Giặt thảm cho nhà hàng giá rẻ chỉ 5000đ/m2

Hinh-ảnh-dịch-vụ-giặt-thảm-cho-nhà-hàng-tiệc-cưới-ở-tphcm

Có phải thảm trải sàn sảnh nhà hàng tiệc cưới của bạn đang nặng mùi, ẩm mốc. Bạn đang cần tìm kiếm một dịch có thể xử lý được mùi hôi khó chịu đó trong ngày. Vâng, hãy lưu lại dịch vụ giặt thảm cho nhà hàng của chúng tôi.

✅ Dịch vụ giặt thảm khách sạn

✅ Dịch vụ giặt thảm nhà hát

✅  Dịch vụ giặt thảm tòa nhà chung cư

GiDiVi nhận giặt thảm cho nhà hàng giá rẻ ở TPHCM chỉ với 5.000 đ/m2

Vâng, chúng tôi nhận giặt thảm cho nhà hàng, thảm trải sàn sảnh lớn, thảm trải sàn sảnh tiệc cưới cho nhà hàng của bạn. Ngoài giặt thảm, chúng tôi còn nhận giặt ghế ngồi của khách, ghế sofa, dọn dẹp vệ sinh khu vực sảnh đón khách, khu vực tiệc, nhà vệ sinh … Nếu nhà hàng bạn đang cần bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào có thể liên hệ GiDiV.

GiDiVi nhận giặt thảm cho nhà hàng giá rẻ ở TPHCM chỉ với 5.000 đ/m2

Có phải…

 • Sảnh tiệc cưới nhà hàng bạn luôn có mùi hôi khó chịu sau mỗi lần tiệc tan.
 • Bạn rất mất thời gian để khử mùi sảnh tiệc cưới trước khi giao cho khách.
 • Bạn cảm thấy khó chịu với mùi hôi ở thảm & khách hàng của bạn cũng vậy.
 • Bạn muốn cho khách hàng của bạn có thể trải nghiệm được một không gian tiệc cưới tốt hơn.

Tình trạng thường gặp ở các nhà hàng trải thảm sàn sảnh tiệc

Việc sử dụng thảm để trải sàn cho các sảnh tiệc sẽ giúp sảnh tiệc của bạn trở nên sang trọng hơn. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng của những nhà hàng trải thảm. Tuy nhiên, các nhà hàng thường đãi tiệc với lượng khách hàng tuần rất đông. Không tránh khỏi những rơi rớt thức ăn, nước uống, hay dính phải chất bẩn bên ngoài.

GiDiVi nhận giặt thảm cho nhà hàng giá rẻ ở TPHCM chỉ với 5.000 đ/m2

Sau nhiều ngày tháng, thảm trải sàn nhà hàng của nhà hàng lưu giữ tất cả những chất bẩn từ thức ăn, bụi bẩn, nước uống, đồ vật rơi rớt… Thảm trải sàn nhà hàng trở nên bốc mùi khó chịu. Thảm bẩn sẽ sinh ra mốc, và nhiều sinh vật có hại ký sinh ở đó mà bạn không thể kiểm soát hết. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và cả

Nhân viên của bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xử lý phòng mỗi khi giao sảnh tiệc cho khách hàng.

….nếu bạn đang mong muốn làm sạch thảm cho nhà hàng của mình có thể liên hệ với GiDiVi

Tại sao bạn nên gọi cho dịch vụ giặt thảm cho nhà hàng của chúng tôi.

 • Kinh nghiệm: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh thảm, giặt thảm cho văn phòng, giặt thảm cho nhà hàng cũng như thảm sofa, thảm nhà ở. Nên việc thao tác cực kỳ đơn giản. Xử lý công việc tốt hơn khi gặp sự cố nhỏ nào đó.
 • Có đồ nghề: Tôi thích sử dụng từ có đồ nghề hơn là có thiết bị hiện đại. Thật ra bạn hoàn toàn có thể tự giặt thảm cho mình nếu có đồ nghề phù hợp. Tuy nhiên bạn biết đấy. Thảm văn phòng cả năm mới giặt một lần. Thì công ty bạn sắm thiết bị giặt làm gì cho tốn chi phí. Ngoài ra thiếu thốn nhiều thứ, hoặc không có nhân viên có kinh nghiệm giặt thảm. Nên có đầy đủ đồ nghề và kinh nghiệm chúng tôi sẽ xử lý tốt hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn nhiều.
 • Làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên đông, có thể xử lý được diện tích mặt thảm 1000 mét vuông trong một ngày. Có máy móc đầy đủ, chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Thời gian linh hoạt: Chúng tôi biết rằng bạn đang rất cần giặt thảm, nhưng công ty bạn thường làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên không thể thực hiện giặt thảm trong tuần. Nên chúng tôi sẽ giặt thảm cho văn phòng bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật, làm khô thảm trong ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Hãy liên hệ với GiDiVi ngay nhé!thông-tin-liên-hệ-công-ty-vệ-sinh

 

 

GiDiVi nhận giặt thảm cho nhà hàng ở đâu trong TPHCM?

Chào bạn, công ty chúng tôi ở 32/9 đường số 9, phường 9, Gò Vấp TPHCM và một số chi nhánh ở các quận khác nên hầu hết các công trình chúng tôi nhận là ở địa bàn TPHCM.

Nếu bạn đang ở quận, huyện nào đó ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

 • Các quận nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.
 • Các quận ven như quận 2, 7, Thủ Đức, Quận 9
 • Kể cá các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ ở TPHCM - GiDiVi

Bảng giá giặt thảm nhà hàng chi tiết của GiDiVi

Cũng cần phải để một bảng giá chi tiết để bạn có thể tự tính toán, rồi an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm cho nhà hàng của chúng tôi. Bạn yên tâm khi bảng giá chỉ là mang tính tham khảo, nếu bạn muốn giặt chúng tôi sẽ có hợp đồng, thoải thuận trước khi làm và sau khi làm.

Làm việc với các công ty, không thể nói suông được. Cần phải có sự rõ ràng thì đôi bên cùng thoải mái đúng không nhỉ?

[table id=4 /]

Tuyệt đối!

Đừng bao giờ tự giặt thảm cho nhà hàng của mình nếu bạn không có kinh nghiệm. Thường thì một số khách hàng tiết kiệm bằng cách tự giặt thảm, vì không xử lý tốt nên đôi khi thảm ẩm ướt không khô ráo, gây mùi khó chịu cực kỳ.

Mà thảm trong sảnh tiệc, nhà hàng có mùi khó chịu thì nhân viên sẽ không làm việc tốt được. Khách hàng của bạn không thể sử dụng được. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối lắm đấy!

Xem thêm một số dịch vụ khác của GiDiVi:

1. Giặt thảm cho quán cafe ở TP HCM giá rẻ

Một số hình ảnh giặt thảm của GiDiVi

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm – GiDiVi

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi

Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm – GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm – GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm – GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm - GiDiVi
Dịch vụ giặt thảm văn phòng ở tphcm – GiDiVi
zalo-icon