuy nhiên, 1001 công ty giặt thảm văn quận phòng Tân Bình thì chọn công ty vệ sinh giặt thảm nào uy tín, giá rẻ?

Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

Sau ngày giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước, ngày 20/05/1976 theo Quyết định số 301/UB của UBND Cách mạng TP. Sài Gòn – Gia Định (SG-GĐ) về việc tổ chức sắp xếp lần hai, tổ chức hành chính thành phố, đã quyết định tái lập quận Tân Bình trên cơ sở sáp nhập quận Tân Sơn Hòa và Tân Sơn Nhì cũ. Đến tháng 7, tại kỳ họp thứ 1 của Quốc hội khóa VI, quận Tân Bình trở thành quận thuộc TP.HCM sau khi có quyết định đổi tên thành phố SG-GĐ thành TP.HCM.

Trải qua nhiều lần có sự thay đổi, đến tháng 05/11/2003 quận Tân Bình tiếp tục có sự điều chỉnh ranh giới hành chính để thành lập quận Tân Phú trên cơ sở tách một số phường. Đây là lần điều chỉnh cuối cùng giữ ổn định cho đến hôm nay, khi mà quận Tân Bình còn lại 15 phường với diện tích đất tự nhiên khoảng 2.238,22 ha và 417.897 nhân khẩu.

Đây cũng là lý do nhu cầu vệ sinh ở quận Tân Bình lúc nào cũng cao hơn hẳn so với những nơi khác. 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình  hiểu rằng văn phòng của bạn cần được chăm sóc tốt nhất và không có thời gian để tự làm sạch thảm văn phòng. Để thuận tiện cho bạn và để giảm thiểu gián đoạn trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực 24/24 để nhận tư vấn và thực hiện công việc giặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình
Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình

Cà phê và trà là những vết bẩn phổ biến nhất trong văn phòng và chúng tôi biết chính xác làm thế nào để loại bỏ chúng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, các vết bẩn sẽ dễ dàng bị loại khỏi thảm một cách dễ dàng.

Với các thiết bị và hóa chất chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng văn phòng của bạn sẽ trông chuyên nghiệp và sạch sẽ ngay lập tức. Trà và cà phê là các vết bẩn rất thường thấy trong thảm văn phòng, chúng tôi có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn như bùn, thực phẩm và thậm chí là kẹo cao su. 

Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi cũng được đào tạo đầy đủ. Và đã trải qua khóa đào tạo chuyên sâu  về cách sử dụng đúng hóa chất và ứng dụng hóa chất tẩy rửa, giải pháp và xử lý hóa chất bảo vệ cho tất cả thảm và ghế bọc của bạn sẽ được an toàn trong tay của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp chất lượng cao nhất của việc giặt thảm văn phòng

Chắc chắn 5 lý do sau sẽ khiến bạn suy nghĩ lại cho việc giặt thảm văn phòng nếu như bạn chưa từng 1 lần sử dụng dịch vụ giặt thảm

1) Ngăn chặn sự lây lan của dị ứng và vi khuẩn

Thảm là nơi chứa đựng các chất gây dị ứng và vi khuẩn. Với môi trường ẩm ướt do giày của nhân viên bước từ ngoài vào, thì đây là nơi cực kỳ lý tưởng cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Làm sạch sâu và sự chuyên nghiệp của chúng tôi có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn này và giữ cho không gian văn phòng của bạn sạch sẽ hơn đáng kể.

2) Có mùi tốt hơn!

Với tất cả mọi người đi bộ trên thảm cả ngày, rất nhiều thứ được đem vào từ bên ngoài hoặc những nơi khác. Nếu bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong thảm của bạn, theo thời gian chúng sẽ bắt đầu bốc mùi. Làm sạch thường xuyên có thể ngăn ngừa mùi hôi. Sau đó, không gian văn phòng của bạn có thể có hương thơm tươi 

3) Giữ cho một không gian sạch đẹp

Hút bụi thường xuyên có thể giúp loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn hàng ngày. Việc giặt thảm chuyên nghiệp sẽ giữ cho thảm luôn sạch sẽ để loại bỏ các lớp bụi bẩn nằm sâu mà bạn không hề biết ở đó. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau khi thực hiện xong!

4) Ngăn ngừa nấm mốc

Như đã nói ở trên, môi trường ẩm mốc là nơi lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi nảy nở đây là yếu tố quan trọng nhất làm hỏng thảm của bạn và ảnh hưởng đến sự sạch sẽ của văn phòng. Nấm mốc tạo ra các bào tử trong không khí và phát triển dễ dàng hơn trong một tấm thảm bẩn. Trong những tháng có mưa, sự phát triển của nấm mốc tăng lên vì độ ẩm có thể nằm trong thảm.

5) Cải thiện chất lượng không khí

Bệnh hen suyễn không chỉ là bệnh nghề nghiệp mà nhân viên văn phòng hay mắc phải đôi khi được gọi là dị ứng với nơi làm việc, nó chiếm khoảng 10% các trường hợp hen suyễn ở Tân Bình. Điều này là do thảm văn phòng không được làm sạch thường xuyên. Một khi các vết bẩn này được làm sạch, ít bụi bẩn sẽ giúp bạn có thể làm việc mà không bị ho hay bị dị ứng

Làm sạch thảm rõ ràng là quan trọng cho cả vẻ ngoài thẩm mỹ và sức khỏe của nhân viên trong văn phòng. Nhưng nó nên được thực hiện thường xuyên như thế nào? Liên hệ ngay với dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Tân Bình bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button