Giặt thảm cho quán cafe ở TP HCM giá rẻ

Quán cafe là nơi có rất nhiều khách lui tới. Mọi người đến quán cafe không hẳn chỉ để thưởng thức ly cafe hay cốc sinh tố. Quán cafe còn là nơi thư giãn, trò chuyện và giao dịch. Thảm trải sàn quán cafe sẽ tạo không gian thoải mái nhất cho khách hàng đến quán. Tuy nhiên, thảm trải lâu ngày sẽ phát sinh bụi bẩn, chất chất bẩn từ đồ ăn, nước uống, … Sẽ làm cho khách hàng của quán bạn cảm thấy bẩn, khó chịu. Vậy nên dịch vụ giặt thảm cho quán cafe của GiDiVi sinh ra để giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay trong ngày.

✅  Dịch vụ giặt thảm rạp chiếu phim

✅  Dịch vụ giặt thảm cơ quan nhà nước

✅  Dịch vụ giặt thảm lảnh sự quán

Dịch vụ giặt thảm cho quán cafe ở TP HCM nhanh chóng, chuyên nghiệp

Nếu quán cafe của bạn đang có nhu cầu giặt thảm, làm vệ sinh sàn nhà, xin vui lòng liên hệ GiDiVi – dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận làm vệ sinh cho tất cả các công trình nội thất và ngoại thất. Rất vui được giặt thảm cho quán cafe của bạn.

Giặt thảm cho quán cafe ở TP HCM giá rẻ

Thông tin liên hệ GiDiVi

Tại sao bạn nên gọi dịch vụ giặt thảm cho quán cafe, quán trà sữa của mình

Thảm để trải cho quán cafe, quán ăn vặt, quán trà sữa sẽ làm cho quán của bạn đẹp hơn, tạo cảm giác êm ái khi đi, tạo cảm giác ấm áp trong phòng. Tuy nhiên thảm trải sàn lâu ngày sẽ bị bụi bẩn, mẫu đồ ăn, thức uống rơi rớt trên thảm, các vật dụng nhỏ rơi rớt, chất bẩn từ chân, giày của khách hàng… sẽ làm cho căn phòng trải thảm trở nên khó chịu. Thảm trải sàn lớn và khó vệ sinh, khó giặt hơn những loại thảm nhỏ khác.

tại-sao-bạn-lại-chọn-dịch-vụ-vệ-sinh-nhà-GiDiVi

  • Thảm trải sàn cho quán cafe nếu giặt, không đúng cách thảm sẽ hôi, có mùi rất khó chịu.
  • Giặt thảm trải sàn cho quán cafe cần phải có một số máy, thiết bị chuyên dụng, làm sạch, hút nước, làm khô…
  • Bạn không có nhiều kinh nghiệm giặt thảm, nên bạn sẽ không xử lý tốt những vấn đề nếu có phát sinh.
  • Giá dịch vụ bây giờ rất cạnh tranh, bạn không cần phải tốn thời gian để làm điều bạn không giỏi nhất.

Tại sao bạn nên gọi cho dịch vụ vệ sinh thảm của chúng tôi.

  • Kinh nghiệm: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm vệ sinh thảm, giặt thảm cho văn phòng cũng như thảm sofa, thảm nhà ở. Nên việc thao tác cực kỳ đơn giản. Xử lý công việc tốt hơn khi gặp sự cố nhỏ nào đó.
  • Có đồ nghề: Tôi thích sử dụng từ có đồ nghề hơn là có thiết bị hiện đại. Thật ra bạn hoàn toàn có thể tự giặt thảm cho mình nếu có đồ nghề phù hợp. Tuy nhiên bạn biết đấy. Thảm văn phòng cả năm mới giặt một lần. Thì công ty bạn sắm thiết bị giặt làm gì cho tốn chi phí. Ngoài ra thiếu thốn nhiều thứ, hoặc không có nhân viên có kinh nghiệm giặt thảm. Nên có đầy đủ đồ nghề và kinh nghiệm chúng tôi sẽ xử lý tốt hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn nhiều.
  • Làm việc nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên đông, có thể xử lý được diện tích mặt thảm 1000 mét vuông trong một ngày. Có máy móc đầy đủ, chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng hơn rất nhiều.
  • Thời gian linh hoạt: Chúng tôi biết rằng bạn đang rất cần giặt thảm, nhưng công ty bạn thường làm việc vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nên không thể thực hiện giặt thảm trong tuần. Nên chúng tôi sẽ giặt thảm cho văn phòng bạn vào thứ 7 hoặc chủ nhật, làm khô thảm trong ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với GiDiVi ngay nhé!

thông-tin-liên-hệ-công-ty-vệ-sinh

Bảng giá giặt thảm cho quán cafe, trà sữa chi tiết của GiDiVi

Cũng cần phải để một bảng giá chi tiết để bạn có thể tự tính toán, rồi an tâm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi. Bạn yên tâm khi bảng giá chỉ là mang tính tham khảo, nếu bạn muốn giặt chúng tôi sẽ có hợp đồng, thoải thuận trước khi làm và sau khi làm.

[table id=3 /]

GiDiVi Không chỉ nhận giặt thảm văn phòng

GiDiVi nhận giặt tất cả các loại thảm trải sàn, cho văn phòng, công ty, cửa hàng, thảm sofa… Nếu công ty, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,nhà ở hay phòng Gym… cần vệ sinh thảm, giặt thảm hãy liên hệ với GiDiVi ngay nhé!!!

Bài viết tham khảo:

  1. 3 phương pháp giặt thảm 2019
zalo-icon