Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8

Giặt nệm quận 8

Bạn đả quá bận rộn với công việc khiến bạn không có nhiều thơi gian làm vệ sinh cho công việc gia đình mình và điều qua trọng tấm nệm sạch sẽ giúp bạn có một giấc ngũ sâu để có một ngày làm việc đầy ấp năng lượng và quận 8 là một trung tâm đô thị của tphcm.

Bạn cần tìm một nơi uy tín và chất lượng để cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 8 một cách chuyên nghiệp nhất bạn có thể liên hệ ngay cho GIDIVI hiện chúng tôi có nhiều chi nhành gần nhất để phục vụ cho bạn một cách tốt nhất nhé.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 8.

Bảng giá giặt nệm tại nhà
Bảng giá giặt nệm tại nhà

Quy trình giặt nệm tại nhà quận 8.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Hòa tan hóa chất và phun lên mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng máy đánh vết bẩn cầm tay để loại bỏ các tầng bụi bẩn, vi khuẩn và vi nấm.

Bước 5: Sử dụng phương pháp phun hơi nóng để tiêu diệt khuẩn trên bề mặt nệm.

Bước 6: Sử dụng máy hút công nghiệp để hút sạch nước bẩn trên bề mặt nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn giặt nệm tại nhà quận 8 của GIDIVI.

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình

Bạn muốn làm sạch sẽ và vệ sinh cho một tấm nệm diệt khuẩn để đảm bảo cho sức khỏe thì bạn nên giặt chúng thường xuyên có thể sử dụng dịch vụ giặt nệm của GIDIVI.

 • 🍀  Chất lượng được đảm bảo an toàn: Qua nhiều năm làm việc chúng tôi đả đúc kết được nhiều kinh nghiệm chia sẻ và đào tạo cho đội ngũ nhân viên bài bản nhất về cách làm sạch. Chúng tôi có đủ trang bị dụng cụ và đồ nghề cho quá trình làm vệ sinh một cách tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • 🍀 Thời gia tiết kiệm: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tân nhà tạo điều kiện thuận lợi nhất và không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách. và chỉ cần thời gian sau một giờ làm việc là bạn có thể sử dụng lại một tấm nệm của mình rồi.

Xem thêm: Dịch vụ giặt nệm gia đình tphcm

 • 🍀 Mang lại sự sạch sẽ và vẻ đẹp cho căn phòng: Chúng tôi làm sạch loại trừ các vi khuẩn gây hại và những vết bẩn khó ra nhằm đem lại sức khỏe tốt nhất cho người dùng
 • 🍀 Khi tự tiến hành giặt nệm tại nhà, người tiêu dùng thường mắc phải các lỗi cơ bản sau đây: thiếu thiết bị chuyên dụng, sử dụng bàn chải quá cứng để chà nệm, và sử dụng hóa chất xử lý quá nhiều làm cho nhiều hóa chất vẫn còn đọng lại trên bề mặt nệm, gây ra tình trạng nệm dễ bị mốc và kéo dài thời gian khô. Tình trạng này có thể dẫn đến hư hỏng nhanh chóng của nệm. Do đó, cần phải sử dụng bàn chải mềm, máy hút chuyên dụng và lựa chọn hóa chất phù hợp nhất để đảm bảo việc làm sạch một cách an toàn, không gây ra mùi khó chịu trên nệm và tránh hỏng hóc cho nệm.

Tầm quan trọng giấc ngũ trong cuộc sống của chúng ta.

Giấc ngủ là một phần quan trọng của cuộc sống của chúng ta. Nó cần thiết để duy trì sức khỏe và sự cân bằng của cơ thể và tinh thần. Dưới đây là một số tầm quan trọng của giấc ngủ trong cuộc sống của chúng ta:

 1. Phục hồi sức khỏe: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe của chúng ta bằng cách cho phép cơ thể và tâm trí được thư giãn và tái tạo năng lượng.
 2. Tăng cường sức đề kháng: Giấc ngủ giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh và nâng cao sức khỏe.
 3. Tăng cường trí nhớ và khả năng học tập: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường trí nhớ và khả năng học tập của con người.
 4. Giảm stress và lo âu: Giấc ngủ giúp giảm stress và lo âu, giúp tinh thần được thư giãn và cân bằng hơn.
 5. Tăng cường năng suất và tập trung: Một giấc ngủ đủ và chất lượng có thể giúp tăng cường năng suất và tập trung trong công việc và học tập.
 6. Tăng cường sức khỏe tim mạch: Giấc ngủ giúp tăng cường sức khỏe tim mạch bằng cách giảm áp lực và stress trên cơ thể.
 7. Cải thiện tình trạng trầm cảm: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tình trạng trầm cảm và cân bằng tâm trạng của con người.

Tóm lại, giấc ngủ có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Việc đảm bảo giấc ngủ đủ và chất lượng là cần thiết để duy trì sức khỏe và tinh thần tốt, tăng cường năng suất và khả năng học tập, giảm stress và lo âu, và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Công Ty Gia Đình Việt.

Địa Chỉ: 32/9 đường số 9 phường 9 quận Gò Vấp

CN: 36 Mễ cốc Phường 15 quận 8.

Face book: https://www.facebook.com/dichvugiatnemtainhahcm

ĐT 0903 429 012

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon