Cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ 5 bí quyết

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ 5 bí quyết (2)

Điều mà không phải ai củng biết đó chính là cách cải thiện chất lượng không khí trong nhà nhờ 5 bí quyết nếu bạn đã trồng nhiều cây hoặc máy lộc không khí như bạn vẫn không chịu thường xuyên dọn dẹp nhà cửa thì việc cải thiện được chất lượng không khí bên trong nhà là rất khó.

Có một căn nhà sao cho trong lành, thoáng mát không phải là trồng nhiều loại cây hút bụi, hút khí độc hay dựa vào các tính năng vượt trội của máy lộc không khí mà yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, gọn gàng.

Cải thiện chất lượng không khí nhờ 5 Mẹo vệ sinh nhà cửa.

Cải thiện cho không gian thơm mát
Cải thiện cho không gian thơm mát

Dọn dẹp nhà cửa mẹo 1: Vệ sạch sàn nhà ở

Lau nhà cửa
Lau nhà cửa

Trong ngôi nhà thì sàn nhà là vị trí cần sạch sẽ. Bạn nên lau dọn và hút bụi thường xuyên hằng ngày tầm 1 – 2 lần giúp sàn luôn trong trạng thái sạch sẽ. Tạo cảm giác dễ chịu luôn thoải mái khi đi lại trong nhà. Nếu bạn không có thời gian và công việc quá bận rộn có thể dùng đến robot hút bụi lau nhà có thể để chúng thực hiện công việc lau dọn nhà giúp cho nhà cửa đảm bảo luôn sạch bụi.

Mẹo thứ 2 dọn dẹp nhà cửa: Hút bụi đồ dùng nội thất

Dọn dẹp cho nhà cửa
Dọn dẹp cho nhà cửa

Các vật dụng có thể sẻ bám nhiều bụi như thảm, ghế sofa, nệm hay rèm cửa phòng khách hay cửa sổ… chúng rất hay bám bụi bẩn nhưng rất khó vệ sinh và giặt chúng nếu không biết cách vì vậy hãy chúng thật sạch khi tiến hành dọn dẹp nhà cửa với cách vệ sinh này giúp hỗ trợ tích cực cho không khí trong nhà thật trong xanh.

Mẹo thứ 3 dọn dẹp nhà cửa: Cây canh cần vệ sinh thường xuyên

Các chậu kiểng ở trong nhà trên thân lá chúng củng rất nhiều bụi đóng do đó nên thường xuyên rửa vệ sinh sạch sẽ. Hãy đem các chậu cây cảnh ra ngoài sân dùng vòi xịt rửa thật sạch hết toàn bộ bụi bám trên cây và hãy xịt đúng cách ngang thân là để không làm úng cây dể chết cây. Đối với cây to có thể lấy khăn ướt để lau từng là của cây.

Mẹo thứ 4 dọn dẹp nhà cửa: Ra khỏi nhà hãy đóng cửa sổ lại.

Việc mở rộng cửa sổ không khí lưu thông tốt và tích cực nhưng chúng củng mang theo đầy bụi từ bên ngoài do đó khi đi ra ngoài bạn nên đóng cửa sổ lại. Củng là nguyên nhân khi bạn thường xuyên lau dọn nhà cửa mà vẫn dơ bạn chỉ mở cửa sổ khi ở nhà vào các buổi không khí trong lành hơn như vào buổi sáng sớm hoặc là buổi tối.

Mẹo thứ 5 dọn dẹp nhà cửa: Dùng sản phẩm tẩy rửa chiết xuất từ thiên nhiên

Cải thiện chất lượng không khí trong bằng thiên nhiên
Cải thiện chất lượng không khí trong bằng thiên nhiên

Hóa chất tẩy rửa trong vệ sinh công nghiệp thường không được khuyến cáo sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Thay vào đó nên nghiên cưu các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên. Hỗ trợ ngôi nhà của bạn thật là thơm mát sau mỗi lần làm vệ sinh. Trên thị trường có nhiều loại hóa chất làm sạch nhà cửa, làm sạch nội thất và rất an toàn với môi trường sống như banking soda, giấm, chanh, bột mì hy vọng kiến thức mà GIDIVI mang lại cho bạn tật nhiều hữu ích.

  1. Bí quyết đuổi côn trùng cực hay và đơn giản.
  • Công Ty TNHH Đầu Tư Dịch Vụ Gia Đình Việt.
  • website: https://vesinhnhaviet.net/
  • Email: vesinhgiadinhviet@gmail.com
  • Face book: https://www.facebook.com/vesinhgiadinhviet
  • ĐT: 0903.429.012
  • ĐC: 32/9 đường số 9 Phường  Quận Gò Vấp
  • CN: số 03 Phường Bình Hòa TP. Thuận An Tỉnh Bình Dương
zalo-icon