Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Chúng tôi – GiDiVi – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng công nghiệp uy tín lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Giá cả dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh và không cao hơn các đơn vị cùng đẳng cấp. 

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Thi công vệ sinh vách ngoài nhà xưởng
Thi công vệ sinh vách ngoài nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là công việc định kỳ được thực hiện tại nhà xưởng của các doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng máy móc, thiết bị vận hành sản xuất để lại bụi và các phế thải hóa chất lâu ngày tích tụ gây mất vệ sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật cao, cần những phương tiện máy móc hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có công suất lớn, đồng thời yêu cầu những nhân viên vệ sinh phải có trình độ cao, lành nghề, có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng an toàn.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng.

Trên đây là bảng giá dịch vụ chúng tôi phục vụ vệ sinh nhà xưởng tại các khu vực: vệ sinh nhà xưởng TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Vũ Tàu, Bến Tre.

STT Nội Dung Dịch Vụ Đơn vị tính Đơn giá (Vnđ)
1 Tổng vệ sinh nhà xưởng tổng quát m2 7.000 – 25.000
2 Vệ sinh trong và ngoài vách m2 6.000 – 25.000
3 Lau kính mặt trong và ngoài m2 5.000 – 15.000
4 Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng m2 4.000 – 18.000
5 Dịch vụ quét mạn nhện nhà xưởng m2 6.000 – 21.000
6 Tổng vệ sinh chi tiết nhà xưởng bộ 5.000 – 20.000
7 Vệ sinh trần, tường, vách, cột m2 7.000 – 15.000
8 Vệ sinh hệ thống đường ống, cáp m2 15.000 – 32.000
9 Đánh bóng mới sàn đá Marble m2 155.000 – 205.000
10 Đánh bóng mới sàn đá Granite m2 204.000 – 305.000
11 Phủ bóng sàn đá, gạch m2 26.000 – 51.000
12 Phủ bóng và mài sàn bê tông, sàn Vinyl m2 32.000 – 82.000
13 Làm bóng phủ mới sàn đá rửa m2 52.000 – 122.000

Tại sao bạn cần đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

Vệ sinh nhà xưởng là gì
Vệ sinh nhà xưởng là gì

Thứ 1. Sạch sẽ, an toàn cho người và hàng hóa: Bạn biết đó, nhà xưởng là nơi thường xuyên gần như 24/24 luôn diễn ra các hoạt động sản xuất sản phẩm. Vậy nên không thể tránh khỏi việc bụi bẩn bám lên các thiết bị làm ô nhiễm môi trường cũng như gây hại cho sức khỏe công nhân. Và để đảm bảo môi trường làm việc chuẩn an toàn, sạch sẽ cho người lao động thì cần phải có một quy trình vệ sinh khoa học để đảm bảo cho mọi người có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát từ đó giúp chất lượng sản phẩm đạt giá trị tuyệt đối. Vậy nên vệ sinh nhà xưởng là công việc tất yếu để đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.

Thứ 2. Là công việc khó khăn và phức tạp: Vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi kỹ năng, máy móc thiết bị cùng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp. Công việc này yêu cầu phải làm định kỳ và cần đội ngũ người làm có tay nghề. Và đây là lúc bạn cần đến các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của GiDiVi.

Thứ 3. Đáp ứng nhu cầu của đối tác: Nhiều công ty trước khi quyết định đặt hàng tại một nhà máy/xí nghiệp nào đó họ cần quan tâm rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là vệ sinh an toàn thực phẩm/hàng hóa. Vậy nên một nhà xưởng bẩn thỉu bám đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ bị điểm trừ trong mắt đối tác vì ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng thể hiện rõ hơn với các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện bởi GiDiVi

quy trình vệ sinh nhà xưởng
quy trình vệ sinh nhà xưởng

Phần 1. Chuẩn bị

Dựa trên quy mô thực tế, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết về nhân công, máy móc thiết bị và các loại hóa chất cần thiết. Việc chuẩn bị ban đầu này sẽ giúp cho công việc thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Phần 2. Vệ sinh phần thô

Đối với những trang thiết bị máy móc của xưởng mà không thể di chuyển được sẽ được nhân viên chúng tôi phủ bạt hoặc nilong để không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn cũng như hóa chất trong suốt thời gian vệ sinh. Công việc tiếp theo là tiến hành vệ sinh phần thô như dọn rác thải và tiến hành hút bụi, lau chùi…

Phần 3. Vệ sinh phần tinh: Công việc này chia làm 5 bước chính sau:

Bước 1. Vệ sinh trần nhà xưởng

Bước 2. Vệ sinh tường nhà xưởng

Bước 3. Làm sạch các máy móc thiết bị để đem lại sự an toàn cho người lao động.

Bước 4. Vệ sinh sàn nhà xưởng

Bước 5. Nghiệm thu, tức là sau khi hoàn tất công việc và sắp xếp đồ đạc về vị trí cũ thì tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng GiDiVi bạn có lợi gì?

Vệ sinh nhà xưởng có lợi ích gì
Vệ sinh nhà xưởng có lợi ích gì

Tiết kiệm thời gian: Giờ đây bạn không phải mất thời gian và công sức để lo nghĩ về công việc làm sạch nhà xưởng bởi GiDiVi luôn sẵn sàng có mặt khi bạn cần. Với thời gian và hiệu quả tối ưu nhất cho nhà máy, xí nghiệp của bạn.

Tiết kiệm chi phí: Giữa việc doanh nghiệp của bạn phải tự bỏ tiền ra mua máy móc, thiết bị và đào tạo công nhân biết cách sử dụng chúng để làm sạch nhà xưởng và việc thuê bên đơn vị vệ sinh như của GiDiVi thì chi phí của bạn sẽ tiết kiệm đáng kể. Vì công việc vệ sinh này không phải được thực hiện mỗi ngày mà là định kỳ hàng tháng, hàng quý nên bạn không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua các hóa chất, thiết bị, dụng cụ chỉ để xài một lần.

Môi trường làm việc sạch sẽ như mới: GiDiVi thực hiện việc quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần của nhà xưởng. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường. Ngoài ra còn vệ sinh tổng quát khu vực vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn. Bên cạnh đó là làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng. Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng…

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ GiDiVi: Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và năng động cùng tay nghề cao tạo ra một kết quả công việc sau cùng làm hài lòng quý khách hàng. 

hinh-anh-cac-xuong-can-ve-sinh
hinh-anh-cac-xuong-can-ve-sinh

hãy alo hoặc mail ngay nhu cầu cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt

website: https://vesinhnhaviet.net/

Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com

Face book: https://www.facebook.com/vesinhgiadinhviet

ĐT: 0903.429.012

ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp

CN: số 03 Phường Bình Hòa TP. Thuận An Tỉnh Bình Dương

CN: Đường Đình Viết Cừu Tân An long An

zalo-icon