Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Bình Tân

Giặt nệm quận bình tân

GIDIVI chúng tôi có một hệ thống dịch vụ tại các quận, huyện tại tphcm. một trong hệ thống đó chính là dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Bình Tân. Và trong ngành vệ sinh nệm tại nhà chúng tôi luôn được khách hàng trao gửi niềm tin luôn là đơn vị mong muốn đem lại cho quý khách những gì tốt nhất có thể. Bình Tân là một quận vùng ven của khu vực thành phố trong những năm qua đã không ngừng phát triển đặc biết hiện có số dân đông nhất so với các quận khác.

Với số lượng cư dân đông đúc sinh sống và làm việc do đó nhu cầu giặt nệm tại nhà để phục vụ công việc sinh hoạt tiết kiệm thời gian cho mỗi gia đình và nhu cầu vệ sinh nệm ngày một không ngừng tăng cao. Với xu thế đó chúng tôi cung dịch vụ này cho khách hàng đả không ngừng phát triển theo nhu cầu cư dân địa phương.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận Bình Tân.

Bảng giá giặt nệm tại nhà
Bảng giá giặt nệm tại nhà

Xem thêm: Bảng giá giặt nệm tphcm

Quy trình giặt nệm tại nhà quận Bình Tân.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Pha điều hóa chất sau đó phun lên bề mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Dùng máy đánh vết bẩn cầm tay đánh tan các lớp bụi bẩn, vi khuẩn, vi nấm.

Bước 5: Phun hơi nóng diệt khuẩn lên bề mặt của nệm

Bước 6: Dùng máy hút công nghiệp hút sạch nước dơn trên bề mặt của nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Xem Thêm: Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Phú

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Bình Tân của GIDIVI.

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình

💛 Một tấm nệm được làm sạch chuyên nghiệp: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trên bề mặt trên củng như bên dưới bề mặt nệm điều được chúng tôi làm sạch kỷ lưỡng, bao gồm các khía cạnh viền gốc nệm luôn được làm sạch một cách toàn bộ không còn một vết dơ. Tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc an toàn cho sức khỏe.

💛 Hóa chất làm sạch cho nệm được bảo đảm hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của bạn và tác hại đến môi trường sống.

Bên cạnh đó những trang thiết bị chúng tôi dùng, hiện đại đầy đủ: máy giặt cầm tay, máy phu hơi nóng diệt khuẩn, máy hút bụi và cả hút nước công nghiệp, bàn chải, khăn sạch.

💛 Một thái độ làm việc nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng: Các nhân viên làm việc của GIDIVI phục vụ với một thái độ hòa nhả, tân tụy với công việc và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn có ý thức bảo quản và đảm bảo tài sản cho quý Anh, Chị an toàn một cách tuyệt đối không làm hư hại củng như mất đồ đạt trong gia đình mình.

💛 Một giá cả dịch vụ hợp lý phải chăng: Phương châm phục vụ uy tín là trên hết chất lượng phục vụ một cách cao nhất mà giá thành lại rẻ.

Phù hợp với túi tiền của người dùng việt mình, chất lượng chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao so với giá chung của thị trường hỗ trợ khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Nhờ có sử dụng máy móc và hóa chất làm sạch hiệu quả do đó thơi gian làm sạch nệm được rút ngắn khi hoàn thành công việc hơn so với lúc trước. Sau đó chúng tôi còn xít dung dịch tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn ngăn không cho sinh sôi phát triển, gây hại cho người dùng.

Công Ty Gia Đình Việt

730/1/2/85A Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A quận Bình Tân

youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMHyALKUypW7OosfOM47U8g

ĐT 0903 429 012

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon