Thảm bàn Bida bao lâu nên vệ sinh một lần

Thảm bàn Bida bao lâu nên vệ sinh một lần (2)

Với người chơi bida đòi hỏi thảm phải cực kỳ sạch, thế nhưng mỗi ngày trôi qua là một lượng bụi bẫn, tàn thuốc và những vết bẩn do đồ ăn thức uống, do đất cát bám trên giày trong những ngày mưa lại bám đọng trên thảm vô cùng nhiều.

Vậy nên vệ sinh định kỳ và giữ chúng sạch sẽ là việc làm tất yếu. Điều quan trọng là nên giặt thảm bida bao lâu một lần? Hãy cùng tìm hiểu các đơn vị cung cấp môn thể thao này xử lý ra sao nhé.

Thảm bi da thường có nhiều cách sử dụng khác nhau, đa phần các phòng BIDA đều cho sử dụng giày và thuốc lá bên trên nó. Chính vì tính chất dịch vụ nên khách hàng được ưu tiên các mặt và cũng gây ra nhiều hư tổn cho thảm. Thảm bida cần được quan tâm một cách đặc biệt nhất bởi những bàn tay chuyên viên vệ sinh thảm.

Vệ sinh định kỳ thảm phòng Bida sẽ giúp các cửa hàng nhận thêm nhiều khách hơn, nếu chúng ta tôn trọng khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên lui tới.

Nên vệ sinh thảm phòng BIDA bao lâu một lần?

Thảm phòng Bida có đôi nét giống và đôi nét không giống so với thảm văn phòng. Chúng giống nhau về cách bảo quản, cách vệ sinh nhưng rất khác nhau về cách sử dụng thảm. Khi giặt một tấm thảm văn phòng, công sức bỏ ra có phần ít hơn vì chúng được bảo quản khá kỹ lưỡng. Có nhiều văn phòng đưa ra luật cho những tấm thảm trải sàn của họ, dẫn đến thời gian giặt định kỳ của chúng khá dài. Nhưng đối với thảm bida, một ngày lượng khách ra vào rất lớn, những bụi bẩn tồn đọng lại khá nhiều nên thời gian giặt định kỳ nên rút ngắn lại.

Nên đọc  Cách tẩy sạch các vết ố bẩn trong nhà

Khoảng thời gian giữa hai lần giặt thảm cho từng trường hợp như sau:

  1. Thảm phòng BIDA: giặt từ 1-2 tháng một lần.
  2. Thảm văn phòng: giặt từ 3 – 6 tháng một lần.
  3. Thảm showroom: giặt từ 6 -12 tháng một lần.
  4. Thảm phòng GYM: giặt từ 1-2 tháng một lần.

Thảm bàn Bida bao lâu nên vệ sinh một lần (1)

Thảm bida còn tùy vào cách sử dụng của mỗi phòng, thông thường đối với những phòng bida cho sử dụng giày dép bên ngoài vào thì tối đa 2 tháng nên giặt một lần. Còn đối với những phòng BIDA nằm trên lầu cao hoặc có biện pháp ngăn bụi bẩn từ ngoài lên thảm, chúng ta có thể kéo dài khoảng cách giữa 2 lần giặt thảm lên 3 tháng một lần.

Quy trình giặt thảm Bida

Quy trình giặt thảm cũng bao gồm 5 bước chính và một bước phụ:

– Bước 1: chi chuyển bàn ghế, tạo không gian trống để giặt thảm.

– Bước 2: hút bụi bề mặt thảm.

– Bước 3: Giặt ướt thảm bằng thiết bị giặt thảm chuyên dụng.

– Bước 4: Hút sạch nước bẩn bằng máy hút nước công suất lớn.

– Bước 5: Thổi khô thảm bằng quạt thổi công nghiệp

Ngoài 5 bước chính, thảm bida còn được chăm sóc kỹ lưỡng hơn nhờ một bước phụ là tẩy điểm các vết bẩn cứng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button