Tự giặt sofa, nệm dính nước tiểu tại nhà có thật sự hiệu quả?

Tự giặt sofa, nệm dính nước tiểu tại nhà có thật sự hiệu quả (2)

Có một khách hàng của cty Vệ Sinh Gia Đình Việt chia sẻ: Mấy hôm mình tự bỏ thời gian một ngày ở nhà giặt sofa với đệm để loại bỏ mùi khai và vết ố. Nhưng mà không được. Vết ố vàng thì chỉ hơi hơi mờ đi, mùi khai cũng giảm được một chút. Em mất nguyên một ngày giặt rũ rồi mất mấy ngày để phơi. Nhưng hiệu quả không cao lắm do thiếu các loại nước giặt với máy chuyên dụng. Xà phòng chưa giặt hết, thêm mùi nước tiểu chưa giặt hết ngấm sâu vào nệm. Mùi chẳng khác gì “nước hoa” luôn. Tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, khổ thế đấy.

Phơi ngoài ban công mấy hôm, cứ chuyển qua chuyển lại cũng bất tiện và rất phiền. Máy sấy thì không sấy được nệm với sofa. Chưa kể xả chưa sạch có thể bị ngứa, dị ứng. Người lớn thì không sao nhưng bé nhà mình thì mẩn đỏ hết cả người. Đúng là mất thời gian, tật vẫn mang.

Lời khuyên cho hội chị em chúng ta khi muốn giặt nệm, sofa

quy trình giặt ghế sofa
quy trình giặt ghế sofa

Để tránh tốn công mà vẫn không hiệu quả, mình chia sẻ cho chị em mấy bí quyết phòng chống đây:

Cho con đi vệ sinh đúng giờ

Bé đi vệ sinh là không thể kiểm soát được như người lớn nên việc bé tè dầm nhiều lúc cũng khó tránh. Tuy nhiên chị em nên rèn luyện cho bé thói quen đi vệ sinh trước khi đi ngủ. Có thể đóng bỉm cho bé lúc đi ngủ và ban ngày khi bé thức thì hạn chế đóng bỉm. Mình cho bé đi vệ sinh vào giờ nhất định, thấy bé tè dầm ít hẳn luôn.

Giặt sofa và vệ sinh nệm ngay sau khi con tè dầm

Tự giặt sofa, nệm dính nước tiểu tại nhà có thật sự hiệu quả (1)

Kinh nghiệm “sương máu” của mình đó là phải vệ sinh ngay lập tức. Như nhà mình để nước tiểu ngấm lâu vào nệm và sofa nên đến lúc dù có thuê cả dịch vụ vệ sinh về cũng không sạch hoàn toàn được các vết ố vàng. Các vệt ố vàng này nhìn sẽ rất mất mĩ quan và phản cảm.

Bẩn gì có thể tự giặt chứ nước tiểu thì nên tìm đến các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Đừng tự giặt làm gì cho mất sức, tốn thời gian mà lại không hiệu quả. Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có thể loại bỏ vệt ố vàng (khi còn mới) hoàn toàn và đánh bay mùi khai khó chịu. Công nghệ giặt hơi nước nóng 100 độ C có thể diệt được cả nấm mốc và vi khuẩn ngay trong khi giặt.

Hơn nữa sau khi giặt xong, đệm và sofa còn đươc xông một lớp tinh dầu tự nhiên. Hương thơm nhè nhẹ, cải thiện giấc ngủ rất tốt đấy chị em ạ. Các loại tinh dầu tự nhiên này cũng không gây hại gì cho sức khỏe và an toàn với cả da bé.

Chị em cũng không cần phải lo lắng về vấn đề nệm, sofa không thể khô được và nấm mốc hoành hành. Công nghệ sấy khô cũng hiện đại và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trên đây là một số chia sẻ của một chị khách mà VSNV đã từng phục vụ. Hi vọng chị em có thể giải quyết được vấn đề cho nệm với sofa nhà mình. Nhớ vệ sinh ngay để đảm bảo sức khỏe các mẹ nhé. Ở Vệ Sinh Nhà Việt có hết các dịch vụ này và giặt sofa, nệm tại nhà hiệu quả lắm đấy. Đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi khi nệm hay sofa nhà bạn bị bẩn nhé.

Tham khảo một số bài viết liên quan

zalo-icon