Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5

GIDIVI đã đến nhà anh Võ Công Minh 425 Nguyễn Trãi Quận 5 để giặt nệm tại nhà do nệm lau ngày đã quá dơ. Nệm có mùi em bé tè nhân viên đã tiến hành làm trong vòng 1 tiếng đồng hồ đã hoàn thành. Nệm gia đình anh do có con nhỏ nên thường xuyên cần vệ sinh khi bé tè, đổ nước đổ sữa bị mùi khá nặng. Anh lên mạng tìm dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5 anh đã tìm ra công ty giặt nệm GIDIVI.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả xử lý mọi khó khăn cho quý anh chị. Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn khách hàng và hơn 200 doanh nghiệp tại Tp.HCM khách hàng ưng ý công ty mới tính phí.

Quy trình dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5

Khi nệm bị đỗ sữa, em bé ói hoặc tè đặc biệt là nệm cao su các chất sẽ thấm vào bên trong luôn để lại mùi do đó công việc làm sạch khữ mùi cho nệm sẽ khá tốn nhiều thời gian làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi hết mùi. Sau đó dung quạt gió làm khô nệm sẽ thơm tho trở lại như lúc ban đầu.

  1. Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hóa chất chuyên dụng. Hóa chất giặt nệm có tính năng diệt khuẩn 99%, khử mùi và không gây kích ứng cho da.
  2. Dùng máy giặt cầm tay đánh đều bề mặt nệm, tránh không để cho vết bẩn loan ra xung quanh khi đang giặt.
  3. Sử dụng máy hút công nghiệp hút sạch chất bẩn trên bề mặt nệm.
  4. Dùng máy sáy, máy thổi hoặc máy quạt làm khô sau khi giặt xong
    nem-truoc-khi-giat-tai-quan-5
    nem-truoc-khi-giat-tai-quan-5

Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 5

Hóa chất công ty sử dụng là dung dịch pro nhập khẩu trực tiếp từ MALAYSIA, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép và cho phép lưu hành sử dụng, Dung Dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì đến sản phẩm sử dụng.

nem-sau-khi-giat-xong-tai-quan-5
nem-sau-khi-giat-xong-tai-quan-5

Địa chỉ dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà quận 5

Dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của Công Ty Gia Đình Việt đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu vì chi phí phù hợp, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hết mình.

Công ty Gia Đình Việt có thể giặt tất cả các loại nệm dày, mỏng, lò xo, bông, cao su,… của tất cả các thương hiệu như Kymdan, Vạn Thành, Liên Á,…

Công ty giặt nệm tại nhà Gia Đình Việt chuyên cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà.công ty Gia Đình Việt cam kết sẽ làm việc hết mình để đảm bảo uy tín của công ty đồng thời cam kết Ưng ý mới tính phí  ĐT: 0903.429.012.

Bài viết tham khảo:

  1. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 6

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

MST:0313909890

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

ĐT: 0903.429.012

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN:    614/3 đường 3 tháng 2 Quận 10 Tp.HCM

CN: Đường D4 chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7

CN: 386 Bình Thành Quận Bình Tân

CN: 22/20 Đường 42 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức

CN: 386/4 Nguyễn Duy Trinh Quận 2

CN: 12/8 Quang TRung, Thị Trấn Hóc Môn

Call Now Button