Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 2

giặt ghế sofa quận 2

Bạn đang cần vệ sinh cho mình một bộ sofa nhanh chóng? GIDIVI chúng tôi là đơn vị hàng đầu phục vụ vệ sinh  ghế sofa, cùng với công nghệ trang thiết bị  hiện đại, dung dịch giặt chuyên dụng và đảm bảo an toàn,  loại bỏ đến 90% các  nấm mốc, các loại vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và  đem đến một dịch vụ giặt  ghế sofa tại nhà quận 2 uy tín, chất lượng  đến với khách hàng. Chúng tôi luôn được khách hàng chọn lựa ở quận 2 và cả thành phố, nhân viên được trang bị thiết bị vệ sinh chuyên dụng và bài bản, dung dịch giặt được bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho người dùng chúng tôi mang lại một hiệu quả làm sạch tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 2 của GIDIVI

Bảng giá giặt ghế sofa tại nhà quận 2

Bảng giá giặt ghế sofa quận 2
Bảng giá giặt ghế sofa quận 2

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà quận 2

quy trình bài bản
quy trình bài bản

Bước 1:  Chuẩn bị dụng cụ trang thiết bị và tạo không gian để chuẩn bị giặt ghế sofa

Bước 2Hút bụi toàn bộ trên ghế, Trước khi thực hiện quy trình, nhân viên vệ sinh sẻ chuẩn bị toàn bộ dụng cụ cần thiết. Để chuẩn bị cho việc việc hút bụi và lau sạch sẽ ghế sofa,.

Bước 3Phun điều dung dịch lên sofa , nhân viên sẻ xác định được những vết bẩn, kiểm tra từng loại vết bẩn cứng đầu. lâu ngày như nước trà, vết mực trên  1 bộ ghế sofa.

Bước 4 Dùng máy giặt cầm tay  để loại bỏ và làm sạch toàn bộ vết bẩn bề mặt ghế sofa. Pha hỗn hợp nước điều với hóa chất vệ sinh  Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt sẻ tự trang bị những dung dịch vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho ghế sofa.

Bước 5:  dùng máy hút công nghiệp Hút toàn bộ lượng nước bẩn sau khi đã phun trên bề mặt của ghế, hút sạch sẽ vào mày. Với lượng nước hút vào máy đạt từ 80% trở lên

Bước 6 dùng máy phun hơi nóng diệt khuẩn ký sinh trùng trên ghế

Bước 7:  Sau đó dọn dẹp máy móc, đồ đạt, lau dọn sạch sẽ xếp sofa vào vị trí ngăn nắp

Bước 8: Cuối cùng bật máy quạt gió thổi trong vòng 40 phút cho ghế khô hoàn toàn và có thể sử dụng được.

Xem thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 7

Những ưu điểm dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà quận 2 – GIDIVI

dịch vụ tận tình
dịch vụ tận tình
  •  Rút ngắn thời gian
  • Tuổi thọ sử dụng sofa được nâng cao
  • Sofa sau khi giặt xong khô nhanh chóng.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý.
  • Có một quy trình cụ thể

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 2 của GIDIVI ?

dich-vu-giat-ghe-sofa-quan-2
dich-vu-giat-ghe-sofa-quan-2
  • GIDIVI chúng tôi có nhiều năm làm việc, đội ngũ nhân viên công ty dày dặn kinh nghiệm cùng với máy móc làm sạch chuyên dụng.
  • Luộn được khách hàng tin tưởng  phục vụ tại quận 2 và cả khu vực của thành phố.
  • Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo tốt.

GIDIVI chúng tôi luôn được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn và tin dùng những khu chung cư căn hộ cao cấp như: Vistar Verde, Masteri Thảo Điền , Masteri An Phú, Lexing Ton, ….tại các phường như:  Thảo Điền, An khánh,, Thủ Thiêm,  An Phú, Bình An,Bình Trưng Tây, Bình Khánh, An lợi Đông, Bình Trưng Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi.

Công ty TNHH ĐT DV Gia Đình Việt
Địa Chỉ: 850/25/8 Nguyễn Duy Trinh quận 9
ĐT: 0903 429 012
zalo-icon