Vì sao dịch vụ giặt thảm hội trường của GiDiVi được ưa chuộng

Vì sao dịch vụ giặt thảm hội trường của GiDiVi được ưa chuộng (1)

Thảm trải lối đi luôn là nhân tố quan trọng đem đến vẻ đẹp sang trọng cho hội trường, nhà hát. Tuy nhiên việc giặt thảm lối đi ở các hội trường nhà hát lại có những đặt thù riêng. Bởi, ngoài việc là nơi tập trung nhiều vết bẩn thì thảm trải lối đi ở các hội trường nhà hát luôn có nhiều hoạ tiết màu sắc cũng như có độ dày lớn hơn so với các loại thảm thông thường. Điều này, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt trong việc giặt thảm như: dịch vụ giặt thảm hội trường.

Giat-tham-hoi-truong-gidivi
Giat-tham-hoi-truong-gidivi
  • Không làm phai màu, nhoè các hoạ tiết trên thảm
  • Làm khô thảm nhanh sau khi kết thúc quá trình giặt thảm
  • Có hệ thống máy hút sâu hút hết các vết bẩn thấm sâu trong thảm

Dịch vụ vệ sinh thảm tại GiDiVi

Giat-tham-hoi-truong-sach
Giat-tham-hoi-truong-sach

Để đạt được hiệu quả làm sạch thảm và loại bỏ mùi hôi trên thảm không chỉ cần những trang thiết bị dụng cụ phù hợp mà còn cả các loại dung dịch làm sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bề mặt thảm. Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp giặt thảm không đúng cách, không trang bị đúng dụng cụ thiết bị, không dùng đúng loại dung dịch làm sạch phù hợp dẫn đến những hậu quả như: phai màu thảm, tơi sợi thảm, thảm bị hôi nặng sau khi giặt, vết bẩn loang ra diện rộng. Đặc biệt đối với các loại thảm cao cấp được dệt từ sợi tự nhiên, lông cừu hoặc tơ tằm . . . Việc giặt thảm phải đảm bảo đúng theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Đồng nghĩa với việc người giặt thảm phải có kiến thức nền và có những trang thiết bị làm sạch phù hợp.

Doi-ngu-giat-tham-hoi-truong
Doi-ngu-giat-tham-hoi-truong

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa chuyên nghiệp, Công Ty Vệ Sinh Nhà Việt chúng tôi luôn có những phương án giặt thảm phù hợp nhất với mọi trường hợp, yêu cầu, tính chất của việc giặt thảm.

  • Hoá chất giặt thảm cao cấp (ngoài việc làm sạch các vết bẩn trên thảm không gây ảnh hưởng đến các hoạ tiết còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt thảm)
  • Hệ thống quạt thổi khô chuyên dụng (thổi khô thảm ngay sau khi kết thúc quá trình giặt thảm)
  • Máy giặt thảm phun hút nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc – Numatic (tiêu chuẩn Âu Châu)
  • Đội ngũ nhân viên giặt thảm tay nghề cao.

Với những thế mạnh vượt trội trên, GiDiVi cam kết cung cấp đến quí khách hàng dịch vụ giặt thảm hội trường, giặt thảm nhà hát có chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin vê các dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do Vệ Sinh Nhà Việt cung cấp bạn có thể truy cập vào https://vesinhnhaviet.net/  hoặc liên hệ đến hotline 0903 429 012 (Mr Dương) để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Các bài viết tham khảo:

1. Thảm bàn Bida bao lâu nên vệ sinh một lần

zalo-icon