Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín quận Gò Vấp – GiDiVi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín quận Gò Vấp - GiDiVi (2)

Chào mừng quý khách hàng đến với Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín quận Gò Vấp – GiDiVi của công ty vệ sinh Gia Đình Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà hàng, công trình sau xây dựng, xưởng, xí nghiệp,… với một chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cùng mức giá thấp nhất dành cho khách hàng.

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn. Các công trình, nhà ở, khu chung cư mọc lên ngày càng nhiều.

Về Công nghiệp, xây dựng: Tốc độ tăng trưởng công nghiệp nhanh, xây dựng 3 cụm công nghiệp tập trung tại các phường 5, 11 và 12. Các xí nghiệp nhỏ, tiểu thủ công nghiệp gia đình không gây ô nhiễm vẫn tồn tại và phát triển xen cài trong khu dân cư, chú trọng đầu tư xây dựng vào các xưởng, xí nghiệp, các khu chung cư đô thị.

Về Nhà ở: xây dựng mới một số cụm nhà ở tại các phường 3, 5, 11, 12, 15, 17 mỗi phường từ 1 đến 4 cụm nhà. Trong 5 năm gần đây, số lượng nhà ở được xây ngày càng nhiều theo mô hình phân khu.

Về Thương mại – dịch vụ: xây dựng trung tâm thương mại ngã 6 Gò Vấp và khu trung tâm thương mại Hạnh Thông Tây.

Chính vì thế, nhu cầu vệ sinh làm sạch là vấn đề rất cần đối với người dân Quận Gò Vấp. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty vệ sinh công nghiệp Gia Đình Việt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Quận Gò Vấp trong suốt 4 năm qua với hàng trăm công trình lớn nhỏ, làm vừa lòng hàng trăm khách hàng, dù là những vị khách khó tính nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín quận Gò Vấp - GiDiVi (1)

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ vệ sinh quận Gò Vấp của GiDiVi

 1. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên
 2. Chúng tôi hiện đang sở hữu mức giá vệ sinh thấp nhất thị trường
 3. Nhân viên GiDiVi làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.
 4. Được khảo sát công trình miễn phí khi nhận được liên hệ từ quý khách hàng
 5. Chúng tôi cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
 6. Sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Các gói dịch vụ vệ sinh quận Gò Vấp được quan tâm nhiều nhất

 1. Dịch vụ vệ sinh quận Gò Vấp trọn gói: Dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh nhà sau khi xây, vệ sinh nhà hàng trọn gói,…
 2. Vệ sinh nhà ở định kỳ
 3. Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nhà hàng, xưởng,… theo giờ
 4. Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói
 5. Vệ sinh công trình sau xây dựng: Nhà ở mới xây, khu chung cư, căn hộ, bệnh viện, trường học, các khu trung tâm sau khi xây.
 6. Dịch vụ vệ sinh nhà hàng trọn gói Quận Gò Vấp
 7. Dịch vụ vệ sinh Khu chung cư chuyên nghiệp.
 8. Vệ sinh giặt thảm
 9. Dịch vụ gặt ghế shofa, ghế văn phòng trong toàn TP. HCM giá rẻ.
 10. Các dịch vụ vệ sinh khác: Vệ sinh trường học, bệnh viện,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button