Giặt ghế sofa quận Gò Vấp cho nhà chung cư

Công ty giặt ghế sofa gò vấp

Ghế sofa ngồi lâu ngày rất bẩn, đặc biệt các loại ghế vải nỉ, vải nhung, chúng dễ bám bụi và khó xử lý. Nếu căn hộ chung cư nhà bạn đang có nhu cầu vệ sinh, giặt ghế sofa thì hãy liên hệ với GiDiVi nhé! GiDivi nhận giặt ghế sofa quận Gò Vấp cho khách hàng lẻ và công ty, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, bar, cửa hàng, bệnh viên, phòng khám nha khoa,… Ở đâu cần giặt ghế sofa thì ở đó có GiDiVi.

Giặt ghế sofa quận Gò Vấp cho nhà chung cư

Công ty vệ sinh Gia Đình Việt – GiDiVi nhận giặt ghế cho khách hàng cá nhân, và khách hàng công ty, giặt ghế sofa NHANH CHÓNG & RẺ. Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các chung cư ở Gò Vấp cũng như chung cư ở TPHCM. Ví dụ như: Khu căn hộ Cityland Park Hills, chung cư Masteri M-One Gò Vấp, chung cư Osimi Tower, Khu căn hộ Gia Phát Apartment, khu chung cư Dream Home Residence, Căn hộ chung cư I-Home, Khu căn hộ Dream Home, Cụm cao ốc Khang Gia Gò Vấp, Chung cư 26 Nguyễn Thượng Hiền, Chung cư Hà Đô Green View, Chung cư An Thái, Khu căn hộ 584 Lilama SHB Plaza, Chung cư Thiên Lộc Tower.

Nếu bạn cũng cần chúng tôi giặt ghế sofa cho nhà như họ hãy liên hệ ngay

Công ty giặt ghế sofa gò vấp

Thông tin liên hệ công ty giặt ghế sofa quận Gò Vấp TPHCM – GiDiVi

Chi nhánh khác:

  • Chi nhánh quận 7: số 719/5 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ Q7, Tp.HCM
  • Chi nhánh quận 1: 110 Lô C Đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Cư Trinh – quận 1
  • Chi nhánh Tân Bình: 256 Hoàng Hoa Thám P.13, Q. Tân Bình

nếu bạn đang bận, bạn có thể đăng ký dịch vụ qua form tại đây.

Đăng ký dịch vụ giặt thảm văn phòng quận 7

Ngoài giặt ghế sofa chúng tôi còn giặt thảm ghế sofa

Theo các thiết kế nhà chung cư hiện đại, thường căn hộ chung cư có đặt bộ bàn ghế sofa và có trải một tấm thảm – thảm đó gọi là thảm ghế sofa. Thảm ghế sofa cũng như ghế sofa lâu ngày có nhiều bụi bẩn bám vào, rơi rớt đồ ăn, vương vải… lâu ngày sẽ dơ. Giải phải giặt nguyên bộ ghế sofa và thảm ghế sofa là một giải pháp tốt để có không gian sinh hoạt trong lành cho nhà bạn.

Công ty giặt thảm sofa quận Gò Vấp giá rẻ (2)
Giặt ghế sofa quận Gò Vấp cho nhà chung cư SẠCH & NHANH – GiDiVi

Xem chi tiết tại đây.

  1. Giặt ghế sofa TP.HCM
  2. Dịch vụ giặt ghế sofa quận Bình Thạnh

bạn không cần phải gọi cho 2 đơn vị để giặt thảm và giặt ghế sofa đâu. Chúng tôi nhận làm cả thảy.

Còn chần chờ gì nữa.

thông-tin-liên-hệ-công-ty-vệ-sinh

Liên hệ để biết giá chi tiết nhé!

Bạn có muốn một cái giá tốt không? Đương nhiên rồi. Hãy gọi ngay để có một giá dịch vụ tốt nhất. Hoặc chát với chúng tôi ở khung chát góc dưới bên trái màn hình.

Nếu bạn là công ty, nhà hàng, quán cafe bệnh viện xưởng cần giặt ghế sofa số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có một giá ưu đãi hơn cho bạn. Gọi ngay để biết giá chi tiết!

Call Now Button