Mẹo tiết kiệm chi phí khi thuê vệ sinh công nghiệp

Mẹo tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp (2)

Hiện nay nhu cầu thuê người làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là xu hướng phát triển tất yếu của nền kinh tế hiện đại trong thời kỳ của công nghệ 4.0 len lỏi vào khắp các thành phố lớn lẫn nông thôn. Mẹo tiết kiệm chi phí khi thuê vệ sinh công nghiệp. Với dịch vụ phong phú và đa dạng đáp ứng mọi đối tượng từ các tổ chức cho đến các khách hàng cá nhân. Tuy nhiên làm sao để có thể thuê được dịch vụ uy tín, chất lượng mà chi phí vẫn tiết kiệm. Cung cấp các thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy.

khoi-nghiep-kinh-doanh-ve-sinh-cong-nghiep

Bí quyết để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp

1. Xác định rõ nhu cầu cần làm những gì của mình trước khi thuê.

Trước khi thuê bạn nên xác định rõ khối lượng hay hạng mục cho những công việc cần vệ sinh, thời gian hoàn thành, yêu cầu làm đến mức độ nào…Hãy trả lời với những câu hỏi như:

– Cần xúc tiến làm những việc gì?

– Cần làm việc này trong bao lâu?

– Công việc vệ sinh như thế có gì đặc trưng không?

– Yêu cầu về chất lượng như thế nào đả đạt chưa?

Việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có thể trao đổi, thương lượng với các công ty, đội nhóm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hơn cũng như lựa chọn cho mình được một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu phục vụ cho mình.

2. Hãy tham khảo bảng giá  của ít nhất 3 công ty cung cấp dịch vụ làm sạch.

Hiện nay củng có khá nhiều vô số đơn vị cung cấp dịch vụ ngành vệ sinh công nghiệp. Bạn có thể tiềm dễ dàng tìm trên internet chỉ cần 1 cú click chuột. Nhưng củng đừng nên vội vàng. Trước tiên hãy tiềm hiểu tham khảo người quen, bạn bè… những ai đã từng làm dịch vụ này để chọn lọc được một số công ty uy tín.

Sau đó cần làm là tiếp tục lên mạng tìm đến website, fanpage của họ rồi bắt đầu gọi điện tham khảo quy trình làm việc hay cách họ tư vấn làm sạch những vết bẩn khó mà bạn đang cần xử lý gặp phải…Tất cả nhằm tin chọn tìm hiểu được nhiều nhất có thể về công ty mà bạn muốn thuê dịch vụ. Sau đó hãy trao đổi xin báo giá của họ. Ít nhất  cần có bảng giá của 3 công ty. Việc này giúp bạn sớm có có thể so sánh và lựa chọn được các công ty ưng ý. Đừng chọn giá rẻ hãy so sánh cụ thể với mức giá đó gồm những gì? Đã bao gồm những các yêu cầu mà bạn cần hay chưa?

Mẹo tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp (1)

3. Một điều nửa là nên tham khảo ý kiến khách hàng cũ mà công ty đó làm.

Nếu có thể liên hệ được những  khách hàng mà họ đã làm và đang sử dụng dịch vụ của công ty làm sạch thì bạn có thể hỏi qua ý kiến của họ. thời gian không mất đi nhiều, bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại cho họ thôi. nếu là khách hàng với nhau đả thuê làm họ sẽ cởi mở chia sẽ cảm nhận của mình về dịch vụ của đơn vị đang sử dụng. Đây chính là nguồn đánh giá chất lượng quý để bạn chọn lựa ra một công ty tốt .

4. Nên chọn các công ty có địa chỉ và giấy phép kinh doanh.

uy tín chất lượng
uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều thông tin trên internet đang bùng nổ các rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, củng vô số công ty trong đó đang hoạt động chui, thuê các lao động bất hợp pháp, không có hồ sơ thông tin người làm …Giấy phép kinh doanh không có, không có những hợp đồng lao động cho người làm… Bạn không lựa chọn thuê dịch vụ những công ty này bởi khi nếu lỡ xảy ra những sự ngoài ý muốn bạn sẽ dính phải một mớ rắc rối khó giải quyết. Nếu một công ty nào đó cố tình tránh né việc cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh chứng tỏ họ đang hoạt động tự do.

5. Cần tới công ty trao đổi trực tiếp.

Chắc hẳn bạn củng quen với những lời khuyên đó là chọn các công ty có đủ những yếu tố đó là: có đăng ký phép giấy hoạt động kinh doanh, có đầy đủ bộ phận đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc trang bị một cách hiện đại và hóa chất vệ sinh cung cấp chuyên dụng…Tuy nhiên để việc có thể nhận biết được những điều này khá là khó khăn bởi vì đa phần các công ty đều quảng cáo tốt nhất cho mình.

Cách yếu tố nhận biết tốt nhất là đến trực tiếp công ty đó để trải nghiệm thực tế về dịch vụ họ làm việc có những cảm nhận ban đầu. Trăm nghe củng không thể bằng một thấy. Chỉ cần một vài câu hỏi hay yêu cầu bạn sẽ nhận ra thận sự thái độ phục vụ của họ như nào.

6. Cần làm việc cẩn thận và làm một cách chi tiết.

Không phải đã chọn ra được đơn vị dịch vụ tốt là bạn đã có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó bạn hãy làm việc cẩn thận với những đơn vị dịch vụ này. Phải trao đổi kỹ càng các hạng mục cần làm, thời gian, những yêu cầu hay việc đền bù khi xảy ra mất mát hay hư hỏng tài sản, chịu trách nhiệm bối thường khi vi phạm hợp đồng và khi có sự cố xảy ra… Hợp đồng càng chi tiết thì càng có lợi nhất cho bạn và giúp hai bên làm việc với nhau đạt thỏa thuận tốt hơn.

7. vấn đề giá cả.

Chi phí tiết kiệm
Chi phí tiết kiệm

Một vấn đề quan tâm nữa là bạn cần xem xét mức giá nhé. Tất nhiên chúng ta cũng đừng quá chọn dịch vụ quá rẻ mà thuê phải những công ty có rất ít kinh nghiệm hoặc thiếu chuyên nghiệp làm việc. Bạn hãy tham khảo tỉ mỹ giá cả thị trường chung và chọn ra được mức giá phù hợp. Nhưng hãy coi kỹ lưỡng bảng báo giá nhé. Có những nơi báo giá rẻ sau khi làm phí phát sinh lại rất lớn.

Những yếu tố quan trọng bên trên là những kinh nghiệm bước ban đầu giúp bạn sàng lọc và lựa chọn được một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng bảo đảm. Ngoài ra hãy lưu ý trong quá trình bàn thảo, kí kết hợp đồng cũng phải cụ thể, chi tiết, chặt chẽ.

Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty cung cấp dọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hãy liên hệ đến GiDiVi. Chúng tôi luôn có đủ các yếu tố đã nêu trên nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi được hợp tác.

Ngoài những lợi thế về máy móc đầy đủ hiện đại, công nhân làm việc chuyên nghiệp chúng tôi còn rất ưu tiên về mức giá. Bạn cần cung cấp thông tin vui lòng liên hệ 0903 429 012 chúng tôi sẽ luôn cung cấp chi tiết những gì bạn cần .

Bài viết tham khảo:

  1. Cách dùng hóa chất để vệ sinh tẩy rửa an toàn cho người dùng
  2. Đánh bóng sàn gỗ và những lưu ý.

Thông tin liên hệ.

Chi nhánh khác:

  • Chi nhánh 1: 110 Lô C Đường Nguyễn Trãi – Nguyễn Cư Trinh – Quận 1.
  • Chi nhánh 2: 613/4 đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 10, TPHCM
  • Chi nhánh 3: Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, đường D4,phường Tân Hưng,quận 7,Tp.Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 4: Số 730/1/2/85A Hương Lộ 2, Quận Bình Tân, TPHCM
zalo-icon