Dịch Vụ Giặt Nệm Tại Nhà Quận Tân Phú

giặt nệm tại nhà quận Tân Phú

Bạn đang tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà quận Tân Phú và điều mà bạn quan tâm nhất, chính là chất lượng dịch vụ cũng như uy tín để lựa chọn cho mình một công ty phục vụ tốt nhất. Và GIDIVI là một công ty được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn trong top các dịch vụ chăm sóc tại nhà tin tưởng nhất.

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận Tân Phú.

Bảng giá giặt nệm tại nhà
Bảng giá giặt nệm tại nhà

Quy trình giặt nệm tại nhà quận Tân Phú.

Quy trình khoa học
Quy trình khoa học

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ các vết bẩn trên bề mặt nệm, và dọn dẹp đồ đạt trên bề mặt nệm để chuẩn bị vệ sinh.

Bước 2: Dùng máy hút bụi công nghiệp hút các lớp bụi bẩn mảng bám trên bề mặt của nệm.

Bước 3: Hòa tan hóa chất và phun lên mặt nệm để xử lý các vết bẩn.

Bước 4: Sử dụng máy đánh vết bẩn cầm tay để loại bỏ các tầng bụi bẩn, vi khuẩn và vi nấm.

Bước 5: Sử dụng phương pháp phun hơi nóng để tiêu diệt khuẩn trên bề mặt nệm.

Bước 6: Sử dụng máy hút công nghiệp để hút sạch nước bẩn trên bề mặt nệm.

Bước 7: Dùng máy quạt gió thổi khô trong 45 phút là sử dụng được.

Bước 8: Sau cùng dọn dẹp máy móc, trang thiết bị sạch sẻ bàn giao cho khách hàng.

Vì sao bạn cần giặt nệm tại nhà Quận Tân Phú?

Nệm trước và sau khi giặt
Nệm trước và sau khi giặt

 

💥 Đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn: Nệm là vật dụng mà mỗi ngay chúng ta phải tiếp xúc thường xuyên. Củng là nơi dể bám nhiều các bụi bẩn dẩn dắt các vi khuẩn, vi nấm, côn trùng sinh sôi và tăng trưởng. Đó củng chính là nổi lo ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình của bạn.

Chính vì thế cách ngăn ngừa phòng chống tốt nhất chính là vệ sinh nệm định kỳ hoặc khi chúng đả trở nên quá dơ.

💥 Giúp cho nệm nằm được bền hơn: Nệm hầu như là một sản phẩm sử dụng trong mỗi gia đình của chúng ta. Trên thị trường củng có rất nhiều loại nệm với giá cả khác nhau có loại rẻ nhưng củng có nhiều giá rất cao. Việc bỏ bê không thường xuyên vệ sinh củng làm cho nệm nhanh xuống cấp nhanh chóng hơn. Nên vệ sinh đinh kỳ cho nệm đạt chuẩn và đùng theo thời gia nệm sẻ bền đẹp và tuổi thọ được lâu hơn.

💥 vẽ đẹp thẩm mỹ cho nệm: Một phòng ngũ đầy khang trang và sạch đẹp nhưng cạnh đó là một tấm nệm rất bẩn và nhiều vết ố vàng trông thật khủng khiếp. Làm cho căn phòng có mùi hôi và trở nên xấu đi. Và đặt biệt là sự đánh giá của một người bên ngoài đến thăm.

Xem Thêm: Dịch vụ vệ sinh nệm tphcm

Cần lưu ý khi giặt nệm tại nhà quận Tân Phú! 

💥 Định kỳ cần phải giặt nệm tại nhà: chăn, ga, gối chúng ta thường xuyên giặt chúng thì nệm củng vậy nên định ký vệ sinh cho nó nhé tạo nên một cám giác sạch sẽ.

Bạn chỉ cần định kỳ bởi nếu chúng ta lạm dụng giặt quá nhiều sử dụng phương pháp đánh và hút sẻ làm cho nệm nhanh xuống cấp và hỏng. đặt biệt là nệm cao su nhé.

💥 Dung dịch giặt nệm phải chất lượng: Chúng nên quan tâm đến các loại hóa chất để đảm bao tính an toàn tránh những dung dịch gây độc hại và kích ứng da tạo dị ứng như ngứa da, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cách chọn đơn vị giặt nệm uy tín đạt chuẩn.

Để chọn được đơn vị giặt nệm uy tín và đạt chuẩn, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

  1. Đánh giá từ khách hàng trước đó: Bạn có thể tìm hiểu qua các đánh giá, bình luận của khách hàng trên các trang mạng xã hội hoặc trên trang web của đơn vị giặt nệm. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của đơn vị.
  2. Trang thiết bị và công nghệ: Nên chọn đơn vị giặt nệm có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh và không gây hại cho nệm. Nếu đơn vị có công nghệ giặt nệm khô thông minh hoặc công nghệ UV-C, bạn có thể tin tưởng hơn về sự sạch sẽ và an toàn của nệm.
  3. Giá cả và chất lượng dịch vụ: Bạn nên tìm hiểu giá cả của các đơn vị giặt nệm khác nhau để so sánh và đưa ra quyết định hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của đơn vị để tránh rủi ro trong quá trình giặt.
  4. Đội ngũ nhân viên: Nên chọn đơn vị giặt nệm có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt nệm. Điều này đảm bảo rằng việc giặt nệm được thực hiện đúng cách và an toàn cho sức khỏe của bạn.
  5. Cam kết và bảo hành: Nên lựa chọn đơn vị giặt nệm cam kết về chất lượng dịch vụ và đảm bảo sức khỏe của khách hàng. Đồng thời, cần nắm rõ về chính sách bảo hành và hỗ trợ của đơn vị trong trường hợp có vấn đề xảy ra với nệm sau khi đã được giặt.

Với những tiêu chí trên, bạn sẽ có thể chọn được đơn vị giặt nệm uy tín và đạt chuẩn để giặt nệm một cách an toàn và hiệu quả.

Công Ty Gia Đình Việt

Địa chỉ: 32/9 đường số 9, phường 9, Gò Vấp

Địa chỉ: 25 Huỳnh văn Gấm, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Face book: https://www.facebook.com/dichvuvesinhnemtainha

ĐT 0903 429 012

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

zalo-icon