Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 5 HCM – Sạch sẽ an toàn

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 5 HCM - Sạch sẽ an toàn (1)

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà cửa GiDiVi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 5. Trọng đó trọng tâm là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại quận 5. Nhiều khách hàng đang phàn nàn giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ở mức cao nên GiDiVi chủ trương giảm giá dịch vụ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ, giảm giá dịch vụ nhưng chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ làm hài lòng người dùng. Để vừa giảm giá dịch vụ cho khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng, vừa sinh lợi nhuận cho công ty bắt buộc chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề người lao động, tận tâm phục vụ khách hàng, bởi chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là cách tạo ra thương hiệu tốt nhất.

Khách hàng tại quận 5 liên hệ với chúng tôi như thế nào?

– Khách hàng tại quận 5 khi có nhu cầu cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của GiDiVi hãy gọi tới số máy 0903 429 012. Nếu không hãy nhắn tin để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng.

– Hoặc khách hàng có thể gửi thông tin qua fanpape hoặc số zalo : 0903 429 012 hoặc qua Gmail : Vesinhgiadinhviet@gmail.com

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 5 HCM - Sạch sẽ an toàn (1)

– Mỗi tháng có ít nhất 20 khách hàng tại quận 5 sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đa phần khách hàng đều thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chính sự đầu tư không ngừng về thiết bị máy móc, dụng cụ hoá chất và đạo tạo tay nghề cho nhân viên giúp chúng tôi khặng định chất lượng và thương hiệu trong lòng khách hàng.

– Nếu quý khách còn đắn đo về việc có nên thuê chúng tôi hay không hãy cứ gọi để chuyên gia GiDiVi tư vấn cho khách hàng một cách cặn kẽ nhất.

Tại quận 5 dịch vụ GiDiVi có ưu điểm gì ?

  • Đội ngũ chuyên nghiệp biết cách vận hành máy móc giúp công việc vệ sinh nhà ở nhanh chóng.
  • Giá rẻ cho mọi nhà, không đâu rẻ bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi.
  • Cam kết an toàn cho tài sản gia đình bạn.
  • Vui vẻ, nhiệt tình và không ngại nặng nhọc.

Với những điều kiện trên, sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa tại tphcm GiDiVi là lựa chọn đúng đắn. Phương châm của chúng tôi vui vẻ – giá rẻ cho mọi gia đình.

Nên chọn các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa hay Vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa quận 5 HCM - Sạch sẽ an toàn (2)

Nếu bạn còn phân vân chưa biết dùng dịch vụ nào phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói để sử dụng dịch vụ tốt nhất. GiDiVi có 2 gói như sau:

– Gói vệ sinh nhà cửa theo giờ: thời gian trong ngày, bạn rảnh giờ nào chúng tôi phục vụ giờ đó, ưu điểm đó chính là giá rẻ hơn các gói khác.

– Gói vệ sinh nhà cửa trọn gói: bạn sẽ giao cho chúng tôi dọn vệ sinh nhà cửa theo khu vực nhất định. Hoàn thành công việc nghiệm thu và bàn giao. Ưu điểm nhà cửa sẽ sạch sẽ và cẩn thận hơn.

– Gói Vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình hay dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có diện tích trên 300m2. Bao gồm vệ thô trong giai đoạn thi công công trình và vệ sinh tinh sạch để bàn giao cho khách hàng sử dụng

Trong 3 gói trên nếu bạn muốn giá rẻ hãy chọn gói dịch vụ theo giờ, còn nếu cần sự sạch sẽ, tỉ mỉ hãy chọn gói vệ sinh nhà ở trọn gói để được phục vụ tốt nhất. Bạn cần gói dịch vụ nào chúng tôi sẵn sàng phục vụ tốt nhất với mục tiêu làm hài lòng khách hàng.

Trong quá trình sử dụng Vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà ở Q5 chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Một không gian sạch sẽ mang lại sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn, liên hệ ngay với GiDiVi khi bạn có nhu cầu dọn vệ sinh làm sạch nhà cửa Quận 5 và các quận, huyện tại Tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button