Những cách đơn giản để tiêu diệt gián trong xe của bạn

Những cách đơn giản để tiêu diệt gián trong xe của bạn (1)

Bạn đang lái xe dọc theo xa lộ khi khuất tầm mắt, bạn thoáng thấy một con gián đang lướt qua taplo hay dưới sàn xe. Bạn đã nghe nói về những con gián phá hoại nhà cửa, căn hộ, nhưng nay lại xuất hiện trên xe của bạn. Khi dán làm tổ sẽ có mùi rất khó chịu và ảnh hưởng tới những người ngồi trên xe khi chúng có thể bò lên giày, áo quần …

Chuột xuất hiện trong xe hơi hay khoang máy phổ biến hơn. Tuy nhiên, gián là một loại côn trùng xuất hiện trong xe nhiều hơn – chỉ xếp sau kiến làm tổ trên xe. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cách để loại bỏ những loài gây hại này vĩnh viễn.

Làm sao để diệt gián khi xuất hiện trong xe

Cho dù bạn đã tìm thấy những con gián Mỹ hay hay gián Đức trong xe của mình, có một số cách để loại bỏ những loài gây hại này mãi mãi. Nhưng bạn sẽ cần tất cả sự kiên nhẫn mà bạn có thể tập hợp được vì những sinh vật này có thể không ngừng nghỉ.

1. Sạch sẽ, sạch sẽ và sạch sẽ

Những con gián đã chui vào xe của bạn vì chúng đánh hơi thấy thức ăn. Lấy đi nguồn thức ăn của chúng, và chúng sẽ ít có khả năng dính xung quanh.

Hãy bắt đầu bằng cách dọn tất cả các túi thực phẩm và hộp đựng bạn có thể tìm thấy. Đừng quên ném cả những chiếc cốc cũ. Trong thực tế, vứt bỏ bất kỳ rác bạn có thể tìm thấy. Tìm kiếm trên mỗi cm xe của bạn để đảm bảo bạn đã loại bỏ tất cả rác.

Nhiều người cũng khuyên bạn nên vứt bỏ bất kỳ hộp trống nào bạn có thể có trong xe vì những con gián dường như sẽ ăn keo trên băng.

Bạn sẽ muốn làm sạch chiếc xe của bạn từ trên xuống dưới. Điều này có nghĩa là chạy xe của bạn đến nơi rửa xe, hút bụi, giặt ghế và làm sạch khe cửa, ngóc ngách nội thất. Làm sạch sâu là theo thứ tự nếu bạn muốn loại bỏ mọi dấu vết thực phẩm trong xe của bạn.

Nếu nó phù hợp với ngân sách của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên lấy xe của bạn một cách chuyên nghiệp chi tiết. Bạn sẽ muốn làm sạch sâu vải bọc tốt nhất có thể để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn, bụi bẩn và dầu mỡ càng tốt khỏi thực phẩm và cuộc sống hàng ngày.

Loại bỏ tất cả rác và làm sạch thảm của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc ngăn chặn những con gián quay trở lại.

2. Ngừng ăn trong xe

Những cách đơn giản để tiêu diệt gián trong xe của bạn (2)

Dù khó khăn đến mức nào, hãy cố gắng tránh ăn trong xe của bạn bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu bạn phải ăn, dọn dẹp ngay lập tức. Thậm chí đi xa như hút bụi nếu bạn có thể. Loại bỏ tất cả đồ uống và rác thực phẩm còn sót lại để giảm thiểu khả năng lũ gián quay trở lại.

3. Phun thuốc khử côn trùng trên xe

Nếu sự phá hoại thực sự tồi tệ, bạn cũng có thể thử dùng máy phun sương cho gián. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn thận trọng khi thực hiện phương pháp này. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ phun thuốc độc trong các khu nhỏ. Và một khi việc khử trùng được thực hiện, bạn sẽ cần phải thực hiện một cách triệt để ra khỏi xe của bạn. những hóa chất đươc bộ y tế cấp để đảm bảo an toàn

4. Bẫy gián

Bẫy và mồi là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn muốn giải quyết vấn đề gián của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bẫy dính hoặc keo là một lựa chọn phổ biến cho xe ô tô vì chúng không gây lộn xộn và có hiệu quả trong việc bẫy gián. Đây có thể được đặt bất cứ nơi nào mà bạn thấy hoạt động gián. Điều tuyệt vời về bẫy dính là chúng an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi.

5. Giữ gián không quay trở lại xe hơi

Khi bạn đã thoát khỏi những con gián trong xe của mình, điều quan trọng là phải thực hiện các bước để ngăn chúng quay trở lại.

Làm thế nào để bạn làm điều này? Bước đầu tiên là duy trì một chiếc xe sạch sẽ. Những con gián đi vào xe của bạn vì chúng tìm thấy thức ăn và / hoặc nước. Giữ cho chiếc xe của bạn sạch sẽ sẽ loại bỏ cả hai điều này, vì vậy chúng sẽ không có lý do để bám xung quanh.

Thứ hai, bạn có thể muốn bắt đầu đỗ xe ở những nơi khác nhau. Những con gián tìm đường vào bên trong bằng cách nào đó.

Nó có thể thông qua thực phẩm hoặc túi từ một nơi bị nhiễm khuẩn. Nhưng cũng có khả năng những con gián đang sống gần khu vực bạn đỗ xe. Bạn sẽ muốn tránh đỗ xe bên dưới cây (gián thường sống trên cây) và cố gắng đậu trên bê tông thay vì bụi bẩn nếu bạn có thể.

Chúng ta đã nói về việc thực hiện quy tắc không ăn đồ ăn trong xe của bạn, nhưng đó là một mẹo đáng để lặp lại. Nếu bạn không bao giờ ăn trong xe của bạn, gián sẽ không bao giờ có lý do để xâm chiếm nó, bạn có thể tự vệ sinh nội thất ô tô tại nhà và diệt côn trùng.

Một điều khác: kiểm tra mọi thứ trước khi đưa nó vào xe của bạn. Thực vật có thể là thủ phạm lớn nhất. Chúng là môi trường sống tự nhiên của gián, và những con bọ này thích trốn đi cho đến khi trời tối. Bạn có thể dễ dàng mang về nhà một cây bị nhiễm gián mà không hề nhận ra. Kiểm tra tất cả các nhà máy trước khi đưa chúng vào xe của bạn để đảm bảo bạn không mang thêm bất kỳ hành khách nào về nhà. Những con gián cũng có thể quá giang trong túi hàng tạp hóa, hộp và ba lô.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ

  1. Dịch vụ vệ sinh ghế xe hơi uy tín TPHCM
zalo-icon