Dịch Vụ Giặt Nệm Tại nhà Quận 2 – Sạch Thơm

giặt nệm tại quận 2

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 ngày nay được rất nhiều người quan tâm vì nhiều người đả ý thức được nệm là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và giấc ngũ hằng ngày của bạn. Chính vì vậy công việc vệ sinh nệm thường xuyên theo định kỳ đảm bảo luôn được sạch sẽ giúp mỗi người có một giấc ngũ trong lành và sản khoái để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Vì thế bạn nên lựa chọn một dịch vụ giặt nệm tại nhà. Bạn cần có một công ty phục vụ uy tín chuyên nghiệp có máy móc vệ sinh chuyên dụng, hóa chất đảm bảo an toàn sức khỏe, Cùng với GIDIVI xem chi tiết quy trình kinh nghiệm dịch vụ bài viết sau đây nhé.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 2.

Bảng giá giặt nệm tại nhà
Bảng giá giặt nệm tại nhà

Quy trình giặt nệm tại nhà quận 2.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Pha điều hóa chất sau đó phun lên bề mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Dùng máy đánh vết bẩn cầm tay đánh tan các lớp bụi bẩn, vi khuẩn, vi nấm.

Bước 5: Phun hơi nóng diệt khuẩn lên bề mặt của nệm

Bước 6: Dùng máy hút công nghiệp hút sạch nước dơ trên bề mặt của nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 1

Vì sao lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của GIDIVI.

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình

Nệm củng gần giống với ghế sofa có chung nhiều kết cấu và chất liệu khác nhau có thể nói đa dạng về mặt mẫu mã củng như chúng loại. Nên công việc giặt củng có nhiều quy trình giặt củng có nhiều hình thức khác nhau. Nếu bạn chưa có đủ dụng cụ và nắm các quy trình giặt có thể việc tự giặt sẻ bị thiếu tính hiệu quả.

Chính vì những nguyên do trên mà bạn nên tìm một dịch vụ giặt nệm tại nhà và có nhiều công ty đơn vị tổ chức làm dịch vụ này mộc lên như nấm. Có công ty làm rất tốt củng có những công ty làm sơ sài thiếu trách nhiệm trong công việc.

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm tại nhà tphcm

GIDIVI cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe của bạn. Với một tấm nệm sạch sẽ là một điều tuyệt với cho không gian nghĩ ngơi và một giấc ngũ trọn vẹn đến với bạn và cho gia đình mình tốt nhất.

GIDIVI chúng tôi luôn tự hào là công ty đi tiên phong trong công việc vệ sinh chăm sóc khách hàng. Với trang bị các phương tiện máy hóc hiện đại, hóa chất an toàn chất lượng tốt được cấp phép của nhà nước sử dụng và lưu hành trên thị trường.

Với một kinh nghiệm nhiều năm làm việc chúng tôi luôn có sẵn một quy trình làm việc và vệ sinh tốt hợp lý rõ ràng đến Quý khách. Tiêu diệt các vi khuẩn, côn trùng ký sinh các bụi bẩn và mùi hôi nấm mốc.

Việc thường xuyên vệ sinh là công việc cũng khá quan trọng bởi vậy: chăn, ga, gối nệm bạn giặt hàng tuần thì nệm củng nên chú ý định kỳ ít nhất 6 tháng đến 1 năm hãy vệ sinh chúng cho thật sạch sẽ nhé.

Công Ty Gia Đình Việt

Địa Chỉ: 245/5/32 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMHyALKUypW7OosfOM47U8g

ĐT 0903 429 012

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon