Dịch vụ rút hầm cầu quận 8 phục vụ 24/7

Do tình trạng tắc nghẹt hầm cầu tại quận 8 dạo gần đây xảy ra thường xuyên. Nên nhiều bạn đọc đã đặt ra câu hỏi trước khi tắc nghẹt hầm cầu đã phát ra dấu hiệu nào cảnh báo nào? và để giảm thiểu tình trạng này thì ta cần làm gì?.

Để bạn có câu trả lời cho các vấn đề trên thì mời tham khảo bài viết của dịch vụ rút hầm cầu quận 8 để có câu trả lời nhé.

hút hầm cầu quận 8
hút hầm cầu quận 8

Những dấu hiệu cảnh báo hầm cầu bị tắc nghẹt

kiểm tra dấu hiệu hầm cầu bị nghẹt
kiểm tra dấu hiệu hầm cầu bị nghẹt

Hãy để ý những dấu hiệu trên khi hầm cầu bị đầy

Hầm cầu hay còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại chính là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình hay công ty, doanh nghiệp. Trước khi bị tắc nghẹt và dừng hoạt động nó sẽ phát ra các dấu hiệu để cảnh báo bạn. Lúc này bạn cần phải xử lý rút hầm cầu để tránh những phiền toái và khó chịu trong quá trình sử dụng như sau: 

Dấu hiệu hầm cầu nhà bạn đã bị đầy đầu tiên bạn có thể thấy ngay là sau khi xả nước trong bồn mà nước rút rất chậm hoặc không thể thoát nước xuống bên dưới. 

Thứ 2 là bồn vệ sinh phát ra những âm thanh lạ như các tiếng ùng ục kể cả khi bạn không sử dụng và xả nước. Đây chính là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đã đầy cần thông rút.

Thứ 3 là xuất hiện tình trạng mùi hôi thối bốc ra và lan tỏa ra cả nhà vệ sinh , cho dù bạn đã dọn nhà vệ sinh sạch sẽ. Sáp thơm, nước xịt thơm phòng đã dùng vẫn không làm mất đi mùi hôi khó chịu này.

Cuối cùng chính là hiện tượng nước bị trào ngược lại. Nếu xuất hiện dấu hiệu này thì có nghĩa là hầm cầu nhà bạn đã bị đầy và đã bị tắc nghẽn rất nặng. 

Biện pháp giảm thiểu tình trạng hầm cầu tắc nghẹt

Hầm cầu là nơi chứa chất thải do con người thải ra và được phân hủy bởi các vi sinh vật yếm khí có trong hầm. Tuy nhiên bên cạnh các chất dễ phân hủy thì còn có các chất thải rắn khó phân hủy như bao cao su, tóc, vỏ nhựa, túi bóng,…Các chất thải lâu ngày tích tụ sẽ khiếm hầm cầu bị đầy.

Hiện nay thì tùy vào từng khối chứa của hầm cầu mà có thể phải mất vài năm bạn mới phải hút hầm cầu một lần. Tuy nhiên để giảm thiểu tình trạng tắc nghẹt hầm cầu thì bạn hãy xóa bỏ thói quen chờ hầm cầu đầy mới lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 8. Mà hãy rút hầm cầu định kỳ dựa vào số khối của hầm cầu nhé. GIDIVI cung cấp dịch tại quận 8 củng như rút hầm cầu tại tphcm

Lựa chọn rút hầm cầu định kỳ để tránh tắc nghẹt

Với biện pháp rút hầm cầu định kỳ bên cạnh việc giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẹt , nó còn mang lại nhiều mặt tích cực như:

Phát hiện được những hư hỏng của hệ thống lọc trong quá trình sử dụng trước khi quá muộn, từ đó tiến hành sửa chữa và khắc phục. Qua đây giúp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Khi rút hầm cầu tất cả các chất thải có hại và nước bẩn đều được xử lý triệt để. Từ đây làm mất đi mùi hôi thối, cũng như xóa tan nguồn thức ăn nuôi những con côn trùng gây hại. Bảo vệ nguồn nước, không khí và cả sức khỏe những  người thân trong gia đình bạn.

Tránh những phiền toái và khó chịu và giãn đoạn trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp cho hệ thống xử lý chất thải có được tuổi thọ lâu hơn.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu vẫn băn khoăn hay muốn tham khảo thêm nhiều thông tin về dịch vụ hút hầm cầu tại quận 8

bạn có thể truy cập web: https://vesinhnhaviet.net/ hoặc liên hệ theo sđt: 0903 429 012 để được tư vấn

zalo-icon