Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở quận 10 – Sạch tinh tươm

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở quận 10 - Sạch tinh tươm (3)

Dịch vụ vệ sinh nhà ở quận 10 là công việc vệ sinh kết hợp máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cùng với bàn tay lao động của con người để làm sạch những ngôi nhà, công trình sau xây dựng hay ở lâu ngày một cách nhanh chống và hiệu quả nhất.

Tại quận 10 GiDiVi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đào tạo, tuyển dụng và lựa chọn những nhân viên ưu tú, chăm chỉ, khéo léo và lành nghề nhất. Cùng với đó là trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và các loại hóa chất chuyên dụng nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, xứng đáng với giá trị tiền bạc mà khách hàng đã bỏ ra.

Các hạng mục chi tiết của dịch vụ vệ sinh nhà quận 10

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác với dịch vụ lau dọn nhà đơn thuần đó là sử dụng máy móc và áp dụng các biện pháp làm sạch hiệu quả nhất, làm sạch một cách chi tiết và triệt để với từng các hạng mục cụ thể.

Quý khách hàng tại quận 10 khi liên hệ và lựa chọn GiDiVi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở cho mình thì trước khi tiến hành công việc vệ sinh nhân viên GiDiVi sẽ liệt kê các hạng mục cần vệ sinh theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng. Mỗi hạng mục vệ sinh sẽ có phương pháp làm khách nhau, tuy vào điều kiện khách quan tại công trình.

Sau đây là các hạng mục vệ sinh mà GiDiVi giới thiệu chi tiết tới quý khách hàng. Trước tiên để thực hiện một cách tốt nhất công tác vệ sinh công nghiệp thì có các bước như sau.

Khâu chuẩn bị dụng cụ máy móc và hóa chất

Nếu làm tốt công tác chuẩn bị thì khi tiến hành thực hiện dịch vụ sẽ rất trôi chảy, không bị gián đoạn công việc, từ đó hiệu quả công việc trở nên dễ dàng hơn. Các loại máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị là.

 • Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít hoặc loại 70 lít tùy vào diện tích công trình.
 • Máy chà sàn công nghiệp
 • Máy mài, máy đánh bóng mặt sàn
 • Máy xịt áp lực
 • Máy giặt thảm, ghế sofa, nệm
 • Máy sấy khô mặt sàn
 • thang, ghế inox
 • Các loại bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm
 • Các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng
 • Các loại dụng cụ, công cụ cần thiết

Khâu gom rác và quét dọn

Trước khi tiến hành vệ sinh sạch cho các hạng mục GiDiVi thường phân công nhiệm vụ cho nhân viên thu gom rác và quét dọn sơ bộ toàn bộ công trình. Các công trình sau xây dựng hay nhà ở lâu ngày thường có khá nhiều rác bẩn, cần chuẩn bị bao tải để thu gom và tập kết gọn gàng, như vậy trong quá trình làm vệ sinh sau này sẽ đở công vừa làm vừa dọn.

Vệ sinh trần nhà

Hạng mục vệ sinh đầu tiên là trần nhà, với nguyên tắc vệ sinh từ cao xuống thấp thì cần vệ sinh trần trước. trần thường có các công việc như quét mạng nhện trần, hút bụi trần nhà, xử lý các vết bẩn trên trần, vệ sinh hệ thống bóng đèn trần, vệ sinh quạt trần. sử dụng thang hoặc ghế inox để tiến hành vệ sinh trần nhà.

Vệ sinh bề mặt tường

Sau khi vệ sinh trần nhà tiếp theo là phân công nhân viên vệ sinh mặt tường. Mặt tường thường sẽ được ốp gạch cao từ 1-2 mét. Đây là khu vực cần được vệ sinh sạch sẽ, một số loại tường có dấu vân tay bám vào hoặc các vết ố mốc cần xử lý một cách triệt để. Hút bụi, chà rửa và lau tường là các công việc chính cho hạng mục này.

Vệ sinh kính 2 mặt

Đa số nhà nào hiện nay cũng sử dụng kính, vệ sinh mặt kính là yếu tố bắt buộc, muốn vệ sinh kính trong suốt và sạch sẽ cần áp dụng các biện pháp, sử dụng đúng loại hóa chất, nước lau kính và đòi hỏi nhân viên đó phải có kinh nghiệm. Trước tiên cần làm sạch bui bẩn bám trên bề mặt kính sau đó tiến hành vệ sinh sao cho kính sạch bong sáng bóng. Với kính mặt ngoài đôi khi phải sử dụng phương pháp đu dây hoặc giàn giáo để vệ sinh bên ngoài.

Vệ sinh nội thất bên trong

Nội thất bên trong là hạng mục quan trong nhất, nhất là đối với các công trình nhà ở đã sử dụng, cần vệ sinh kỹ từng bộ phận, sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp. nhân viên phải làm việc một cách chăm chỉ và cận thận. làm đến đâu cần giám sát và kiểm tra tới đó tránh trường hợp sai sót hoặc hư hỏng. Một số loại nội thất bằng da, gỗ công nghiệp hay xi mạ cần lau bằng khăn ẩm và hạn chế sử dụng hóa chất nếu không cần thiết.

Vệ sinh toilet

Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng cần làm sạch sẽ và kỹ càng, nhất là các hạng mục như thiết bị vệ sinh, vệ sinh kính nhà tắm, nhất là kính đã bị ô xi hóa, vệ sinh mặt sàn, hút bụi sàn và thu gom các loại rác trong nhà vệ sinh tránh trường hợp rác làm tắc nghẹn ống cống, bồn cầu. tuyệt đối không đổ nước bẩn và các loại hóa chất tẩy rửa xuống cống thoát nước hay bồn cầu.

Quận 10 tphcm là quận có diện tích không lớn nhưng nhu cầu lau dọn vệ sinh nhà cửa hàng năm lớn. Dịch vụ vệ sinh nhà ở đơn vị GiDiVi sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng các nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, lau dọn vệ sinh theo giờ bất kì thời gian nào nhất là cuối tuần hoặc ngày giáp Tết.

Bài viết liên quan:

 1. Vệ sinh nhà sau xây dựng Gò vấp
 2. Giặt nệm
 3. Dịch vụ giặt thảm
 4. Vệ sinh nhà ở quận 4
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button