Tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận

Thông cống nghẹt quận phú nhuận

Tình trạng tắc nghẹt đường ống cống hiện nay tại các hộ dân Quận Phú Nhuận không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng mà còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế để hỗ trợ người dân giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận đã ra đời.

thong cong nghet gia re
thong cong nghet gia re

Hậu quả nghiêm trọng của tình trạng cống bị tắc nghẹt

mùi hôi khó chịu cho nhà bạn
mùi hôi khó chịu cho nhà bạn

Tình trạng ùn ứ sẽ xảy ra nếu không thông tắc nghẹt định kỳ

Nếu đã gặp tình trạng cống bị tắc nghẹt bạn sẽ biết được nó khó chịu và phiền toái ra sao. Bên cạnh đó nó còn kéo theo nhiều hệ lụy mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

Khi xảy ra tắc cống nghẹt thì sẽ dẫn đến ùn ứ chất thải sinh hoạt, rác thải, trũng nước, ngập nước. Từ đây làm cho không thể  xả thải, đường ống không lưu thông được dẫn đến tắc nghẽn cục bộ và lan ra diện rộng.

Trong quá trình sinh hoạt sẽ xảy ra sự xáo trộn, bởi đường ống thoát tạm thời phải ngưng hoạt động, kéo theo các hoạt động khác liên quan như giặt giũ, tắm rửa, nấu ăn, nhu cầu vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng, nặng nề hơn nữa là còn không thể thực hiện được.

Bên cạnh đó còn dẫn đến ô nhiễm không khí do mùi hôi bốc lên nồng nặc. Điều này không chỉ gân cảm giác khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người xung quanh.

Việc tắc cống thoát nước còn tạo điều kiện cho các loại động vật như ruồi muỗi, chuột, gián, rết xuất hiện, mang các mầm bệnh đến con người. Thông qua tiếp xúc hoặc nguồn nước sinh hoạt sẽ đưa vi khuẩn gián tiếp vào cơ thể con người. Đây là tác hại khó nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cực kì nguy hiểm.

Tìm hiểu về dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận

nguyên nhân cống nghẹt
nguyên nhân cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận ra đời giúp khách hàng không phải lo lắng hay thấy phiền toái mỗi khi gia đình, công ty xí nghiệp của mình xảy ra tình trạng tắc cống nghẹt nữa.

Nạo vét ống cống giúp ống cống lưu thông dễ dàng

Hiện nay các đơn vị thông cống nghẹt đưa đến khách hàng nhiều loại hình dịch vụ đảm bảo nhu cầu của khách hàng bao gồm:

Thông cống, đường ống nghẹt cho bồn rửa mặt, chậu rửa chén, thoát sàn, bồn cầu, đường ống cống ngoài trời,…

Thông bồn cầu, nạo vét bồn cầu, ống cống, hút hầm cầu 

Sửa chữa, thiết kế, cung cấp thiết bị vệ sinh 

làm mới và thay thế ống thoát nước

Nhận hợp đồng vệ sinh nhà máy, xí nghiệp

Khử mùi làm sạch mùi khó chịu, chung cư, tại các hố ga, hầm thoát nước. và làm dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh

Đào mới, sửa và nâng hầm củ

Dịch vụ chống thấm tường, trần, sàn nhà

xử lý bồn cầu nước rút chậm, thay phao bồn cầu và nút nhấn

Trong quá trình thực hiện sẽ là các nhân viên có kinh nghiệm. Kết hợp là hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại như: máy áp lực, máy nitơ, máy rung công nghiệp, máy phản lực hiện đại nhất, máy nén khí, máy lò xo và các dụng cụ quay tay. 

Đảm bảo không đục phá nền, không làm hỏng, tuyệt đối không làm xấu hay sai lệch với thiết kế ban đầu. 

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp giúp bạn hiểu hơn về những hậu quả của việc cống bị nghẹt. Đồng thời biết thêm về loại hình dịch vụ thông cống nghẹt tại Phú Nhuận. Để từ đây nếu gia đình bạn xảy ra vấn đề về tắc nghẹt cống thoát nước thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay gọi cho các đơn vị thông cống nghẹt để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề nhé.

Face book: https://www.facebook.com/ruthamcauthongcongnghet1 

Dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà tphcm

zalo-icon