Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

Dung-may-hoi-nong-diet-khuan

Có thể nói giặt khô là một phần không thể thiếu trong ngành giặt ủi, đem lại hiệu quả khá cao và được hình thành từ rất lâu đời. Dịch vụ giặt khô nệm tại nhà ở TP.HCM Cùng với những thành tựu phát minh của ngành giặt khô chúng tôi đã áp dụng và khá thành công trong việc mở ra dịch vụ giặt nệm khô tiên tiến tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Vâng! Nệm nằm ngủ là người bạn thân của mỗi người hằng đêm. Nhưng do kích cỡ khá lớn khiến cho mọi người ngại vệ sinh thường xuyên. Làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe của những người thân trong gia đình. Nhưng nếu giặt thì rất khó và tốn công nếu giặt theo phương pháp của giặt tay thông thường. Trong bài viết này, Vệ Sinh Nhà Việt sẽ chia sẻ với bạn quy trình giặt nệm khô bằng dung môi thay vì dùng nước.

Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (1)

Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (1)

Quá trình giặt khô là phương pháp tương đối giống phương pháp giặt thông thường, chỉ khác ở chỗ thay vì giặt trong nước chúng ta sẽ giặt nệm bằng dung môi. Giặt khô có thể xem là một xu thế trong tương lai vừa hiệu quả vừa tiết kiệm.

Phương pháp giặt nệm khô tại thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Loại bỏ tất cả những vết bẩn có trên bề mặt nệm để đảm bảo quy trình giặt khô được tiện lợi hơn.

Bước 2: Phun dung môi làm sạch lên bề mặt nệm, đảm bảo phun đều lên tất cả bề mặt nệm không bỏ soát bất cứ nơi nào.

Bước 3: Sử dụng máy đánh chuyên dụng, đánh tan các vết bẩn có trên bề mặt nệm, kết hợp với sức mạnh của dung môi vết bẩn sẽ được loại trừ hoàn toàn.

Bước 4: Hút sạch tất cả những vết bẩn trên bề mặt nệm bằng máy hút chuyên dụng.

Bước 5: Thổi khô nệm, tránh những nguy cơ vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (3)

Dịch vụ giặt nệm khô tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (3)

Với việc sử dụng phương pháp giặt khô cho nệm, nệm của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ sau 60 phút. Vậy tại sao bạn không ứng dụng ngay phương pháp giặt khô này cho tấm nệm của bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà Việt qua nút chat bên dưới góc phải hoặc gọi đến hotline 0903 429 012 / 0975 017 835 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết tham khảo:

  1. Có nên giặt nệm mút tại nhà – Hướng dẫn cách giặt nệm mút hiệu quả
zalo-icon