Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Phú Nhuận

giat-tham-quan-phu-nhuan

Bạn có cần dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Phú Nhuận? Nhiều công ty doanh nghiệp đã tìm rất nhiều đến công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Phú Nhuận nhưng chưa tìm được?

GiDiVi giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Phú Nhuận

Theo các chuyên gia tâm lý phân tích, nếu môi trường làm việc sạch sẽ thì hiệu suất làm việc sẽ tăng lên đáng kể. Thật vậy, sạch sẽ tại nơi làm việc là vô cùng quan trọng, và thường có nghĩa là công ty bạn thu lại lợi nhuận cao hơn khi nhân viên bạn làm việc có năng suất với môi trường sạch.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận tại sao giữ cho thảm văn phòng của bạn sạch sẽ là quan trọng

Sử dụng dịch vụ giặt thảm kéo dài tuổi thọ của thảm văn phòng của bạn. Giặt thảm thường xuyên giúp hút bụi, bụi bẩn, mạt, vi trùng từ thảm một cách triệt để. Và do đó, nó bảo vệ sàn nhà khỏi bị hư hại. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể

Cùng với việc có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức về giặt thảm, các chuyên gia biết cách tuân thủ các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thảm văn phòng

giat-tham-quan-phu-nhuan-chat-luong
giat-tham-quan-phu-nhuan-chat-luong

Giặt thảm cải thiện chất lượng không khí

Các chất ô nhiễm trong không khí, bụi bẩn dễ dàng bị mắc kẹt bên trong các sợi thảm và làm cho thảm bị bẩn. Không chỉ có điều đó! Những hạt này xâm nhập vào không khí, gây ô nhiễm không khí trong văn phòng và dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp là điều cần thiết vì chúng tôi biết cách loại bỏ bụi bẩn, các vết dơ nằm sâu trong thảm

Vệ sinh thảm thường xuyên giúp duy trì vệ sinh tại nơi làm việc. Thảm càng sạch thì càng ít có khả năng thu hút bụi hoặc các hạt gây ô nhiễm trong không khí. Ngoài ra, duy trì chất lượng không khí tốt có thể dẫn đến một nơi làm việc hiệu quả hơn.

Thảm sạch sẽ, tươi mới cải thiện diện mạo văn phòng của bạn. Họ giới thiệu mức độ sạch sẽ và vệ sinh chung của nơi này cho những người mà họ biết, có nghĩa là công ty của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

 Ngoài ra, thảm được bảo quản tốt sẽ trông đẹp hơn, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của bất kỳ ai bước vào nơi làm việc. Sự sạch sẽ có thể nói lên rất nhiều về doanh nghiệp của bạn và thương hiệu của bạn ngày càng được lan tỏa. Do đó, thảm sạch là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho khách hàng và khách ghé thăm. Trong bất kỳ cuộc họp hoặc hội nghị kinh doanh nào, một tấm thảm sạch sẽ thêm vào điểm cộng cho công ty bạn.

nhan-vien-giat-tham-quan-Phú-Nhuan
nhan-vien-giat-tham-quan-Phú-Nhuan

Giặt thảm sạch cải thiện tinh thần nhân viên

Bạn càng để vết bẩn ở lại càng lâu thì càng khó loại bỏ chúng. Do đó, điều quan trọng là giữ cho thảm sạch bằng cách loại bỏ các đốm và vết bẩn thường xuyên.

Khi tự mình loại bỏ các vết bẩn, hãy nhớ rằng chất tẩy rửa mạnh có thể có tác dụng phụ trên thảm. Nếu sử dụng quá mức, chúng có thể làm hỏng thảm hoàn toàn. Tốt nhất là làm sạch thảm bằng cách loại bỏ tất cả các vết bẩn cứng đầu. 

Thảm sạch có thể làm cho văn phòng của bạn trở nên hấp dẫn hơn, đóng một vai trò thiết yếu trong việc nâng cao tinh thần và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Vì vậy, làm cho họ được làm sạch từ các chuyên gia thường xuyên là điều cần thiết để thúc đẩy văn hóa làm việc lành mạnh.

Một văn phòng sạch sẽ nâng cao tinh thần, tăng cường tâm trạng và thúc đẩy nhân viên làm việc chăm chỉ hơn và tốt hơn. Nếu nhân viên của bạn thấy rằng bạn đang nỗ lực để cung cấp cho họ môi trường làm việc lành mạnh và bầu không khí trong lành, họ sẽ nỗ lực nhiều hơn và thể hiện sự cống hiến của họ đối với bạn. Thảm đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho nơi làm việc đầy màu sắc, hấp dẫn, dễ chịu và ấm áp. Do đó, thảm sạch là rất quan trọng để thúc đẩy tinh thần của nhân viên và khuyến khích họ tập trung tốt hơn.

Giặt thảm vệ sinh ngăn chặn sự lây lan của dị ứng và vi khuẩn

Thảm là nơi sinh sản hoàn hảo cho vi khuẩn và các chất gây dị ứng, đặc biệt là thảm bẩn và bẩn. Việc sử dụng thảm bẩn liên tục có thể khiến chúng trở thành nguồn gốc của các bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng. Do đó, làm sạch thảm văn phòng có thể ngăn chặn sự lây lan của các chất gây dị ứng như vậy và giúp mọi người khỏe mạnh trong văn phòng.

Thảm văn phòng đóng một vai trò thiết yếu trong việc nâng cao tinh thần và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. Vì vậy, làm cho thảm được làm sạch từ các chuyên gia thường xuyên là điều cần thiết để thúc đẩy văn hóa làm việc lành mạnh.

Bảng giá giặt thảm quận Phú Nhuận:

STT TÊN DỊCH VU & MÔ TẢ ĐƠN VỊ (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng Lớn hơn 500 5.000 vnđ/m2
2 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng 200 – 500 8.000 vnđ/m2
3 Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng 100 – 200 10.000 vnđ/m2
4 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM 50 – 100 12.000 vnđ/m2
5 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM Nhỏ hơn Trọn gói 500.000 vnđ
6 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 1 tấm 300.000 vnđ/tấm
7 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 2 tấm 280.000 vnđ/tấm
8 Giặt thảm trang trí, thảm miếng >3 tấm 250.000 vnđ/tấm

Quy trình giặt thảm quận Phú nhuận

  1. Chuẩn bị máy móc
  2. Trang thiết bị gốm máy chà sàn, máy hút nước
  3. Kiểm tra mặt bằng hút bụi nếu thảm nhiều bụi
  4. Pha hóa chất đánh thảm
  5. Dùng máy hút chuyên nghiệp hút toàn bộ lượng nước đã đánh
quy-trinh-giat-tham-chuyen- nghiep
quy-trinh-giat-tham-chuyen- nghiep

Xem thêm:

Liên hệ ngay dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

MST:0313909890

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN:    614/3 đường 3 tháng 2 Quận 10 Tp.HCM

CN: Đường D4 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

CN: 386 Bình Thành Quận Bình Tân

CN: 22/20 Đường 42 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức

CN: 386/4 Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button