Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm gia đình quận 2

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm gia đình quận 2 (2)

Thảm trải Sàn văn phòng là vật liệu rất dễ bị ẩm mốc, dễ bị xâm nhập bởi vi trùng, vi khuẩn, gây nên mùi khó chịu và đặc biệt là khi bị dính các đồ ăn thức uống, rất khó tẩy rửa các chất bẩn này. Việc làm sạch Thảm trải Sàn văn phòng đòi hỏi cần phải phân tích đúng chất liệu của Thảm,Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm gia đình quận 2  sử dụng đúng loại hóa chất làm sạch để vừa tẩy rửa được chất bẩn vừa không làm hỏng vật liệu Thảm trải sàn.

Chúng tôi, công ty vệ sinh Gia Đình Việt chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín. Đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chưa từng có. Chỉ cần liên hệ đặt dịch vụ, là bạn sẽ hiểu ngay về chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm tại tất cả các quận huyện như quận 2, quận 7, quận 1, quận tân bình,… Những nơi thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, nếu có nhu cầu giặt thảm tại các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương,… Cũng có thể thương lượng để đưa ra được dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ giăt thảm quận 2

Giặt thảm văn phòng, đang được rất nhiều công ty vệ sinh đầu tư và phát triển dịch vụ. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn ưu tiên yếu tố khách hàng. Tức là sự hài lòng của đối tác là thành công lớn. Bằng cách đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, chăm chút khách hàng từng chút một thông qua thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên vệ sinh. Nên những người sử dụng dịch vụ giặt thảm, luôn được chúng tôi chăm chút từng chút một. Theo thống kê, có 95% khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoặc giới thiệu dịch vụ cho những người quen biết có nhu cầu.

GiDiVi chúng tôi nhận giặt tất cả các loại Thảm trải sàn. Với máy giặt thảm chuyên nghiệp và bàn chải thích hợp cho chất liệu Thảm và đảm bảo làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, thảm gia đình quận 2 (1)

Quy trình khảo sát giá và cung cấp dịch vụ giặt thảm quận 2

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ giặt Thảm tại quận 2 của quý khách.

Bước 2: GiDiVi cử nhân viên kỹ thuật khảo sát trực tiếp Thảm trải sàn hoặc quý khách có thể chụp hình các loại ghế cần giặt gửi qua qua Zalo, Viper số Hotline:0903 429 012

Bước 3: GiDiVi gởi thông báo giá cho quý khách trong vòng 4 giờ sau khi hoàn tất khảo sát hoặc nhận được thông tin qua zalo, Viper, v.v…

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý giá và chấp nhận sử dụng dịch vụ giặt Thảm tại quận 2 của GiDiVi

Bước 5: Cung cấp dịch vụ giặt Thảm văn phòng tại quận 2 và các tỉnh.

Bước 6: Kết thúc dịch vụ giặt Thảm nghiệm thu và bàn giao.

Bước 7: GiDiVi giao chứng từ thanh toán.

Bước 8: Quý khách chuyển khoản thanh quyết toán dịch vụ giặt thảm hoặc thanh toán tiền mặt

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt thảm của công ty GiDiVi

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ.

  • Chất lượng dịch vụ giặt thảm là điều mà rất nhiều người quan tâm đến khi chọn lựa chúng tôi. Đó cũng là lý do để giải thích tại sao họ quay lại khi có nhu cầu vệ sinh ở lần 2 hay lần 3. Cũng như tin tưởng và giới thiệu chúng tôi cho những đồng nghiệp, hàng xóm, người thân để cùng sử dụng dịch vụ.
  • Có mức giá giặt thảm văn phòng hợp lý (hay gọi là giá khá rẻ).
  • Vì sao lại có mức giá rẻ khi chất lượng lại tốt như vậy. Chúng tôi không đảm bảo có được mức giá giặt thảm rẻ nhất, nhưng đảm bảo với chất lượng dịch vụ cao như của chúng tôi thì đó là giá rẻ nhất.
  • Bảng giá luôn được đề cập ra cho mọi người cùng tham khảo, đó chính là sự rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá giặt thảm, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn.
  • Luôn chú ý đến những vật dụng là điều được quan tâm nhất khi đào tạo ra những nhân viên vệ sinh. Chúng tôi hiểu rằng, nếu lơ là trong công việc, sẽ đánh mất đi niềm tin của khách hàng. Mọi nỗ lực cũng sẽ trở nên vô ích.
  • Có những hóa chất phù hợp với nhiều loại thảm.
  • Việc giặt thảm rất quan trọng vấn đề lựa chọn hóa chất. Thảm đẹp có rất nhiều mẫu mã và nguyên liệu. Muốn có độ bền cao, khi vệ sinh thảm phải am hiểu về chúng và lựa ra được chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu cấu thành thảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button