Bí quyết khử mùi sơn cho nhà mới trước khi dọn vào ở

Bí quyết khử mùi sơn cho nhà mới trước khi dọn vào ở (5)

Chào mừng các bạn đến với website vệ sinh công nghiệp GIDIVI hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách khử mùi sơn cho nhà mới xây xong để dọn vào nhà ở

Trước khi tiến hành dọn vào nhà mới cần lưu ý vấn đề hết sức quan trọng đó là phải khử mùi sơn nhà ngay lập tức, để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình,  nhất là những cá nhân nhạy cảm với mùi sơn, bị kích ứng, dị ứng vì mùi sơn củng khá độc hại với cơ thể con người khi tiếp xúc và hít quá nhiều chúng.

Bí quyết vệ sinh nhà mới xây đúng cách – hiệu quả.

 • Gia chủ nên tổng vệ sinh công trình sau khi hoàn thành xây dựng mới để loại bỏ những vết sơn tường bám trên nền nhà, cửa. Và đặc biệt là nhà mới các nội thất củng làm hoàn toàn mới, mở ra nó sẻ có nhiều mùi hôi dầu rất khó chịu. sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách tẩy mùi sơn hiệu quả với những phương pháp đả đúc kết sau đấy
 1. Bước 1: Mùi sơn và mùi dầu trong nhà mới rất nặng mùi và các mùi hôi này củng xuất phát bên trong nội thất như tủ quần áo mới, bếp và nhiều thiết bị củng điều có mùi hôi dầu để giảm bớt vấn đề này sau khi đả vệ sinh công nghiệp sạch sẽ mùi vẫn chưa thể hết do đó bạn cần mở các cửa sổ học tủ bàn ghế nội thất và dùng máy quạt thổi để giảm bớt hàm lượng mùi hôi và bay ra khỏi nhà.
  1. dọn dẹp nhà cửa thường xuyêndọn dẹp nhà cửa thường xuyên
 2. Bước 2. dùng cà phê rang xay bỏ vào bên trong các túi thơm sau đó cho vào các tủ áo quần học bàn ghế mới giúp bạn có mùi thơm tự nhiên từ cà phê rang xay rất dể chịu. Trong gốc tường trong nhà vệ sinh bạn sử dụng than hoạt tính than hoạt tính rất tiện dụng vì khi bạn không có trong nhà bạn dùng than hoạt tính đặt ở các ngóc ngách trong nhà và bạn đóng các cửa lại áp dụng cho ban đêm rất hiệu quả khi không có người trong nhà bạn hoàn toàn có thể đóng toàn bộ cửa cho than hoạt tính hoạt động hút mùi hiệu quả tối đa.
 3. Bước 3: Còn đối với phòng ngũ thì bạn mua một ít nến thơm đốt để tạo mùi thơm dịu nhẹ với những phương pháp trên chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày là mùi sơn hoàn toàn tan ra khỏi nhà bạn. Nếu bạn có thời gian hãy cát các võ trái cây có hương thơm tự nhiên như vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi thành phần chiết xuất các vỏ trái cây có mùi tình dầu thơm dễ chịu lưu lại lau nên bỏ vào phòng ngũ làm cho giấc ngũ của bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 4. Lưu ý trước khi vào nhà mới ở, nhập trạch bạn nên thấp hướng cúng thần thổ địa ra mắc điều này sẻ đem lại cho bạn nhiều may mắn các vị thần sẻ gia hộ cho bạn.

Xem thêm: Đánh bóng sàn gỗ sàn gạch cần lưu ý.

Bí quyết khử mùi sơn cho nhà mới trước khi dọn vào ở (4)

Hy vọng bạn sớm khử mùi sơn thành công, Và tận hưởng cho mình không gian sống lành mạnh và cuộc sống xanh  mát mẻ  với ngôi nhà thân yêu. khi bạn quan tâm vệ sinh nhà ở hãy liên hệ GIDIVI nhé luôn phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 • Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt
 • website: https://vesinhnhaviet.net/
 • Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com
 • Face book: https://www.facebook.com/vesinhgiadinhviet
 • ĐT: 0903.429.012
 • ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp
 • CN: số 03 Phường Bình Hòa TP. Thuận An Tỉnh Bình Dương
zalo-icon