Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Huyện Hóc Môn

Giặt nệm huyện hóc môn

Nệm ngũ ngày nay đả trở thành một trong những sản phẩm phục vụ cho đời sống con người và trở nên quan trọng cho mỗi gia đình. Có một tấm nệm nằm êm ái và luôn sạch đẹp cho bạn có một nơi nằm nghĩ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả, mỏi mệt.

Bạn đả giành thời gian năm nệm giường như 1/3 cuộc đời cho mỗi người chúng ta với 8h/ 1 ngày. Do đó thường xuyên chăm sóc và vệ sinh chúng là một điều quan trọng đó chính việc sinh ra một đơn vị phục vụ dịch vụ giặt nệm tại nhà huyện Hóc Môn của công ty GIDIVI đem đến để phục vụ khách hàng tại địa phương.

Bảng giá giặt nệm tại huyện Hóc Môn.

Bảng giá giặt nệm tại nhà
Bảng giá giặt nệm tại nhà

Quy trình giặt nệm tại nhà huyện Hóc Môn.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Hòa tan hóa chất và phun lên mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng máy đánh vết bẩn cầm tay để loại bỏ các tầng bụi bẩn, vi khuẩn và vi nấm.

Bước 5: Sử dụng phương pháp phun hơi nóng để tiêu diệt khuẩn trên bề mặt nệm.

Bước 6: Sử dụng máy hút công nghiệp để hút sạch nước bẩn trên bề mặt nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Bạn có nên chọn một đơn vị giặt nệm tại nhà uy tín?

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình

💥 Không tốn nhiều công sức và thời gian: Cuộc sống ngày nay có quá nhiều công việc phải làm khiến bạn trở nên quá bận rộn, giành cho gia đình và người thân vì vậy việc tự giặt một tấm nệm là điều không khả thi bạn vừa tốn nhiều thời gian và công sức khi không phải là một công việc chuyên môn của mình. Bạn hãy Alo ngay đến đơn vị vệ sinh nệm tại nhà huyện Hóc Môn phục vụ đến bạn nhé.

💥 Thuê một đơn vị giặt nệm tới nhà giặt có cao không: Chúng tôi thường hay nghe khách hàng hỏi về giá cả của dịch vụ giặt như thế giá tiền là bao nhiêu có mắc không. Việc vệ sinh một tấm nệm và nhiều tấm nệm thì giá là bao nhiêu. Nếu giặt nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép giá cả có khác nhau không?

Xem thêm : Bảng giá giặt nệm tphcm

GIDIVI xin chia sẻ về bảng giá cả chi phí giặt làm sạch cho một tấm nệm giá giao động từ 200.000đ – 300.000đ tùy vào số lượng mà chúng tôi có giảm giá cho khách hàng.

💥 Thời gian giặt một tấm nệm sẻ mất bao lâu: Theo lời hướng dẫn của những chuyên gia khuyến cáo bạn nếu nệm dợ hoặc dính nước tiểu đổ thức ăn hay nước uống quá nhiều thì nên giặt chúng. Thông thường sau 6 tháng bạn có thể vệ sinh nệm định kỳ một lần nhé.

💥 Hóa chất sử dụng có hiệu quả củng như an toàn cho sức khỏe người dùng không: Điều khách hàng quan tâm rất phổ biến là một sức khỏe cho cuộc sống. Với chúng tôi luôn cam kết dùng dung dịch vệ sinh an toàn không ảnh hưởng đến môi trường. Nên quý khách có thể yên tâm mọi hóa chất được bộ y tê cấp phép an toàn trên thị trường.

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp.

  1. Hiệu quả và đáng tin cậy: Dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp sử dụng các công nghệ và sản phẩm giặt tiên tiến nhất để đảm bảo rằng nệm của bạn được làm sạch và an toàn cho sức khỏe.
  2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Giặt nệm đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. Sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, giúp bạn tập trung vào các hoạt động khác quan trọng hơn.
  3. Đảm bảo an toàn cho nệm: Sử dụng các sản phẩm và công nghệ giặt không đúng cách có thể làm cho nệm của bạn bị hư hỏng hoặc không còn tốt như lúc mới mua. Sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho nệm và kéo dài tuổi thọ của nó.
  4. Bảo vệ sức khỏe: Nệm có thể tích tụ các vi khuẩn, dầu mỡ và các chất bẩn khác, gây hại cho sức khỏe của bạn. Sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp giúp loại bỏ các chất bẩn này và giữ cho nệm của bạn luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.
  5. Đảm bảo vệ sinh: Để đảm bảo vệ sinh cho không gian sống của bạn, việc vệ sinh nệm thường xuyên là rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn duy trì sự sạch sẽ và thoải mái trong không gian sống của mình.

Công Ty Gia Đình Việt

Địa Chỉ: Ấp 2 Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn

youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMHyALKUypW7OosfOM47U8g

ĐT 0903 429 012

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon