Những loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng hiện đại

may-ve-sinh-cong-nghiep
Hiện nay trong những môi trường công nghiệp lớn ngành vệ sinh công nghiệp đã trở nên phổ biến và quen thuộc, đặc biệt ở những nơi tập trung các công ty, xưởng, kho và những thành phố lớn. Vậy những loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng hiện đại nào là phổ biến và quan trọng nhất, tất cả sẽ được giới thiệu ở bài viết sau đây.

1. Máy chà sàn công nghiệp tiết kiệm chi phí 

may-ve-sinh-cong-nghiep
may-ve-sinh-cong-nghiep
Sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chuyên dụng
Đối với những khu vực sàn công nghiệp lớn máy chà sàn có tác dụng làm khô sàn nhanh chóng, hỗ trợ sạch sâu trên bề mặt cứng làm loại bỏ các vết bẩn, bụi còn tồn đọng trên bề mặt sàn.
Với nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau sản phẩm máy chà sàn công nghiệp là một công cụ đa năng trong việc lau sàn, đảm bảo được chế độ làm sạch sàn một cách hiệu quả. Hiện máy được chia thành hai nhóm rời đó là máy một đĩa và máy chà sàn khô.
Máy chà sàn đĩa đơn: Sản phẩm có một đĩa nằm ngang chạy bằng động cơ và điều khiển bằng cụm tay cầm tương tự như máy hút bụi kiểu đứng. Đĩa quay trên sàn giúp loại bỏ cặn bẩn và được điều chỉnh tốc độ tùy thuộc vào bề mặt cần được làm sạch
Máy chà sàn khô: Được thiết kế bằng bàn chải quay có thể là dạng đĩa hoặc hình trụ, tác động lên sàn để loại bỏ các bụi bẩn. Bụi sẽ được gom lại bởi hệ thống gạt và nằm trong bể thu gom, một vài tùy chọn khác dành cho kiểu máy này như: bàn chải tự san phẳng, dừng tự động, thiết bị chống tạo bọt v.v

2. Máy hút bụi chuyên dụng

may-hut-bui-cong-nghiep
may-hut-bui-cong-nghiep
Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng là loại máy được sử dụng để làm vệ sinh chung trong môi trường công nghiệp, với kỹ thuật lọc khác nhau như: bụi độc hại, chất phun, cát, tàn dư thực phẩm, tất cả các loại sợi v.v đều đặt ra yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật lọc được sử dụng.
Hiện nay máy hút bụi công nghiệp cũng đã phát triển và trở thành một thiết bị hiện đại hơn rất nhiều, mỗi loại máy hút bụi khác nhau sẽ phù hợp với từng mục đích cụ thể, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng loại máy sau đây để các bạn theo dõi:
Máy hút bụi công nghiệp kín: máy dạng thẳng đứng sẽ có nhiều dung tích thùng chứa túi làm sạch hơn là kiểu dạng hộp, máy hút chân không thẳng đứng sẽ có xu hướng dễ dàng di chuyển đặc biệt là trong những khu vực trải thảm lớn, vì máy không bị kéo phía sau. Tuy nhiên trọng lượng của máy có thể cản trở khi bạn hút bụi ở cầu thang hay đồ nội thất.
Máy hút bụi dạng hộp: phù hợp cho bề mặt sàn cứng vì chúng kém hiệu quả hơn trên thảm, thiết kế hộp đựng sẽ được gắn trên bánh xe của máy cho phép bạn kéo và đẩy xung quanh khi làm sạch.
Máy hút bụi công nghiệp ướt và khô: đây là sản phẩm có thể giúp bạn không chủ hút được bụi bẩn khô sạch sẽ, mà còn có thể xử lý rất nhiều chất bẩn lỏng và thực hiện cả công việc lau dọn. Bạn có thể lựa chọn từng nhiệm vụ của máy dựa vào thay đổi bộ lọc thích hợp, điều này giúp các loại cặn bẩn được tách biệt cho phép dễ dàng bảo trì và làm sạch.
Và còn rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp khác, bạn có thể tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết này nhé.

3. Máy đánh bóng sàn đá 

may-mai-san-cong-nghiep
Sản phẩm máy đánh bóng sàn đá công nghiệp
Nhiều người nghĩ rằng máy đánh bóng sàn chỉ đơn giản là một khoản chi phí bổ sung và không cần thiết, hầu hết các doanh nghiệp đều không có? Vậy hãy dừng suy nghĩ đó lại bởi ngay sau đây là những lợi ích tuyệt vời của máy đánh bóng sàn đá:
Sàn đã đánh bóng được lau chùi nhẹ nhàng và dễ dàng hơn so với những sàn không được đánh bóng, vì chúng không chỉ cần lau ướt đơn giản để loại bỏ bụi bẩn mà còn chống bám bẩn và hư hại tốt hơn nhiều.
Một thiết bị máy đánh bóng có thể dễ dàng được sử dụng trên nhiều bề mặt sàn khác nhau như: gạch, bê tông và gỗ.
Dễ dàng vận hành không mất nhiều thời gian chờ xử lý.

4. Máy mài, máy cắt

Máy mài công nghiệp rất quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, sản phẩm là một công cụ điện sử dụng một bánh mài để cắt. Mặc dù có nhiều công dụng nhưng chúng rất phổ biến trong ngành khai thác mỏ, được sử dụng để chiết xuất các kim loại như vàng từ các loại đá.
Ngoài ngành công nghiệp khai thác, máy mài rất quan trọng đối với một số ứng dụng cho những nơi cần giảm kích thước của nguyên liệu khô khác nhau như, các khối đá, bê tông ở những khu vực như cầu thang lúc này máy mài sẽ có tác dụng mài nhẵn các bề mặt vật liệu này.

5. Máy phun rửa nước áp lực cao

may-phun-ap-luc

Tham khảo một vài thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng hiện nay
Máy phun rửa nước áp lực cao là một loại máy có dòng nước có áp suất được tạo ra thông qua một vòi phun được thiết kế đặc biệt, có khả năng làm sạch các cặn bẩn và chất bẩn tích tụ lâu ngày nhất là đối với những nơi khó tiếp cận.
Một vài công dụng phổ biến của máy phun rửa nước công nghiệp áp lực cao phổ biến như:
Các bộ phận chung và làm sạch bề mặt
Xử lý và cải tạo bề mặt bê tông
Loại bỏ ô nhiễm bề mặt sâu
Và còn rất nhiều công dụng khác của máy phun rửa áp lực cao
Chúng tôi mong rằng những thông tin về những loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng hiện đại trên đây, sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm ưng ý. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhanh chóng nhất nhé.
zalo-icon