Dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng có gì đặc biệt

Chúng ta thường nghe đến Dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng và thường nghĩ đến phương pháp sử dụng hóa chất kết hợp với nước để làm sạch bề mặt, nhưng bạn có biết đến một công nghệ vệ sinh vô cùng tiên tiến là không dùng đến hóa chất làm sạch mà vẫn giúp chiếc nệm của gia đình bạn. Chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch giúp loại bỏ tận gốc vết bẩn và diệt các vi khuẩn gây hại trên nệm. Với việc sử dụng nệm trong thời gian dài, các vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu sẽ xuất hiện, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

Vệ sinh nệm thường xuyên và lựa chọn phương pháp vệ sinh đúng là rất quan trọng và cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng tại TP.HCM để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Sau đây là những lợi ích mà dịch vụ của chúng tôi đem lại. của công ty VSNV mang lại

Điểm đặc biệt của dịch vụ vệ sinh bằng hơi nước nóng

  • Lợi ích đầu tiên của phương pháp này là giúp loại bỏ đến 99% những vết bẩn cứng đầu nhất mà không cần sự can thiệp của bất kì hóa chất làm sạch nào.
  • Sử dụng phương pháp dùng hơi nước nóng sẽ giúp nệm diệt tận gốc các vi khuẩn, nấm mốc gây hại với nhiệt độ đun nước lên tới 1500C-1700C.
  • Giặt nệm bằng hơi nước nóng là phương pháp áp dụng công nghệ xanh, bảo vệ môi trường mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không cần sử dụng hóa chất, dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng của công ty Vệ Sinh Gia Đình Việt tại TP.HCM sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại và mang lại sự sạch sẽ cho nệm của bạn. Bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm công nghệ làm sạch tiên tiến này.

 

Dịch vụ giặt nệm

Dịch vụ giặt nệm bằng hơi nước nóng có gì đặc biệt (2)

Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn hãy hành động trước khi quá muộn.

Công ty Vệ Sinh Gia Đình Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực giặt nệm, trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực vệ sinh tốt nhất

Hãy yên tâm tin dùng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm sự tuyệt vời của công nghệ làm sạch. Chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian linh hoạt và tiện lợi nhất.

Bài viết tham khảo:

  1. Tự giặt nệm tại nhà vì sao không nên?

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

MST:0313909890

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

Face book: https://www.facebook.com/vesinhgiadinhviet/

ĐT: 0903.429.012

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN:    614/3 đường 3 tháng 2 Quận 10 Tp.HCM

CN: Đường D4 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

CN: 386 Bình Thành Quận Bình Tân

CN: 22/20 Đường 42 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức

CN: 386/4 Nguyễn Duy Trinh Quận 2

CN: 12/8 Quang TRung, Thị Trấn Hóc Môn

zalo-icon