Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh 5.000đ/m

Giat-tham-van-phong-quan-4a

GiDiVi được đánh giá cao trong dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh trong thời gian qua, đây chính là dịch vụ mà bạn phải quan tâm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận  Bình Thạnh

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Diện tích là 2.076 ha cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác. Quận Bình Thạnh được chia thành 20 phường gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận.

Lý do mà bạn cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng là đa phần mọi doanh nghiệp dùng thảm trải sàn để làm nổi bật không gian văn phòng là lựa chọn của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Một tấm thảm tốt không chỉ giúp bạn giảm tiếng ồn bước chân đi trên sàn, giữ bàn ghế ở đúng vị trí của nó mà còn mang đến cho không gian làm việc sự trang nhã và sạch sẽ.Tiện lợi là thế, nhưng thảm trải sàn cũng cần được vệ sinh để đảm bảo nó không trở thành ổ chứa vi khuẩn gây bệnh. Đây là lý do mà bạn cần đến dịch vụ giặt thảm văn phòng Bình Thạnh.

Giat-tham-quan-binh-thanh
Giat-tham-quan-binh-thanh

Một cơ sở kinh doanh được duy trì tốt mang lại ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm, nhưng nhiều thảm trong các tòa nhà văn phòng được bảo trì kém khiến thảm dơ bẩn và cũ kỹ. Chắc chắn đây không phải là điều mà bạn muốn khách hàng có được khi họ vào văn phòng của bạn!

Bảo trì kém cũng khiến thảm bị hư hỏng và nhanh chóng được thay thế sớm, có thể rất tốn kém. Chi phí làm sạch giặt thảm văn phòng sẽ ít hơn so với việc mua một tấm thảm mới

Hãy gọi cho chúng tôi trước khi bạn xem xét thay thế một tấm thảm. Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho công ty, doanh nghiệp của bạn, đánh giá và thực hiện kiểm tra MIỄN PHÍ. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách chọn giặt thảm văn phòng thay vì mua thay thế thảm mới. Hơn nữa, quá trình làm sạch đảm bảo không tốn nhiều thời gian cũng như gián đoạn công việc của bạn, vì vậy bạn có thể tránh được thất thoát chi phí  cho việc loại bỏ và thay thế thảm văn phòng

Có nhiều phương pháp làm sạch thảm có sẵn cùng với kinh nghiệm có sẵn hơn 10 năm, bạn có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ giặt thảm văn phòng quận  Bình Thạnh

Dù văn phòng của bạn có loại thảm hay đồ nội thất mềm nào thì Dịch vụ giặt thảm văn phòng quận  Bình Thạnh cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới nhất. Cho dù đồ đạc của bạn bẩn như thế nào, chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng của chúng tôi để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Chúng tôi tự hào về các tiêu chuẩn tuyệt vời của chúng tôi trong việc làm sạch văn phòng, vì vậy hãy để chúng tôi cho bạn thấy những gì chúng tôi có thể làm 

nhan-vien-giat-tham-quan-Binh-Thanh
nhan-vien-giat-tham-quan-Binh-Thanh

Có rất nhiều dịch vụ giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh

nhưng tại sao lại chọn chúng tôi?

  1. Trước tiên chúng tôi tiến hành kiểm tra để xác định vấn đề cụ thể với các thiết bị hiện đại của chúng tôi phù hợp với nhiều giải pháp làm sạch.
  2. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn chuyên sâu
  3. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức giá tốt nhất có thể trên thị trường.
  4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong cùng ngày để cho phép bạn bắt đầu tận hưởng tâm  thảm sạch của mình gần như ngay lập tức.
  5. Chúng tôi có một danh sách dài các khách hàng hài lòng và bạn cũng có thể là một trong số họ. Chúng tôi cam kết đảm bảo điều đó.
  6. Tại Bình Thạnh, khách hàng của chúng tôi 100% hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi
  7. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và giải pháp làm sạch tốt nhất và an toàn nhất cho thảm của bạn để đảm bảo độ bền và hiệu quả.
lam-sach-tham-cau-thang
lam-sach-tham-cau-thang

Bảng giá giặt thảm văn phòng quận Bình Thạnh

STT TÊN DỊCH VU & MÔ TẢ ĐƠN VỊ (M2) ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng Lớn hơn 500 5.000 vnđ/m2
2 Giặt thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm văn phòng 200 – 500 8.000 vnđ/m2
3 Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng 100 – 200 10.000 vnđ/m2
4 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM 50 – 100 12.000 vnđ/m2
5 Giặt thảm văn phòng, giặt thảm cầu thang, giặt thảm trải sàn TPHCM Nhỏ hơn Trọn gói 500.000 vnđ
6 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 1 tấm 300.000 vnđ/tấm
7 Giặt thảm trang trí, thảm miếng 2 tấm 280.000 vnđ/tấm
8 Giặt thảm trang trí, thảm miếng >3 tấm 250.000 vnđ/tấm

Xem thêm:

Liên hệ ngay dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

MST:0313909890

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.comm

ĐT: 0903.429.012

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN:    614/3 đường 3 tháng 2 Quận 10 Tp.HCM

CN: Đường D4 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

CN: 386 Bình Thành Quận Bình Tân

CN: 22/20 Đường 42 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức

CN: 386/4 Nguyễn Duy Trinh Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button