Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2

Tại các nước phương tây ngành dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh đã phát triển từ lâu. Mới du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây.

GIDIVI là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch giặt nệm tại nhà quận 2, và nhiều chi nhánh tại các quận trong Tp.HCM. Với máy móc trang thiết bị cũng như hóa chất tiên tiến được nhập khẩu theo công nghệ Châu Âu. Đội ngũ nhân viên lành nghề trong khâu đào tạo kỹ năng làm việc một cách bài bản.

Trên thị trường có rất nhiều loại nệm nên việc giặt và làm sạch sẽ khác nhau, những cách cần làm sạch:

Nệm cao su thường có những lỗ sâu để lâu ngày bụi bẩn sẽ bám nhiều trên các khoan lổ nệm vì vậy cần đầu tiên làm hút sạch hoàn toàn bụi bám bên trong cho sạch, sau đó phun dung dịch diệt khuẩn và dùng hơi nóng diệt khuẩn.

                                                                         Nệm trước khi giặt

Với nệm lò xo bạn cần kiểm tra vết bẩn trên mặt nệm sau đó dùng 1 ít dung dịch phù hợp phun lên bề mặt nệm dùng máy đánh, đánh tan vết bẩn và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch. Đối với nệm dơ công việc giặt nệm sẽ phải đánh và hút vài lần cho đến khi vết bẩn được đánh sạch. Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 2 của GIDIVI luôn mang lại một không gian sạch cho những tấm nệm nhà bạn đem lại cảm giác thoải mái trong giấc ngủ của bạn.

Nên đọc  Công ty giặt ghế sofa ở Quận 7 TPHCM
                                                                         Nệm sau khi giặt xong

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button