Dịch vụ thông cống nghẹt tại Gò Vấp, chất lượng

Dạo gần đây tại Gò Vấp sự tắc nghẹt trong đường ống thoát nước thải của gia đình hay các cơ sở kinh doanh rất hay diễn ra gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Việc hiểu nguyên nhân sự cố xảy ra có thể giúp người sử dụng biết được tại sao cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ thông cống nghẹt Gò Vấp để giải quyết vấn đề.

Tìm hiểu nguyên nhân việc cống bị tắc nghẹt

nguyên nhân cống nghẹt
nguyên nhân cống nghẹt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đường ống cống bị tắc nghẹt

Tất cả nước sử dụng cho trong sinh hoạt nhà bạn nhà đều thoát vào cùng một đường ống thải, sau đó chảy vào đường cống thoát nước chung của Quận Gò Vấp. Rồi này được xử lý, làm sạch và trở lại sông suối địa phương.

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tình trạng tắc nghẹt thì nguyên nhân dẫn đến vấn đề này có thể là do:

Chất thải trong sinh hoạt còn sót lại trong đường ống cống mà không trôi hết. Tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến tắc nghẹt.

Xác động vật và côn trùng chết  như gián chết trong nhà tắm chủ nhà không dọn mà xả nước cho trôi đi … điều này cũng làm cho đường ống cống dễ bị tắc nghẹt.

Tóc rụng khắp nơi, và bạn vô tình xả nước khiến tóc trôi tuột hết xuống ống cống. Vấn đề là tóc dài và dễ dàng mắc lại tại các điểm tắc nhỏ, tích tụ lâu ngày cũng làm hiện tượng bít tắc và trào ngược ống cống xuất hiện.

Cuối cũng chính là sau nhiều năm sử dụng, hệ thống ống thoát nước thải đã bị xuống cấp do chịu nhiều tác động. Từ đây ống có thể bị mục, bị ăn mòn gây tức bể tại điểm nào đó khiến rác không thể trôi tuột xuống hầm mà tích tụ gây tắc nghẹt, trào ngược…

Tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt tại Gò Vấp

thông cống nghẹt bằng dụng cụ
thông cống nghẹt bằng dụng cụ

Do vấn đề tắc nghẹt tại Gò Vấp ngày càng xảy ra nhiều mà hiện nay các dịch vụ thông cống nghẹt tại đây đã ra đời. Các dịch vụ này đưa đến nhiều loại hình thống tắc và sửa chữa giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng giảm thiểu được nhiều phiền toái. Bao gồm:

Lựa chọn ngay dịch vụ thông cống nghẹt để vấn đề được giải quyết nhanh chóng

Thông cống ngầm, thông nghẹt cống rãnh, thông cống nhà vệ sinh nghẹt, thông cống thoát nước sân thượng. 

Thông cống nhà bếp nghẹt, lavabo, cống bồn rửa chén, thoát sàn, bồn cầu, đường ống cống ngoài trời,…

Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm, bồn cầu bị bít tắc không thoát nước.

Rút hầm cầu, nạo vét hố ga, ống cống, bồn cầu

Sửa chữa, thiết kế, thay mới các thiết bị vệ sinh, thay thế hệ thống đường ống thoát nước.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh, phòng tắm bằng các hóa chất chuyên dụng.

Trong quá trình thông cống nghẹt bên cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại để tiến hành như: máy nén khí, máy thông tắc lò xo, máy quay đa năng, máy áp suất nước ,máy áp lực, máy nitơ, máy rung công nghiệp, máy phản lực,…

dây thông cống nghẹt
dây thông cống nghẹt

Bên cạnh đó các nhân viên thông cống nghẹt cũng toàn người có kinh nghiệm đảm bảo quá trình thông cống nghẹt không cần phải đục phá nền, không làm hỏng, làm xấu đi thiết kế ban đầu của mọi vật dụng trong ngôi nhà.

Hiện  tại địa bàn Quận Gò Vấp các hệ thống thoát nước đều phải làm việc quá tải do lượng sử dụng của người dân là rất lớn. Chính vì vậy mà tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn. Để tránh nhiều phiền toái và khó chịu ngay khi có các dấu hiệu tắc nghẹt bạn hãy nhanh tay gọi cho các đơn vụ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Gò Vấp để được tư vấn và hỗ trợ xử lý nhé.

Fcae book: https://www.facebook.com/ruthamcauthongcongnghet1

Dịch vụ thông cống nghẹt tphcm

zalo-icon