Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức nơi có nhiều công ty văn phòng được thành lập, đa số là các công ty bất động sản, thương mại…và bạn hãy nghĩ nếu như văn phòng công ty đang có tấm thảm văn phòng dơ bẩn và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh là đối tượng khách hàng cao cấp thì họ sẽ còn muốn quay lại công ty bạn nữa không? Trước nhu cầu làm sạch thảm văn phòng, một dịch vụ mới nhất đã ra đời đó là dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức.

GIDIVI được chọn là công ty giặt thảm, vệ sinh thảm quận Thủ Đức chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh thảm và đặc biệt chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ giúp cho khách hàng trải nghiệm một dịch vụ mang tính tiện lợi và có tính hiệu quả cao nhất.

Thảm văn phòng của bạn là một khoản chi phí đáng kể, và để giữ cho nó trông như mới càng lâu càng tốt, làm sạch thường xuyên là điều cần thiết.

Giat-tham-quan-Thu-Duc
Giat-tham-quan-Thu-Duc

Công ty bạn có một lượng lớn nhân viên thường xuyên ra vào, chính điều này là nguyên nhân  khiến thảm trông mòn và khó coi. Để tránh dấu vết, bụi bẩn và cặn bẩn từ các anh em đồng nghiệp đem vào thì việc giặt thảm thường xuyên bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo và duy trì bầu không khí chuyên nghiệp. hóa chất được bộ y tế cấp phép

Giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức có một cách tiếp cận mạnh mẽ khi nói đến việc giặt thảm văn phòng ở Tân Phú. Phương pháp giặt thảm văn phòng mới nhất, tiên tiến nhất của chúng tôi cùng với chất tẩy rửa mạnh giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, các đốm bẩn và các vết bẩn khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn việc giặt thảm toàn diện nhất, chúng tôi áp dụng phương pháp làm sạch cho tất cả các cạnh và các góc khó tiếp cận, hứa hẹn làm sạch nhanh và triệt để nhất có thể cho không gian văn phòng công ty của bạn. Với thời gian khô cực nhanh, bạn sẽ có thể tiến hành kinh doanh như bình thường.

Thoi-gian-lam-sach-tham-quan-thu-duc
Thoi-gian-lam-sach-tham-quan-thu-duc

Sau khi làm sạch, chúng tôi có thể áp dụng các phương pháp khác để bảo vệ thảm, đồ nội thất và vách ngăn của bạn để chúng tránh bụi bẩn. Bạn hãy an toàn là các chất tẩy rửa của chúng tôi an toàn cho người, vật nuôi và môi trường. Việc giặt thảm văn phòng kỹ lưỡng, chất lượng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thảm của bạn mà không có mùi khó chịu, và thảm của bạn sạch hơn, lâu hơn. 

Các dịch vụ vệ giặt thảm  ở Thủ Đức

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ vệ sinh toàn diện, lâu dài sạch sẽ và có lịch trình hoạt động rõ ràng 

Đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ vệ giặt thảm ở Thủ Đức có thể xử lý công việc nhỏ nhất tại địa phương đến những công việc lớn nhất và thách thức nhất một cách chính xác và đúng thời gian. Dưới đây là một số loại hình kinh doanh cho dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi:

Văn phòng & tòa nhà văn phòng

Phòng hội thảo & tủ công nhân

Trung tâm hội nghị

Trường học & lớp học

Nhà hát & nhà thờ

Tiện nghi sinh hoạt cao cấp

Cửa hàng bách hóa & cửa hàng bán lẻ

Bác sĩ, nha sĩ và văn phòng y tế khác

Showroom & nhà hàng

Khách sạn, nhà nghỉ

Tại sao cần giặt thảm văn phòng thường xuyên?

Duy trì vẻ mỹ quan cho văn phòng làm việc, nhà ở  khách sạn bằng việc giặt thảm định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng một lần.

Thảm bẩn, gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe, ảnh hưởng môi trường sống và làm việc đặc biệt là những mùa mưa bão.

 Nếu không vệ sinh giặt thảm thường xuyên sẽ làm thảm dễ bong tróc nhanh bị trải thảm, rụng lông thảm, tốn nhiều chi phí cho việc thay thảm mới.

Quy trình giặt thảm văn phòng giá rẻ , giặt nệm kymdan, giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng giá rẻ được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập có tính năng kép.  vì vậy sau khi giặt xong thảm , ghế sofa sẽ sạch và tạo ra không gian sống và làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

nhan-vien-giat-tham-quan-thu-duc
nhan-vien-giat-tham-quan-thu-duc

Bảng giá giặt thảm văn phòng quận Thủ Đức

STTTÊN DỊCH VU & MÔ TẢĐƠN VỊ (M2)ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòngLớn hơn 5005.000 vnđ/m2
2Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng200 – 5008.000 vnđ/m2
3Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng100 – 20010.000 vnđ/m2
4Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM50 – 10012.000 vnđ/m2
5Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCMNhỏ hơnTrọn gói 500.000 vnđ
6Giặt thảm trang trí, thảm miếng1 tấm300.000 vnđ/tấm
7Giặt thảm trang trí, thảm miếng2 tấm280.000 vnđ/tấm
8Giặt thảm trang trí, thảm miếng>3 tấm250.000 vnđ/tấm

ngoài ra bạn có thể xem thêm:

  1. Dịch vụ giặt thảm, vệ sinh thảm 
  2. Giặt thảm văn phòng quận Phú Nhuận
Call Now Button