Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 uy tín, chất lượng.

nguyên nhân cống nghẹt

Hiện nay tại Quận 2 do nhu cầu sử dụng mà nhiều ông cống thoát nước của nhiều hộ gia đình bị tắc nghẹt. Gây ra nhiều phiền toái và mùi hôi thối bốc lên làm tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm.

Để giải quyết vấn đề này các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 đã ra đời.

thong cong nghet gia re
thong cong nghet gia re

Thông cống nghẹt là gì? khi nào thì cần thông cống nghẹt?

Thông cống nghẹt là gì?

Việc sử dụng hệ thống thoát nước trong sinh hoạt ngày càng cao dẫn đến đường ống thoát nước trong nhà bạn thường hay bị tắc nghẹt. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do rác thải rơi vào đường ống, xác động vật, đường ống  sử dụng lâu ngày bị rỉ sét… Để xử lý vấn đề này thì công việc thông cống nghẹt đã ra đời. 

Thông cống nghẹt giúp cho đường ống nước không còn bị tắc nữa. Hiện nay nhiều người có thể tìm cách thông tắc cống tại nhà khi bị tắc nhẹ. Nhưng khi các cách thông tại nhà không được họ buộc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp để giải quyết.

Khi nào thì cần thống cống nghẹt?

thong cong nghet tphcm
thong cong nghet tphcm

Nếu đường ống cống, bồn cầu, hay chậu rửa bán nhà bạn xảy ra những dấu hiệu sau. Thì đấy cũng là lúc bạn cần phải thông cống nghẹt:

Khi nào cần phải thông cống nghẹt: GIDIVI cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại tphcm

Nước thoát yếu, rút rất chậm và có thể là không rút nước

Chất thải bị trào ngược khi xả nước, hoặc trôi lơ lửng mà không thoát hết xuống được.

Khi đã sử dụng nhiều cách để khử mùi hôi, nhưng vẫn có mùi hôi phát sinh từ miệng cống và bồn cầu

Trong cống có các chất thải hữu cơ ứ đọng không trôi đi hết. Đây tạo ra thực phẩm thừa cho  các loại côn trùng đi vào, nên chúng tập trung trong đường cống ngày càng nhiều hơn.Và men theo đường ống lên miệng cống. đây cũng là dấu hiệu cho thấy đường cống của bạn đang bị tắt nghẹt.

Trong đường ống cống có tiếng động lạ kể cả khi xả nước hay không xả bạn cũng nghe thấy tiếng ùng ục. là hiện tượng cho thấy đường ống thoát nước đang có các điểm tắc.

Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2  

Để đáp ứng nhu cầu thông cống nghẹt thì hiện nay nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Quận 2 đã ra đời. Các đơn vị thông cống nghẹt sẽ cung cấp các dịch vụ sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của Quận.

Thông nghẹt hệ thống đường thoát nước nội bộ, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm, thông cống nghẹt đường thoát nước mưa sân thượng, ban công

Thông bồn cầu, chậu rửa bát ,sàn rửa chén bát bằng cách nạo vét hầm cầu, hố ga.

Cải tạo, lắp đặt mới hệ thống thoát nước thải sau một thời gian dài sử dụng đã dẫn đến hỏng như nạo vét, xây sửa hố ga, lắp đặt hoặc mở rộng hệ thống thoát nước thải hiện có.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh: khử mùi hôi trọn gói, làm sạch bể chứa nước,…

Tất cả các thao tác sẽ được thực hiện bằng các nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Sử dụng máy móc như máy lò xò thông nghẹt, máy bơm khí nén áp suất cao, máy nitơ, máy rung công nghiệp, máy phản lực hiện đại. Đảm bảo quá trình thực hiện không đục phá gây hư hại . còn nếu trong trường hợp thông cống nghẹt nặng phải đục phá nền, cũng tuyệt đối không làm hỏng hay  làm xấu đến kiến trúc nhà, công trình.

Nếu cống thoát nước nhà bạn đang có vấn đề vần tắc nghẹt tại bất kỳ thiết bị vệ sinh nào, hay tại nhà tắm, nhà vệ sinh. Thì đừng chần chừ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 2 để được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhé.

face book: https://www.facebook.com/ruthamcauthongcongnghet1

zalo-icon