Dịch vụ vệ sinh quận 7 uy tín chất lượng của GiDiVi

vệ sinh công nghiệp quận 7

Tại sao Dịch vụ vệ sinh quận 7 uy tín chất lượng của GiDiVi phát triển. Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

Hiện nay trên địa bàn quận 7 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ…

Nhờ sự phát triền đó mà các ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây cũng phát triển mạnh mẽ lên. Công ty vệ sinh Gia Đình Việt chuyên cung cấp các ngành dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại quận 7 như sau.

vệ sinh công nghiệp quận 7
vệ sinh công nghiệp quận 7

 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 7

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm: Việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổng hợp cho cơ sở vật chất của khách hàng như làm sạch nội thất, bảo dưỡng, dọn dẹp rác, giặt thảm và các dịch vụ có liên quan đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những hoạt động này không liên quan hoặc không chịu trách nhiệm đến công việc hoặc hoạt động chính của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh: Các dịch vụ làm sạch nội thất nói chung đối với tất cả các khu nhà, làm sạch bên ngoài khu nhà, làm sạch đường, dịch vụ khử trùng và tẩy uế cho khu nhà và máy công nghiệp, làm sạch chai, quét đường…

Hoạt động diệt trừ sâu bệnh nông nghiệp, làm khô cát và các hoạt động tương tự cho bên ngoài công trình (xây dựng), giặt chăn và thảm, làm sạch rèm và vải (các dịch vụ khác). Làm sạch cho công trình mới sau xây dựng (xây dựng)

Vệ sinh chung nhà cửa – Các hoạt động vệ sinh cho tất cả các loại công trình, như:

+ Văn phòng,

+ Căn hộ hoặc nhà riêng,

+ Nhà máy,

+ Cửa hàng,

+ Các cơ quan và các công trình nhà ở đa mục đích và kinh doanh khác,

Những hoạt động này chủ yếu là vệ sinh bên trong các công trình mặc dù chúng có thể bao gồm cả vệ sinh bên ngoài như cửa sổ hoặc hành lang.

Vệ sinh công nghiệp và các công trình chuyên biệt:

– Dịch vụ vệ sinh bên ngoài cho tất cả các công trình, bao gồm các văn phòng, nhà máy, cửa hàng, cơ quan và các khu nhà đa mục tiêu khác.

– Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho khu nhà như làm sạch cửa sổ, làm sạch ống khói hoặc vệ sinh lò sưởi, lò thiêu, nồi cất, ống thông gió, các bộ phận của ống;

– Dịch vụ giặt thảm,ghế sofa.

– Vệ sinh máy móc công nghiệp;

– Dịch vụ tẩy uế và tiệt trùng;

– Dịch vụ vệ sinh khu nhà và các công trình khác chưa được phân vào đâu.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0903 429 012
  • Email: Vesinhgiadinhviet@gmail.com
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button