Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 11

giat-nem-tai-nha-quan-11

Trong chuỗi cung cấp dịch vụ giặt nệm tại Sài Gòn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 11 được chúng tôi ưu tiên hàng đầu của công ty GIDIVI chúng tôi là một trong những công ty dọn vệ sinh hàng đầu với 10 năm kinh phục vụ rất nhiều khách hàng.

Bạn nên có kế hoạch làm vệ sinh nệm tại nhà thường xuyên hoặc định kỳ để giúp cho chỗ ngũ gia đình luôn được sạch sẽ ngăn nắp. Tránh vi khuẩn ký sinh trùng gây bệnh cho các thành viên mà việc tự giặt bạn không có nhiều thời gian do đó giải pháp tốt nhất là có một đơn vị cung cấp một dịch vụ chất lượng uy tín.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 11.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 11
Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 11

Quy trình giặt nệm tại nhà quận 11.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Hòa tan hóa chất và phun lên mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng máy đánh vết bẩn cầm tay để loại bỏ các tầng bụi bẩn, vi khuẩn và vi nấm.

Bước 5: Sử dụng phương pháp phun hơi nóng để tiêu diệt khuẩn trên bề mặt nệm.

Bước 6: Sử dụng máy hút công nghiệp để hút sạch nước bẩn trên bề mặt nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Vì sao cần làm vệ sinh nệm tại nhà thường xuyên.

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình

💙 Lợi ích việc giặt nệm thường xuyên:

  • Cho bạn ngũ ngon giấc: Vai trò của nệm có tầm quan trọng đến một giấc ngũ của bạn nếu ngũ không được tròn giấc thì tinh thần làm việc cho ngày hôm sau là rất tồi tệ chất lượng công việc của bạn bị giảm sút.
  • Tấm nệm quá dơ, có nhiều mùi hôi gây ra các bệnh ngứa ngày bức rất, rít rấm làm cho bạn không thể nào ngũ được. Điều nay là vấn đế khá nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc cho ngày hôm sau của mình.
  • Lâu quá không vệ sinh rõ ràng sẻ thu hút rất nhiều vi khuẩn ký sinh trùng sống trong nệm gây ra các bệnh về da đường hô hấp nên do đó. Chúng ta cần quan tâm làm vệ sinh nệm một cách thường xuyên nệm sạch đẹp.

Xem thêm: Bảng giá giặt nệm tphcm

💙 Bao lâu chúng ta nên dọn vệ sinh một lần:

  • Thông thường nếu kỷ lưỡng thì bạn nên vệ sinh tấm nệm một năm ít nhất là một lần còn đối với môi trường nhiều bụi bậm bạn nên dọn vệ sinh cho tấm nệm 4 tháng định kỳ một lần để đảm bảo được sạch sẽ nhất.
  • GIDIVI chúng tôi hiện nay có cung cấp các gói giặt định kỳ giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng bảo đảm cho giấc ngũ của bạn luôn được thoáng mát và sạch sẽ.
  • Đội ngũ nhân viên: Trước khi tiến hành công việc, mọi nhân viên luôn được huấn luyện kỹ lưỡng về cách sử dụng máy móc và hóa chất làm sạch, đặc biệt là phù hợp với từng loại nệm. Thái độ phục vụ luôn chân thành và nhiệt tình, và họ luôn sẵn lòng giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn. Đội ngũ cung cấp tư vấn chuyên môn luôn chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Các mẹo vặt giúp bạn hạn chế tối đa cho việc giặt nệm:

  1. Khử mùi thường xuyên: Bạn có thể sử dụng bột baking soda rải lên bề mặt nệm và để qua đêm, sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch. Bột baking soda có khả năng hấp thụ mùi hôi và làm sạch nệm hiệu quả.
  2. Cho màu nệm tối: Chọn loại màu tối sẻ ít thấy vết dơ nhiều hơn nhìn nệm đỡ trông xấu xí hơn
  3. Thường xuyên vệ sinh nệm: Để giữ cho nệm luôn sạch sẽ và tránh vi khuẩn, bạn có thể thực hiện việc hút bụi bằng máy hút bụi hoặc dùng bàn chải để quét. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên thay ga trải giường và giặt chăn ga để đảm bảo vệ sinh tốt cho nệm.

Công Ty Gia Đình Việt.

Địa Chỉ: 32/9 đường số 9 Phường 9 quận Gò Vấp

CN: 245/5/32 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

CN: 850/10 Nguyễn Duy Trinh Quận 9 TPHCM

Face book: https://www.facebook.com/giatnemtainhaquan11hcm/

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon