Địa chỉ giặt nệm, ghế sofa tại Tân Uyên

quy trình giặt ghế sofa

Quý Anh, chị khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị phục vụ tại nhà các công việc như: giặt nệm, ghế sofa tại  Tân Uyên, huyện Bắc Tân uyên GIDIVI chuyên cung cấp các gói dịch vụ như giặt nệm, giặt ghế sofa, giặt thảm, vệ sinh ghế sofa da, vệ sinh nệm lò xo, nệm cao su tại nhà.

Nệm, ghế sofa lâu ngày quá dơ bạn muốn có một công ty gần nhà để phục vụ, uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi đơn vị đi đầu nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh tại Tân Uyên. Và chúng tôi đả nhận được nhiều sự tin tưởng và phục vụ cho rất nhiều hộ gia đình chúng tôi sẻ ngày càng tiếp tục cố gắng để đạt mọi sự hài lòng đem lại cho khách hàng.

Bảng giá giặt nệm ghế sofa tại Tân Uyên

Bảng Giá Giặt Nệm, ghế sofa tại Tân Uyên
Bảng Giá Giặt Nệm, ghế sofa tại Tân Uyên

Quy trình giặt nệm, ghế sofa phục vụ khách hàng tại Tân uyên

quy trình giặt nệm, ghế sofa
quy trình giặt nệm, ghế sofa

Bước 1: Dọn dẹp để đảm bảo không gian và máy móc chuẩn bị để làm vệ sinh cho sofa nệm.

Bước 2: Làm sạch các bụi bẩn trên sofa và nệm bằng máy hút bụi trước khi giặt nước

Bước 3: Pha hóa chất với nước sau đó phun dung dịch cho làm sạch lên nệm, ghế

Bước 4: Dùng bàn chải loại mềm, chà trên bề mặt của nệm, sofa

Bước 5: Chà các vết bẩn bằng máy cầm tay, hoặc bằng tay

Bước 6: Dùng máy hút bụi và nước công nghiệp hút hết lượng nước trên nệm, sofa

Bước 7: Để quạt gió thổi khô trong vòng 45 phút là khô hoàn toàn.

Bước 8: Làm thơm cho nệm và sofa mùi dễ chịu

Bước 9: Dọn dẹp lau chùi sạch sẽ, sắp xếp lại vị trí như ban đầu bàn giao cho khách hàng.

Tại sao bạn nên thường xuyên giặt nệm, ghế sofa.

Giat-nem-sofa
Giat-nem-sofa

Gần đây thì Thị xã Tân Uyên, Cũng như huyện Bắc Tân Uyên tốc độ đô thị hóa không ngừng phát triển. Các công trình nhà cửa đô thị không ngừng mở rộng. Cơ sở vật chất ngày một nâng cao do đó nhu cầu về cung cấp dịch vụ trong ngành vệ sinh củng khá lớn. và chúng tôi không ngừng có nhiều đơn hàng phục vụ cho khách hàng tại khu vực Tân uyên, Bình Dương. là đơn vị gắng bó lâu đời đạt uy tín được nhiều người lựa chọn tại khu vực hiện nay. chúng tôi luôn khiến khách hàng rất hài lòng trên các phương diện phục vụ như, thái độ vui vẻ, làm việc chăm chỉ và máy móc công nghệ hiện đại.

Nệm, ghế sofa là nơi chúng ta thường xuyên nằm ngũ củng như nghỉ ngơi vì thế nệm ghế lâu ngày không được vệ sinh sinh ra nấm mốc, vi khuẩn, mảng bám vết bẩn bám nhiều chúng tôi khuyên bạn nên định kỳ 6 tháng đến một năm làm vệ sinh một lần để đảm bảo được không gian thoáng mát cho một giấc ngủ và nghĩ ngon giấc. hãy liên hệ với GIDIVI ngay nhé khi bạn đang cần làm sạch tại Tân Uyên.

Chất lượng phục vụ của GIDIVI đối với khách hàng tin dùng?

Chất lượng dịch vụ, củng như là sự hài lòng của bạn là một yếu tố rất quan trong cho công việc kinh doanh dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết phục vụ cho đến khi đạt chất lượng tốt nhất khách hàng luôn hài lòng. Những thắc mắc của quý anh chị chúng tôi luôn lắng nghe để ngày một nâng cáo chất lượng dịch vụ phục vụ với tấc cả niềm tin mà quý khách dành cho GIDIVI.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt nệm , ghế sofa tại Tân Uyên của GIDIVI.

nệm sạch
nệm sạch
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt nệm ghế sofa tại Tân Uyên của GIDIVI, có một số lợi ích quan trọng mà họ có thể nhận được:
Nệm ghế sofa sạch và khử mùi: GIDIVI có các quy trình và kỹ thuật giặt hiện đại để làm sạch nệm ghế sofa một cách hiệu quả. Họ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng và công nghệ tiên tiến để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn, mùi hôi và vi khuẩn. Kết quả là khách hàng sẽ có ghế sofa sạch sẽ, thơm mát và an toàn cho sức khỏe.
Gia tăng tuổi thọ nệm ghế sofa: Bằng cách giặt nệm ghế sofa định kỳ và đúng cách, GIDIVI giúp nâng cao tuổi thọ của nệm ghế sofa. Loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và tác nhân gây hại khác sẽ giúp giữ cho nệm ghế sofa trông mới mẻ hơn và kéo dài tuổi thọ của nó.
Bảo vệ sức khỏe: Nệm ghế sofa có thể thu thập bụi bẩn, mảnh vụn và vi khuẩn theo thời gian. Nếu không được vệ sinh định kỳ, nó có thể gây dị ứng, kích ứng da, hoặc tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và côn trùng phát triển. Bằng cách sử dụng dịch vụ giặt nệm ghế sofa của GIDIVI, khách hàng có thể đảm bảo sức khỏe của gia đình và tránh các vấn đề liên quan đến vi khuẩn và dị ứng.
Tiết kiệm thời gian và công sức: Giặt nệm ghế sofa đòi hỏi thời gian, kiến thức và công sức. Bằng cách thuê GIDIVI, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Khách hàng không cần lo lắng về việc tự mua các chất tẩy rửa đặc biệt hoặc làm việc mệt mỏi để giặt và làm khô nệm ghế sofa. Thay vào đó, GIDIVI sẽ đảm nhận mọi công việc này, để khách hàng có thể thưởng thức ghế sofa sạch sẽ mà không phải lo lắng về quá trình giặt và làm khô.

Công ty Gia Đình Việt – GIDIVI

website: https://vesinhnhaviet.net/

Địa Chỉ: tại Tân Uyên Khu công nghiệp Visip II Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương

ĐT: 0903 429 012

Face book: https://www.facebook.com/vesinhgiadinhviet

zalo-icon